Phần mềm Pazera Free Audio Extractor - Trích xuất các đoạn âm thanh từ các tệp âm thanh và video

Phần mềm Pazera Free Audio Extractor - Trích xuất các đoạn âm thanh từ các tệp âm thanh và video
Có thể trích xuất các bản âm thanh từ các tệp video và âm thanh một cách dễ dàng không? Đây có lẽ là câu hỏi bạn đã hỏi vài phút trước. Vâng, câu trả lời là có, nó có thể với các công cụ phù hợp. Thật khó để tìm thấy phần mềm có thẩm quyền cho công việc, nhưng bạn có thể không phải tìm kiếm lâu. Cách đây không lâu, chúng tôi đã sử dụng một công cụ có tên Pazera Free Audio Extractor. Những gì chúng ta có ở đây là một chương trình được thiết kế để trích xuất và chuyển đổi các đoạn âm thanh từ các tệp âm thanh và video sang MP3, AAC, AC3, WMA, OGG, FLAC, M4A, WV, AIFF, WAV và các định dạng khác.

Đây là một công cụ rất mạnh từ những gì chúng ta có thể nói và giao diện người dùng có thể hơi đáng sợ lúc đầu, nhưng đừng đổ mồ hôi. Khi bạn đã trích xuất âm thanh đầu tiên của mình, mọi thứ từ đó sẽ trở nên dễ dàng. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn chuyển đổi âm thanh sang MP3, thì bạn sẽ được yêu cầu sử dụng phiên bản LAME Encoder mới nhất. Không chỉ vậy, nhưng chuyển đổi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các LAME presets.

Pazera Free Audio Extractor software for Windows PC

Pazera Free Audio Extractor là một công cụ khá tốt cho những gì nó là, và chúng tôi khuyên bạn nên cho nó một cơ hội vì bạn sẽ không hối tiếc sau nhiều lần sử dụng. Chúng ta hãy xem phần mềm trích xuất âm thanh này cho Windows 10/8/7.

Thêm tệp đầu tiên của bạn

Pazera Free Audio Extractor software for Windows PC

Thêm một tập tin hoặc nhiều tập tin là siêu đơn giản để làm. Nhấp vào nút có nội dung Add Files hoặc nút khác có tên Add Folders. Bây giờ bạn sẽ thấy các tệp đã thêm của mình, trong đó bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, ít nhất là từ các giới hạn của công cụ.

Chỉnh sửa nội dung của bạn

Pazera Free Audio Extractor software for Windows PC

Từ khung bên phải của Pazera, người dùng có thể thực hiện một số thay đổi cho tệp trước khi chuyển đổi hoặc giải nén. Thay đổi có thể được thực hiện cho video và âm thanh một cách dễ dàng; do đó, với suy nghĩ đúng đắn, người ta sẽ có ít vấn đề để hoàn thành công việc.

Trích xuất và chuyển đổi

Pazera Free Audio Extractor software for Windows PC

OK, vì vậy bây giờ là lúc để trích xuất âm thanh hoặc chuyển đổi sang một nền tảng khác. Điều này là siêu dễ dàng để thực hiện, vì vậy đây là điều. Sau khi thêm các tệp vào chương trình, chỉ cần đánh dấu vào từng tệp sau đó nhấp vào nút ở trên cùng có nội dung Convert.

Từ phần đó, bạn có thể chuyển đổi sang định dạng khác hoặc trích xuất âm thanh. Tất cả mọi thứ bạn cần đều ở ngay trong tầm tay bạn; do đó, bạn không nên lo lắng về điều gì

Tùy chọn

Pazera Free Audio Extractor software for Windows PC

OK, vì vậy khi nói đến phần Options, thực sự không có nhiều việc phải làm ở đây. Người dùng có thể thay đổi phông chữ, kích thước, trong số những thứ khác. Hơn nữa, nếu một người muốn thay đổi kiểu cửa sổ, điều này có thể được thực hiện thông qua phần Visual style section.

Tải xuống phần mềm Pazera Free Audio Extractor trực tiếp thông qua trang web chính thức.