StreamWriter cho phép bạn ghi lại nội dung từ các đài phát thanh internet

StreamWriter cho phép bạn ghi lại nội dung từ các đài phát thanh internet
StreamWriter cho phép bạn ghi lại nội dung từ các đài phát thanh internet

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà chúng ta không còn phải nghe radio theo cách truyền thống nữa. Tất cả điều này có thể được thực hiện thông qua Internet, và điều đó khá ấn tượng. Nhưng nếu một số người trong chúng ta muốn ghi lại nội dung từ một đài phát thanh cụ thể, làm thế nào điều này có thể được thực hiện thông qua web?

Bạn thấy, trong thời đại cũ, người ta có thể ghi lại âm nhạc hoặc bất cứ thứ gì khác từ radio bằng cách sử dụng một băng cassette. Nhưng với sự phát triển của thời đại kỹ thuật số, không ai muốn trải qua những rắc rối như vậy nữa. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã quyết định xem xét một công cụ được gọi là Streamwriter . Với chương trình này, người dùng có thể ghi lại radio internet một cách dễ dàng. Tất cả các tệp sẽ được lưu vào ổ cứng và từ đó, các tệp có thể được tải lên đám mây hoặc chuyển sang phương tiện vật lý.

Ghi lại đài phát thanh internet bằng StreamWriter

Nghe radio trên internet là tuyệt vời, nhưng có thể tải xuống toàn bộ chương trình thậm chí còn tốt hơn. SteamWriter cho phép bạn ghi Internet Radio dễ dàng. Bạn có thể:
  • Phát trực tuyến đài phát thanh yêu thích của bạn
  • Ghi âm từ các đài phát thanh
  • Tự động ghi một bài hát cụ thể
  • Cài đặt.
Chúng ta hãy đi vào điều này từ một quan điểm chi tiết.

Phát trực tuyến đài phát thanh yêu thích của bạn

StreamWriter cho phép bạn ghi lại nội dung từ các đài phát thanh internet

OK, vì vậy tất cả các trạm có thể được tìm thấy trong phần bên phải của chương trình. Tìm thứ bạn muốn, nhấp chuột phải vào nó, sau đó chọn Play Stream.

Một cách khác để tìm kiếm các trạm là nhấp vào tab có nội dung Title Search và từ đó nhập tên của trạm từ trong hộp tìm kiếm. Hãy nhớ rằng có hơn 9000 trạm có sẵn, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp.

Sau khi xác nhận rằng trạm đủ tốt, giờ là lúc ghi lại nội dung để tham khảo trong tương lai.

Ghi lại từ các đài phát thanh

StreamWriter cho phép bạn ghi lại nội dung từ các đài phát thanh internet

Khi nói đến ghi nội dung từ các đài phát thanh, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp chuột phải vào đài một lần nữa, sau đó chọn Start Recording. Hoặc, làm thế nào về việc chỉ cần nhấp đúp vào trạm để bắt đầu quá trình ngay lập tức.

Như bạn có thể nói, sẽ không mất nhiều thời gian để mọi thứ diễn ra. Tốc độ tải xuống nhiều khả năng sẽ phụ thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn chứ không phải bất cứ điều gì khác. Khi đó, khi bạn có kết nối internet ổn định, bạn sẽ có ít vấn đề trong tương lai.

Tự động ghi lại một bài hát cụ thể

Để làm điều này, bạn sẽ được yêu cầu thêm tiêu đề của một bài hát vào danh sách mong muốn của bạn. Điều hướng đến tab Title Search, sau đó từ đó, bạn sẽ thấy bài hát, sẵn sàng để tải xuống tự động. Trên thực tế, bạn sẽ thấy nhiều bài hát khác nhau và chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng tất cả chúng đều hoạt động.

Cài đặt

StreamWriter cho phép bạn ghi lại nội dung từ các đài phát thanh internet

Phần cuối cùng ở đây là Settings. Nó khá mạnh mẽ và chứa đầy các tùy chọn, vì vậy hãy dành thời gian của bạn khi đi qua nó. Người dùng có thể đặt StreamWriter để tự động khởi động sau khi khởi động nguội, đưa cửa sổ chính vào cạnh màn hình và thậm chí dừng ghi khi không gian ổ cứng chạm một lượng đã đặt.

Từ những gì chúng ta đã thấy, có sáu tiện ích người dùng có thể kích hoạt nếu cần. Nếu bạn là kiểu người thích sử dụng Hotkey, thì không vấn đề gì, điều này cũng có thể được thực hiện.

Nhìn chung, chúng tôi thích những gì StreamWriter mang đến cho bảng, vì vậy đối với những người thích nghe radio internet, thì công cụ này là phải có. Tải xuống StreamWriter từ trang web chính thức.