Chuyển đổi EPUB sang MOBI - Công cụ chuyển đổi miễn phí cho Windows 10

Chuyển đổi EPUB sang MOBI - Công cụ chuyển đổi miễn phí cho Windows 10
Nếu bạn có tệp .epub mà bạn muốn chuyển đổi sang định dạng .mobi, thì những công cụ miễn phí này sẽ có thể giúp bạn. Chúng tôi đã giới thiệu một công cụ chuyển đổi EPUB sang MOBI trực tuyến miễn phí và một phần mềm miễn phí để chuyển đổi EPUB sang MOBI.

EPUB là một định dạng có thể truy cập trong số các eBook readers. Nếu bạn có tệp EPUB và bạn muốn đọc chúng trên điện thoại di động của mình, bạn có thể gặp một số vấn đề. Mặc dù điện thoại thông minh mới nhất có thể đọc các tệp đó một cách dễ dàng, người dùng di động cũ có thể gặp phải một số vấn đề.

Free online EPUB to MOBI converter tool

Free online EPUB to MOBI converter tool

ePub là một công cụ trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi EPUB sang MOBI. Dưới đây là những gì bạn cần làm:
 • Mở trang web ePub và chọn MOBI
 • Tải lên tệp EPUB và đợi cho đến khi nó được chuyển đổi
 • Tải tập tin MOBI về máy tính của bạn.
Để bắt đầu, bạn cần mở trang web của họ trong trình duyệt của bạn. Theo mặc định, tùy chọn EPUB nên được chọn, nhưng bạn cần chọn MOBI từ danh sách. Sau đó, nhấp vào nút UPLOAD FILES và tải lên tệp EPUB mà bạn muốn chuyển đổi sang MOBI.

Tùy thuộc vào tệp, có thể mất đến một phút để hoàn tất chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể tìm thấy nút DOWNLOAD mà bạn có thể nhấp để tải tệp đã chuyển đổi về máy tính của mình.

Phần mềm miễn phí để chuyển đổi EPUB sang MOBI

Calibre là một phần mềm Windows miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi EPUB sang MOBI. Đây là cách nó có thể được thực hiện.
 • Tải xuống và cài đặt calibre
 • Nhập tệp EPUB
 • Chọn MOBI làm định dạng đầu ra
 • Lưu tệp đã chuyển đổi.
Sau khi cài đặt nó, bạn sẽ thấy cửa sổ sau khi bạn chạy công cụ.


Bây giờ bạn cần nhập tệp EPUB của bạn. Vì thế, bạn có thể sử dụng kỹ thuật kéo và thả để hoàn thành công việc. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút Add books và chọn Sách điện tử của mình. Sau đó, nhấp vào nút Convert book.


Ở phía bên tay phải của bạn, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn được gọi là Output format. Chọn MOBI từ danh sách thả xuống và nhấp vào nút OK.


Dưới đây là một số tùy chọn khác để bạn có thể tùy chỉnh tệp trước khi chuyển đổi. Ví dụ: bạn có thể thay đổi tiêu đề, tên tác giả, tên nhà xuất bản, v.v. Mặt khác, bạn có thể thay đổi tỷ lệ văn bản, bố cục, kiểu, tạo một bảng nội dung và nhiều mục khác. Bạn cần chọn một phần và thực hiện các thay đổi mong muốn cho phù hợp.

Nó sẽ hiển thị một dấu hiệu tải ở góc dưới bên phải của bạn. Nếu nó đang hiển thị Jobs: 0, bạn có thể nhấp vào nút Save to disk và chọn một trong năm tùy chọn này:
 • Save to disk
 • Save to disk in a single directory
 • Save only EPUB format to disk
 • Save only EPUB format to disk in a single directory
 • Save single format to disk
Bạn nên sử dụng tùy chọn thứ nhất hoặc thứ hai và chọn một vị trí mà bạn muốn lưu tệp đã chuyển đổi. Vị trí mặc định là:
C:\Users\your-username\Calibre Library\demo-folder-name
Sau khi lưu, bạn có thể di chuyển tệp đã chuyển đổi sang điện thoại di động của mình và đọc nó. Hoặc, bạn có thể làm tương tự nếu bạn có đầu đọc MOBI trên máy tính.