Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo

Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo
Surface Pro 7 là phiên bản thứ 7 của dòng sản phẩm Surface Pro huyền thoại 2 trong 1. Một trong những tính năng nổi bật của thiết bị này là nó được trang bị bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10. Một số yếu tố giúp thiết bị này tốt hơn là hỗ trợ sạc nhanh hơn và cổng USB Type C. Đây là bài đánh giá thực tế của chúng tôi về Surface Pro 7 2-in-1 hoàn toàn mới.

Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo

Đánh giá Microsoft Surface Pro 7

Trong bài đánh giá Surface Pro 7 thực hành này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh sau:
 1. Thông số kỹ thuật.
 2. Performance.
 3. Surface Pen và Surface Pen.
 4. Thiết kế.
 5. Tương thích.
 6. Cổng.
 7. Đánh giá.

Thông số kỹ thuật của Surface Pro 7

Surface Pro 7 chạy trên Windows 10. Nó có màn hình Pixel Sense 12,3 inch với độ phân giải 2736 × 1824 và mật độ điểm ảnh là 267 PPI. Điều này duy trì cùng tỷ lệ khung hình 3 : 2.

Nó đang sử dụng Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10. Nó có ba phiên bản Dual-core 10th Gen Intel Core i3-1005G1 Processor, Quad-core 10th Gen Intel Core i5-1035G4 Processor, Quad-core 10th Gen Intel Core i7-1065G7 Processor.

Intel Graphics UHD xử lý tất cả các xử lý đồ họa cho i3, Intel Iris Plus Graphics xử lý tất cả các xử lý đồ họa cho Intel Core i5 và các phiên bản của Intel Core i7.

Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo

Thiết bị có ba phiên bản gồm 4 GB, 8 GB16 GB RAM LPDDR4x và bộ lưu trữ SSD sẵn có là 128 GB, 256 GB, 512 GB hoặc 1 TB.

Microsoft đang tuyên bố thời lượng pin khoảng 10,5 giờ trong một lần sạc đầy do hiệu suất năng lượng của CPU 10 mm mới do Intel sản xuất.

Thiết bị có kích thước 292 mm x 201 mm x 8,5 mm.

Các phiên bản Intel Core i3Intel Core i5 nặng khoảng 775 gram. Mặt khác, Intel Core i7 Variant nặng khoảng 790 gram.

Hiệu năng của Surface Pro 7

Như đã đề cập, thiết bị này chạy trên chip xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 dựa trên kiến ​​trúc 10nm. Do đó, nó mang lại các tính năng như Khởi động nhanh và hơn thế nữa. Intel Core i5 thế hệ thứ 10 có xung nhịp 3,7 GHz.

Intel Graphics UHD cho các phiên bản Intel Core i3Intel Iris Graphics của Graphics Processing Unit cung cấp cho một số game rất ổn định.

Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo

Giống như các phiên bản trước, bạn có thể làm việc hiệu quả với thiết bị này vì nó tuyệt vời với cả công việc và giải trí.

Surface Pen và Type Cover

Microsoft không bao gồm Surface Pen mới với thiết bị này. Tuy nhiên, nó là một phụ kiện được bán riêng và sẽ tương thích với nó.

Nói về Type cover, nó có thể được sử dụng với Surface Pro 7 để sạc cho Surface Pen mới.

Nếu bạn đã có Surface Pen cũ hơn và Type Cover, cả hai đều có thể được sử dụng khi chúng hoạt động trên các thiết bị trước mà không có bất kỳ trở ngại hoặc vấn đề nào thêm.

Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo

Thiết kế mới này của Surface Pen có thể sẽ quen với một số người nhưng Microsoft tuyên bố rằng nó phù hợp nhất cho các nghệ sĩ và những người sáng tạo khác.

Surface Pro 7 - Thiết kế

Thiết kế không thay đổi dù chỉ một chút. Nó vẫn tự hào có thiết kế giống như Surface Pro 6. Điều này có nghĩa là footprint của thiết bị không thay đổi.

Thiết kế chính cho thiết bị vẫn tuyệt vời với chân đế cho phép bạn đặt thiết bị theo bất kỳ hướng nào.

Tương thích

Cũng giống như bất kỳ máy tính nào khác, Surface Pro 7 sẽ hỗ trợ mọi thiết bị ngoại vi mà máy tính bình thường hỗ trợ. Sự hiện diện của các cổng khác nhau trên thiết bị mang lại phạm vi kết nối các trung tâm và mang lại nhiều cổng hơn cho thiết bị không được hàn vào bo mạch chủ chính của thiết bị.

Cổng trên Surface Pro 7

Sự bổ sung được hoan nghênh nhất cho các cổng trên Surface Pro 7 hoàn toàn mới là việc bổ sung các cổng USB Type C. Có 1 cổng USB Type C và 1 cổng USB Type A trên máy này. Cổng USB Type C không phải là Thunderbolt nhưng có thể được sử dụng để sạc và truyền dữ liệu tốc độ cao với USB 3.1.

Nếu bạn muốn cắm tai nghe, bạn có thể sử dụng giắc âm thanh 3,5 mm, tai nghe không dây hoặc loại đi kèm với USB Type C. Điều này vẫn sẽ mang lại chất lượng âm thanh cao cho cùng một đầu ra.

Cổng Surface Connector Plus mới cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn với cùng bộ sạc 65W. Bạn vẫn có thể cắm các hub vào cả cổng USB Type C và cổng Surface Connector Plus để sử dụng nhiều cổng khác nhau trên thiết bị.

Đánh giá Surface Pro 7 - Ships | Sự kết hợp hoàn hảo

Đánh giá

Thiết bị này gần như là một bản cập nhật gia tăng đối với phiên bản trước Surface Pro 6. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để thực hiện một số kết xuất video, hiển thị dữ liệu, Adobe Photoshop và hơn thế nữa. Với tính linh hoạt của yếu tố hình thức, bạn có thể sử dụng nó cho công việc và giải trí. Nó sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin tuyệt vời với CPU mới và hỗ trợ sạc nhanh.Một số ưu điểm của thiết bị này là:
 • Sạc nhanh.
 • Tuổi thọ pin cả ngày.
 • CPU mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ type cover và Surface Pen mới.
 • Cổng đa năng USB Type C.
 • Có sẵn jack âm thanh 3,5 mm.
Một số nhược điểm của thiết bị này là:
 • Bút Surface đắt tiền và Type Cover.
 • Ethernet.
 • Thiết kế vẫn như cũ.
Giống như Surface Pro X, thiết bị hiện có sẵn để mua tại Microsoft Store và các đối tác khác và có giá khởi điểm $749. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hàng trước ngay bây giờ tại Microsoft Store.