Cách gửi email ẩn danh miễn phí

Cách gửi email ẩn danh miễn phí
Có thể có nhiều lý do tại sao bất cứ ai cũng muốn gửi một email ẩn danh không thể truy ngược lại người gửi ban đầu. Nó có thể là một cái gì đó bí mật giữa hai người hoặc giữa một số người của bất kỳ tổ chức nào, hoặc nó có thể là blog điều tra và báo cáo. Nếu bạn muốn gửi một email ẩn danh , đây là một số phương pháp tốt:

Sử dụng VPN cho email ẩn danh

Bạn có thể sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) để gửi tài liệu cho ai đó theo cách không thể truy ngược lại. Khi bạn sử dụng VPN, bạn đã sử dụng một địa chỉ IP khác. Nhưng ID email của bạn sẽ xác định bạn.

Sử dụng tài khoản email của người ghi

Tài khoản email của Trình ghi cho phép bạn tạo ID email ngẫu nhiên để bạn có thể nhập nó trên các trang web khi duyệt. Bằng cách này, mọi thứ trên Internet yêu cầu địa chỉ IP của bạn, đều nhận được địa chỉ IP giả. Sử dụng email ghi để đăng ký và xác minh có thể giúp bạn tránh xa thư rác. ID email của trình ghi có thể được kết nối với tài khoản email thực của bạn để mọi thư đến tài khoản email của bạn được chuyển đến ID email thực của bạn.

Tạo một tài khoản email dùng một lần

Nếu bạn có ý định chỉ sử dụng email ghi một lần, tốt hơn là tạo một tài khoản email dùng một lần vì sau này có thể được đặt thành tự hủy sau một khoảng thời gian. Xin lưu ý rằng ID email của trình ghi khác với tài khoản email dùng một lần. Các tài khoản email ghi có thể được sử dụng lâu hơn so với các tài khoản email dùng một lần. Các tài khoản email dùng một lần có thể được đặt thành tự hủy ngay khi đọc bất kỳ email đến nào. Hoặc người sử dụng ID email dùng một lần có thể chỉ cần đặt hẹn giờ để ID email bị loại bỏ sau một thời gian nhất định.

Cách gửi email nặc danh cho ai đó

Sau đây là một số trang web cho phép bạn gửi email ẩn danh tới ai đó miễn phí mà không thể truy tìm được:

Temp Mail – Disposable Temporary Email

How to send untraceable anonymous email for free

Bạn có thể gửi email bằng temp-mail.org. Bạn có thể sử dụng nó cho những việc như xác minh email khi đăng ký. Sau này bạn có thể xóa toàn bộ địa chỉ email và nội dung của nó mà không phải nhận thêm email từ các trang web mà bạn đã sử dụng email tạm thời.

Bạn không phải tạo một tài khoản. Bạn không phải cung cấp dữ liệu về bản thân. Bạn chỉ cần nhập nội dung email và sau đó nhập địa chỉ email đích để gửi thư.

Guerrilla Mail – Disposable Email ID


GuerrillaMail.com giúp gửi tin nhắn nặc danh ở bất cứ đâu, cho bất cứ ai, trên thế giới này. Đây thực sự là một nhà cung cấp ID email dùng một lần.

Bạn có thể tạo ID email dùng một lần bằng cách chọn máy chủ bằng menu thả xuống. Trong hộp văn bản trước tên máy chủ, bạn có thể nhập ID sẽ được xóa mỗi giờ.

Có sẵn tùy chọn Scramble Địa chỉ để bạn có thể chuyển đổi ID email của mình thành các ký tự ngẫu nhiên để người nhận gặp khó khăn trong việc theo dõi bạn và nguồn gốc của email bạn đã gửi.

Bạn không phải cung cấp bất kỳ chi tiết nào về bản thân. Tất cả các email trong Guerrilla Mail sẽ bị xóa sau một giờ truy cập hộp thư đến.

AnonEmail Email Account


AnonEmail là viết tắt của Anonymouse.org. Bạn không cần cung cấp bất kỳ thông tin nào để sử dụng dịch vụ này. Nó chỉ có thể được sử dụng cho các email gửi đi. Chỉ cần điền email đích, nhập chủ đề cho email, nhập email và sau đó nhấp vào nút Send Anonymously.

Send Anonymous Email

SendAnonymousEmail.net là một dịch vụ miễn phí khác cho phép bạn gửi email ẩn danh. Tôi đã thử nó và nó hoạt động.

Anonymous Email


Anonymousemail.me
tương tự như AnonEmail được liệt kê ở trên. Điểm cộng của nó là một địa chỉ Trả lời-Đến mà bạn có thể gửi bất kỳ câu trả lời nào. Gói Premium cũng có sẵn cho phép gửi email không giới hạn cùng với các tính năng theo dõi.

Gói miễn phí cho phép bạn truy cập vào các trường văn bản mà bạn có thể sử dụng trong trường. Gói miễn phí cho phép tối đa ba tệp đính kèm.

Mailnesia – For incoming email


Mailnesia.com cũng là một hộp thư được thiết lập nhanh để nhận thông báo đăng ký trang web. Ví dụ: bạn cần nhập một email hợp lệ để truy cập một số vật phẩm nhất định từ web. Bạn có thể nhanh chóng tạo một tài khoản hộp thư Mailnesia và sử dụng địa chỉ email cho thư đến. Một tính năng của dịch vụ này là nó tự động nhấp vào liên kết xác minh và mở cửa sổ mục tiêu liên quan.

Một điểm cần lưu ý rằng, trong khi các dịch vụ này có thể gửi email, nhiều lần, chúng sẽ xuất hiện trong thư mục Rác của người nhận và đó có thể là một bộ giảm chấn!

Có nhiều cổng thông tin hơn cho phép bạn gửi một email ẩn danh. Nếu bạn sử dụng một, vui lòng chia sẻ tên và tính năng của nó trong phần bình luận bên dưới.