5 Mail Servers miễn phí cho Windows 10

5 Mail Servers miễn phí cho Windows 10

Mail Server là một máy chủ trực tuyến có thể mang theo các thông điệp của bạn từ máy tính của bạn vào máy tính cá nhân của người nhận trong vòng một giây. Nếu bạn đang tìm cách cài đặt một máy chủ thư chuyên dụng trên máy tính Windows của mình để thiết lập tài khoản email được hỗ trợ IMAP hoặc POP3, danh sách này sẽ có ích.

Mail Servers miễn phí cho Windows 10

Dưới đây là một số máy chủ thư miễn phí tốt nhất cho Windows 10 mà bạn có thể tải xuống để gửi và nhận email. Bạn có thể tải xuống các máy chủ thư này và thiết lập tài khoản email được hỗ trợ IMAP / POP3 & SMTP.
  1. hMailServer
  2. MailEnable
  3. FirstClass
  4. Axigen
  5. Zimbra
Hãy đọc để biết thêm về các máy chủ mail miễn phí.

hMailServer


hMailServer có lẽ là máy chủ email tốt nhất cho Windows 10 hỗ trợ IMAP, POP3 và SMTP. Đây là những giao thức email phổ biến đang được sử dụng để gửi và nhận email. Vì đây là một máy chủ email nguồn mở, bạn có thể kiểm tra mã nguồn cho các lỗ hổng có thể xảy ra. hMailServer đi kèm với chức năng chống spam tích hợp, tức là SPF, SURBL và bạn có thể sử dụng bất kỳ webmail hỗ trợ IMAP và SMTP nào thông qua máy chủ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể triển khai các hệ thống chống thư rác của bên thứ ba. Nó cung cấp các miền ảo, sao lưu thư, mã hóa SSL, sao lưu MX, v.v. Bạn có thể tải xuống hMailServer từ đây.

MailEnable – Standard Edition


Mặc dù MailEnable có phiên bản trả phí với số lượng tính năng phong phú, phiên bản Tiêu chuẩn hoặc miễn phí là quá đủ cho người dùng thông thường. Nó hỗ trợ POP3, SMTP, cũng như các dịch vụ email dựa trên IMAP. Không chỉ có giao diện email mà còn có lịch, liên hệ, trình quản lý tác vụ, v.v. được bao gồm trong phiên bản miễn phí MailEnable. Nó không đi kèm với bất kỳ phần mềm quảng cáo nào và điều đó làm cho máy chủ thư tinh vi hơn cho Windows 10. Nói về các tính năng chống spam, bạn có thể tìm thấy trình kiểm tra bản ghi PTR, danh sách đen DNS, chặn địa chỉ IP, v.v. trong các công cụ này. Bảng điều khiển quản lý trông gọn gàng và sạch sẽ để người dùng có thể xử lý tất cả các dịch vụ một cách dễ dàng. Phiên bản Tiêu chuẩn MailEnable có thể được tải xuống từ đây.

OpenText FirstClass


OpenText FirstClass không phải là một máy chủ thư chuyên dụng. Thay vào đó, nó là một công cụ tất cả trong một để làm việc nhóm, quản lý cải thiện giao tiếp, v.v ... Cho dù bạn muốn thiết lập máy chủ thư cho chính mình hoặc các thành viên trong nhóm, bạn chắc chắn có thể làm điều đó. Nó hỗ trợ IMAP, POP3 và SMTP. Mặc dù nó hỗ trợ SMTP qua TLS, bạn không thể tìm thấy hỗ trợ IMAP IDLE. Bạn có thể tìm thấy mã hóa SSL, ActiveSync, quản lý webmail, v.v. trên máy chủ thư này. FirstClass có sẵn miễn phí, nhưng bạn cần phải bỏ ra một số tiền để có được phiên bản Enterprise, có số lượng tính năng lớn hơn và hỗ trợ chuyên dụng. Phiên bản miễn phí có thể được tải xuống từ đây.

Axigen


Nếu bạn không muốn chi tiền cho phiên bản trả phí để có được máy chủ thư đầy đủ tính năng, bạn có thể chọn phiên bản miễn phí của họ. Giống như các máy chủ thư khác cho Windows, bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ phổ biến với sự trợ giúp của Axigen. Nó hoạt động như một máy chủ lịch và thư trên máy tính Windows của bạn. Hạn chế duy nhất của công cụ này là bạn không thể sử dụng nhiều hơn năm tên miền cùng với năm người dùng trong khi sử dụng phiên bản miễn phí. Là một máy chủ thư tiêu chuẩn, bạn sẽ có hỗ trợ IMAP, POP3 và SMTP. Về bảo mật và chống thư rác, bạn không cần phải lo lắng về những điều như vậy vì công ty rất coi trọng chúng. Ngoài phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn có thể tìm thấy phiên bản web từ nơi bạn có thể quản lý bảng điều khiển quản trị. Bạn có thể tải về máy chủ mail này từ đây.

Zimbra


Zimbra là một máy chủ thư miễn phí và mã nguồn mở mà bạn có thể tải xuống trên máy tính Windows 10 32 bit cũng như 64 bit. Ngoài việc có các giao thức thư phổ biến như IMAP, POP3, SMTP, v.v., bạn có thể tìm thấy POP qua TLS, SMTP qua TLS, IMAP IDLE, v.v. Nói về bảo mật nội bộ và chống thư rác, bạn có thể tìm thấy mã hóa SSL, SPF, v.v. Khác với việc sử dụng tài khoản email của bạn, bạn có thể đồng bộ hóa lịch cũng như danh bạ. Zimbra cung cấp một công cụ di chuyển chuyên dụng để người dùng có thể di chuyển từ một máy chủ thư khác sang Zimbra mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn thích, bạn có thể tải nó từ đây.

Hy vọng bạn thích những máy chủ email miễn phí này cho Windows 10.