Bing Integration treo trong kết quả tìm kiếm Windows 10

Windows 10 tháng 11 đã bị lỗi xung quanh File Explorer. Rất nhiều báo cáo được gửi đến và chúng tôi cũng đã kiểm tra rằng tìm kiếm Windows trống và không hoạt động trên File Explorer và Start Menu. Mặc dù có một bản sửa lỗi có sẵn, thủ phạm đằng sau dường như là sự tích hợp Bing.

Trang kết quả tìm kiếm Windows 10 bị hỏng

Tích hợp Bing xuất hiện lần đầu tiên trong Windows 10 v1903 khi Cortana và Windows Search được tách ra. Tìm kiếm có vẻ tốt hơn rất nhiều, nhưng nó vẫn hiển thị kết quả tìm kiếm trên web Bing. Nếu bạn đang sử dụng Bing trong Windows 10, thì bạn sẽ gặp vấn đề này. Nếu không, mọi thứ sẽ hoạt động tốt.
Lý do có thể là vì Bing.com hiện đang phải đối mặt với vấn đề mất điện.

Cách tắt tích hợp Bing

Mặc dù người ta có thể sử dụng Registry để vô hiệu hóa tìm kiếm trên web Bing, phần mềm miễn phí Ultimate Windows Tweaker của chúng tôi cho phép bạn thực hiện điều đó chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tải về, giải nén nội dung, và sau đó chạy tệp thực thi.
Sau khi mở, hãy điều hướng đến Customization > Universal UI > Disable Bing Web Results.
Nếu bạn muốn hoàn thành nó thông qua Registry, đây là các bước:
Mở Registry Editor:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Search
Tại đây, bạn cần tạo Giá trị DWORD (32-bit) mới. Nhấp chuột phải vào thư mục Tìm kiếm và tạo khóa có tên BingSearchEnables
Khi khóa có sẵn, nhấp đúp để chỉnh sửa và đặt giá trị thành 0 (Không). Nhấp vào nút OK để lưu giá trị.
Tiếp theo, Xác định vị trí một khóa khác có tên CortanaConsent. Đặt giá trị thành 0 (Không) là tốt. Nếu khóa không có sẵn, bạn có thể tạo nó. Nó giống như khóa BingSearchEnables .
Tiếp theo, mở Trình quản lý tác vụ từ thanh tác vụ, định vị Windows Explorer trong tab Quy trình, nhấp chuột phải và chọn Khởi động lại.
Nếu bạn muốn bật lại, hãy đặt cả hai thành một và bạn sẽ thấy các tính năng của Bing trong kết quả trở lại. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc, Microsoft hoàn toàn vô hiệu hóa Bing khỏi Windows 10 và cung cấp tùy chọn này và để người dùng cuối quyết định xem họ có muốn sử dụng nó không. Microsoft gần đây đã tung ra một bản cập nhật để khắc phục vấn đề tìm kiếm, nhưng có vẻ như nó gây ra một vấn đề khác.