Cách ẩn thông báo window 10 bằng phím tắt ngay lập tức

Cho đến hiện tại, không có cách nào nhanh chóng để loại bỏ các thông báo Windows 10 gây phiền nhiễu. May mắn thay, một phím tắt mới cho phép bạn kiểm soát chúng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một mẹo sử dụng mà bạn có thể dễ dàng loại bỏ thông báo Windows 10 thông qua phím tắt!

Loại bỏ thông báo Windows 10 bằng phím tắt

Từ đầu đến phiên bản Windows mới nhất, thông báo vẫn là một phần quan trọng của HĐH. Các thông báo này xuất hiện phía trên Taskbar Windows 10. Vì vậy, khi một ứng dụng gửi thông báo, Windows 10 sẽ hiển thị biểu ngữ bánh mì nướng trên Taskbar. Nếu bạn bỏ lỡ nó. Thông báo được xếp hàng trong Action Center.

Microsoft đã cung cấp cách bật và tắt thông báo trong Windows 10 thông qua Settings > System > Notifications & Actions > Get notifications from apps and other senders.

Ngoài ra, bạn có thể ẩn chúng bằng cách nhấp chuột phải vào Action Center và chọn 'Don’t show number of new notifications'. Bằng cách đó, chúng có thể trở nên ít phiền toái hơn và đồng thời, có thể được đọc bằng cách truy cập vào Action Center.

Phím tắt mới cho phép Người dùng Windows 10 loại bỏ thông báo bằng bàn phím - mà không cần sử dụng chuột. Đây là cách làm!
  1. Khi một thông báo mới xuất hiện gần Taskbar Windows 10,
  2. Nhấn phím Win+Shift+V
  3. Hành động sẽ kích hoạt thông báo và buộc nó đi ra phía trước
  4. Một hình chữ nhật màu trắng sẽ viền thông báo, có nghĩa là trọng tâm nằm ở đó
  5. Bây giờ, nhấn phím 'Delete'.
Thông báo sẽ biến mất, ngay lập tức.

Xin lưu ý rằng nếu bạn nhận được thông báo từ một ứng dụng đã được đặt để lưu thông báo trong 'Action Center' thì việc bỏ thông báo xuất hiện trên màn hình sẽ không xóa thông báo khỏi Action Center.