Sửa lỗi 30068 khi cài đặt Office

Sửa lỗi 30068 khi cài đặt Office
Mã lỗi 30068 xảy ra khi cài đặt Office. Lý do chính cho việc này xảy ra là do sự cố với Office Click-to-Run service. Tuy nhiên, nó cũng có thể xảy ra do các vấn đề với cài đặt. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể giải quyết mã lỗi 30068 khi cài đặt Office. Các mã lỗi có thể xuất hiện như thế này – 30068-29 (2), 30068-4 (3), 30068-4 (1715), 30068-39 (3)soon.

Lỗi 30068 khi cài đặt Office

Hầu hết các cài đặt Office xảy ra trực tiếp từ các máy chủ của Microsoft. Nó hoạt động thông qua dịch vụ Click-to-Run. Đây là một thay thế cho MSI hoặc cài đặt ngoại tuyến. Click-to-Run là công nghệ phát trực tuyến và ảo hóa của Microsoft. Nó giúp giảm thời gian cần thiết để cài đặt Office. Mặc dù nó có nghĩa là để tiết kiệm thời gian, một kết nối internet tốt là điều kiện chính để điều này hoạt động đúng.

Kiểm tra xem dịch vụ Click-to-Run có bị vô hiệu hóa không

Nhấn phím Windows + q và nhập Services. Bạn sẽ nhận được một tùy chọn để chạy Services.msc với tư cách quản trị viên. Khi phần Services mở, hãy tìm Microsoft Click to Run service trong danh sách. Trong tab General, trong trình đơn thả xuống Startup type, chọn Automatic. Nhấp vào Apply, sau đó OK. Trong trường hợp bạn gặp sự cố, hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi để sửa chữa, cập nhật, gỡ cài đặt Microsoft Office Click-to-Run.

Khởi động lại máy tính của bạn và cài đặt lại Office

Hãy thử khởi động lại đơn giản và thử cài đặt lại Office. Nếu cài đặt trực tuyến không hoạt động, bạn luôn có thể tải xuống cài đặt Office ngoại tuyến và cài đặt nó.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại Office

Nếu không có gì khác, bạn luôn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại Office. Tải xuống Microsoft Office Uninstall Tool từ Microsoft. Chạy nó và nó sẽ xóa mọi cài đặt Office không hoàn chỉnh và các tệp không mong muốn. Nó sẽ xóa hoàn toàn tất cả các ứng dụng và cài đặt Office khỏi PC của bạn. Giải pháp tương tự có thể được áp dụng nếu bạn nhận được mã lỗi 30068-4 (3) trong khi cài đặt Office.

Nếu trình gỡ cài đặt đưa ra lỗi cho biết cài đặt Office bị thiếu, hãy kiểm tra xem có Office installation đang diễn ra không. Bạn sẽ hoàn thành nó hoặc gỡ cài đặt thủ công. Lỗi này chủ yếu liên quan đến Microsoft ProjectViso. Vì vậy, gỡ cài đặt chúng, và thử gỡ cài đặt.

Hãy cho chúng tôi biết nếu các mẹo này giúp bạn giải quyết mã lỗi 30068 khi cài đặt Office trên máy tính của bạn.