Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Cách sử dụng Facebook để trở thành người gây ảnh hưởng trên mạng xã hội

lượt xem

Bạn có đam mê về một sở thích cụ thể hoặc một lĩnh vực? Bạn có thích chia sẻ ý tưởng thủ công DIY của bạn với mọi người xung quanh không? Nếu bạn có thể tạo nội dung thú vị và có thể kết nối với mọi người, bạn cũng có thể nổi tiếng trên internet. Có thể tiếp cận với hàng triệu người có chung sở thích và yêu thích sự sáng tạo. Vâng, bạn cũng vậy, có thể là một Social Media Influencer.

Social Media là một cách tuyệt vời để đạt được tầm nhìn và trở nên nổi tiếng. Internet đã mở ra những khả năng cho những cá nhân muốn khám phá sự quan tâm và năng lực của họ trong bất kỳ lĩnh vực nào. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Social Media là nó vượt ra ngoài sự kiểm duyệt, và phạm vi của nó rất rộng và đa chiều. Trong thời gian gần đây, những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội đã được công nhận nhiều, và ngày nay mọi người đang kiếm được toàn thời gian với sự hiện diện và tính cách trực tuyến của họ.

Ảnh hưởng Social Media Influencer là gì?

Hầu hết chúng ta đã ở trên bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào. Facebook là một trong những. Social Media Influencer là một cá nhân có độ tin cậy và ảnh hưởng cao trong một lĩnh vực hoặc ngành cụ thể. Họ đã đạt được lượt theo dõi tốt trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Reddit, v.v. nơi họ chia sẻ ý tưởng, quan điểm và ý kiến ​​của mình dưới dạng bài viết. Những người theo dõi những người có ảnh hưởng tin tưởng vào sự chứng thực được thực hiện bởi họ. Đây là hình thức quảng cáo và quảng cáo mới nhất được thực hiện bởi những người nổi tiếng trong giới địa phương hoặc các nhóm cụ thể. Các thương hiệu lớn và các doanh nghiệp địa phương dựa vào những người có ảnh hưởng vì họ có một đối tượng thực tế và nhắm mục tiêu.

Sử dụng tài khoản Facebook để trở thành người có ảnh hưởng truyền thông xã hội thành công

Dưới đây là một vài mẹo để sử dụng Facebook để trở thành người có ảnh hưởng truyền thông xã hội và cũng thành công với nó.
 1. Xây dựng hồ sơ của bạn
 2. Tìm Niche của bạn
 3. Giữ bài viết thực tế
 4. Hiểu đối tượng của bạn
 5. Sử dụng các kỹ thuật mới nhất và lan truyền
 6. Tạo kết nối cá nhân
 7. Keep It Alive
 8. Tận hưởng những gì bạn đang làm
 9. Sử dụng Analytics để biết phạm vi tiếp cận của bạn
 10. Sử dụng Thời gian và Dịch vụ phải trả tiền để làm nổi bật những điều sau đây của bạn
 11. Cảnh giác với dịch vụ trả tiền giả
 12. Biết điểm mạnh của bạn và có sự kiên nhẫn.
Chúng ta hãy xem xét từng lời khuyên một cách chi tiết.

Xây dựng hồ sơ của bạn

Hồ sơ của một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội không chỉ là chi tiết cá nhân và một số hình ảnh. Để tạo một hồ sơ hoạt động và 'đáng theo dõi', bạn cần đảm bảo rằng bạn cẩn thận thêm các tính năng trùng lặp với thị trường hoặc lĩnh vực bạn muốn nhắm mục tiêu. Ý tưởng tốt là đăng ảnh và thêm chi tiết xung quanh thị trường ngách và khu vực chuyên môn. Giả sử bạn muốn trở thành một người có ảnh hưởng đến sắc đẹp, và sau đó hồ sơ của bạn nên có hình ảnh và nội dung tập trung vào các sản phẩm và mẹo làm đẹp. Chọn từ khóa và hashtag phù hợp trong mô tả hồ sơ của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút những người theo dõi liên quan. Hãy nhớ rằng, thành công của một người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội không chỉ phụ thuộc vào số lượng người theo dõi mà còn cả sự tham gia.
 • Hồ sơ của bạn nên trông thật và có ảnh hưởng. Nếu bạn muốn tạo một hồ sơ của một blogger du lịch, thì hình ảnh và mô tả hồ sơ của bạn sẽ trông phù hợp.
 • Sử dụng hashtags chính xác.
 • Truy cập Facebook Live tại các địa điểm và sự kiện thú vị
 • Chia sẻ đánh giá về các sản phẩm mới nhất
 • Nghe giọng nói của bạn
 • Tạo các cuộc thăm dò trên Facebook
 • Thực hiện các phiên tương tác với Facebook Live
 • Tổ chức tiệc đồng hồ
 • Tham gia các nhóm có cùng sở thích
 • Tạo nhóm tham gia
 • Chia sẻ những câu chuyện tin tức thú vị và lan truyền với bạn

Tìm Niche của bạn

Tìm một lĩnh vực hoặc chủ đề cụ thể mà bạn muốn xây dựng sau đây là điều cần thiết. Bạn có thể nói về một số chủ đề hoặc lĩnh vực tại một thời điểm; tuy nhiên, cần phải có một kết nối trong đó. Giống như thời trang, làm đẹp và trang điểm đi đôi với nhau. Tuy nhiên, ai đó nói về trang điểm và Trí tuệ nhân tạo là một chút khác biệt.

Những người có ảnh hưởng du lịch thành công nhất giữ cho nó đơn giản và thú vị trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ đăng hình ảnh và chuyến đi về những nơi họ đến thăm và đưa ra lời khuyên cho mọi người về du lịch giá rẻ và sinh lợi.

Đó là câu thần chú thành công của bạn. Bạn cần phải giữ người theo dõi của bạn tham gia và thông báo. Nhiều thông tin bạn vượt qua, tốt hơn họ thích bạn.

Giữ bài viết thực tế

Cuộc sống truyền thông xã hội là không có thật, và rất nhiều người đăng những điều mà họ không làm. Tuy nhiên, khán giả rất thông minh. Cuối cùng, những người theo dõi sẽ xác định các bài đăng giả mạo, và cuối cùng, họ sẽ ngừng tham gia. Cách tốt nhất là chia sẻ những ý tưởng hay và giữ cho khán giả của bạn được thông báo và giải trí. Có những người có ảnh hưởng du lịch, đôi khi, đăng ảnh đến những nơi họ chưa từng đến. Điều đó có thể khiến họ theo dõi nhưng không phải là những người trung thành.

Trở nên chân thật là vô cùng hữu ích cho khán giả khi trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Hiểu đối tượng của bạn

Đăng thông tin và hình ảnh nên được điều khiển bởi loại khán giả và nhu cầu của họ. Những người có ảnh hưởng du lịch đi du lịch rộng rãi đến các điểm đến. Những người có ảnh hưởng làm đẹp thử sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm đầu tiên của họ về mọi thứ. Những người có ảnh hưởng thể hình chia sẻ lời khuyên và video tập luyện. Đó là bởi vì khán giả của họ đang theo dõi họ để biết thông tin trong lĩnh vực tương ứng.

Sử dụng các kỹ thuật mới nhất và lan truyền

Đôi khi các xu hướng bán hàng nóng trên phương tiện truyền thông xã hội là những xu hướng tiếp xúc nhiều nhất với những người có ảnh hưởng tiềm năng. Hãy tưởng tượng có một thách thức virus đang diễn ra đối với một chế độ tập thể dục. Bạn, như một người có ảnh hưởng thể dục có thể, nên thử thách thức đó và chia sẻ video của bạn, đăng lên các trang liên quan và sử dụng hashtag.

Sau đó, bạn có thể thách thức những người khác trong mạng của bạn làm điều tương tự. Với phương pháp này, bạn tham gia với những người liên quan và được tiếp xúc.

Thực hiện kết nối cá nhân

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bạn bình luận về một người nổi tiếng hoặc một đại sứ thương hiệu, và họ trả lời trực tiếp bình luận của bạn? Bạn hỏi một video câu hỏi về các blogger thể dục, và họ cho bạn một câu trả lời cá nhân hoặc một mẹo. Bạn sẽ đánh giá cao điều đó, phải không? Tương tự, nếu bạn muốn tạo ra một hình ảnh xuất sắc như một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội, bạn nên thu hút khán giả. Hãy thử gửi cho họ những lời khuyên được cá nhân hóa và đừng thất bại trong việc cảm ơn họ khi họ dành cho bạn những lời khen ngợi.

Giữ cho nó sống

Rất ít bài viết không làm cho bạn trở thành một người có ảnh hưởng truyền thông xã hội tuyệt vời. Bạn cần có một ý thức tuyệt vời về thời gian và thực hiện các bài viết chính xác tại ví dụ chính xác. Để trở thành người có ảnh hưởng phù hợp, bạn nên tiếp tục đăng bài thường xuyên. Các bài viết nên được khuyến khích và giải trí. Ngoài ra, ý tưởng đúng là chia sẻ nội dung thú vị từ hồ sơ của người khác. Lời cảnh báo: Bất cứ khi nào chia sẻ tài liệu của người khác, không bao giờ thất bại trong việc cung cấp cho họ tín dụng.

Bạn cũng có thể thử đi trực tiếp trong một số trường hợp. Điều đó mang lại cho những người theo dõi bạn tham gia thời gian thực vào cuộc sống của bạn.

Tận hưởng những gì bạn đang làm

Khi bạn tận hưởng cuộc sống của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, những người theo dõi của bạn cũng làm. Giữ cho sự sống động và nội dung thông tin trên dòng thời gian của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của những người chính xác trên internet.

Sử dụng Analytics để biết phạm vi tiếp cận của bạn

Có một số công cụ có sẵn trong những ngày này cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về cách quảng cáo và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn đã thực hiện. Bạn có thể sử dụng chúng để xem các báo cáo về số lượng người đã xem bài đăng của bạn và mức độ xu hướng của nó. Truyền thông xã hội là tất cả về tầm với. Sử dụng các công cụ và công nghệ này để hiểu các chỉnh sửa mà bạn có thể cần thực hiện trong bài viết của mình.

Sử dụng Thời gian và Dịch vụ phải trả tiền để làm nổi bật những điều sau đây của bạn:

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ trả phí hoặc dịch vụ nội dung được tài trợ từ Facebook và Instagram, v.v. để tạo đối tượng quan trọng hơn cho bài đăng và hồ sơ của bạn. Nó đặc biệt hữu ích cho những người có ảnh hưởng đang cố gắng xây dựng thương hiệu và doanh nghiệp của họ.

Cảnh giác với các dịch vụ trả tiền giả

Là một người có ảnh hưởng mua người theo dõi giả là thực tế tồi tệ nhất. Các dịch vụ này thường bán Bots và tài khoản độc hại dưới dạng người theo dõi, không hoạt động cũng như không sử dụng. Là một người có ảnh hưởng, bạn nên nhắm mục tiêu nhận được người theo dõi và tiếp xúc bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số và hữu cơ.

Biết điểm mạnh của bạn và kiên nhẫn

Kiên nhẫn là chìa khóa để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Những người ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội có thể nổi tiếng ngay lập tức hoặc đôi khi có thể mất một thời gian để xây dựng hồ sơ của bạn và tạo các chiến dịch thành công. Bạn phải kiên nhẫn và bền bỉ. Bạn càng phát triển đối tượng của mình một cách hữu cơ, nó càng quan trọng và lâu dài. Vì vậy, nếu bạn có tài năng hoặc đam mê một thứ gì đó, hãy thử acing nó trên Facebook. Phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp cho bạn phạm vi tiếp cận rộng rãi và bạn có thể tận hưởng ngôi sao đó là của riêng bạn.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét