Cách tạo âm thanh phím cơ khi gõ bàn phím

Nếu bạn là người hâm mộ âm thanh bàn phím cơ và muốn trải nghiệm chúng trên bàn phím PC - hãy thử Mechvibes. Nó là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn phát âm thanh bàn phím cơ khi bạn gõ trên bàn phím máy tính. Ngoài ra, âm thanh từ các phím bấm bàn phím được biết là gây khó chịu cho một số người - đặc biệt là những người mắc bệnh Misophonia. Michvibes là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn xác định và phát âm thanh nhấn phím cơ khi bạn gõ bàn phím hiện tại.


Nếu bạn đang tìm cách làm cho bàn phím của bạn phát ra âm thanh khi bạn nhập vào Windows 10 thì bạn chắc chắn sẽ thích Mechvibes.

Ứng dụng có kích thước không quá lớn khoảng 44,5 MB. Khi bạn tải xuống ứng dụng và chạy nó, cửa sổ chính của ứng dụng sẽ hiển thị.

Giao diện của nó xuất hiện khá đơn giản chỉ với một vài tùy chọn.

Theo mặc định, ứng dụng được đặt thành CherryMXBrown - Keycaps PBT. Ngoài ra, đó là âm thanh duy nhất hiện có. Chúng tôi muốn nhà sản xuất ứng dụng thêm một số tùy chọn trong tương lai.

Có một thanh trượt âm lượng cho phép bạn đặt âm lượng của âm thanh. Âm thanh mặc định được đặt thành 20. Giới hạn âm thanh tối thiểu là 0 và giới hạn âm thanh tối đa là 100.

Bạn có thể chọn bất kỳ số nào giữa các giới hạn này bằng cách trượt thanh đến mức mong muốn.

Cuối cùng, có nút Pause để dừng âm thanh khi bạn nhấn nó. Một lần nữa nhấn nút thay đổi hành vi và cho phép bạn nghe âm thanh.

Nói chung, đây là một ứng dụng tiện dụng, nhưng có một thiếu sót là người dùng không có tùy chọn để thay đổi âm thanh mặc định. Tuy nhiên, bộ âm thanh bổ sung sẽ sớm ra mắt.

Bạn có thể tải nó ở đây từ trang chủ của nó.