Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Cách in các ô đã chọn trong Microsoft Excel hoặc Google Sheets

lượt xem
Ngay cả khi bạn có một bảng tính lớn, đôi khi, bạn có thể chỉ muốn in các ô đã chọn trong Google Sheets hoặc Microsoft Excel. Có một số tùy chọn được xây dựng cho phép bạn thực hiện nhanh chóng. Bạn chỉ có thể tùy chỉnh và in một lựa chọn ô cụ thể trong Excel và Google Sheets với sự trợ giúp của hướng dẫn từng bước này.

Nếu bạn sử dụng các cài đặt hoặc tùy chọn mặc định trong Google Sheets hoặc Microsoft Excel, nó sẽ in toàn bộ bảng tính đang hoạt động. Bây giờ, giả sử rằng bạn có một bảng tính lớn với nhiều dữ liệu, nhưng bạn chỉ cần in một số hàng và cột vì bất kỳ lý do nào. Những hàng và cột này có thể được đặt ở bất cứ đâu trong bảng tính của bạn.

Cả hai công cụ có các tùy chọn tương tự, nhưng chúng mang tên khác nhau. Nói cách khác, không cần cài đặt tiện ích bổ sung trong Google Sheets hoặc Microsoft Excel.

Cách in các ô đã chọn trong Excel

Để in các ô đã chọn trong Excel, hãy làm theo các bước sau:
  • Mở bảng tính Excel và chọn tất cả các ô.
  • Nhấn Ctrl + P để in.
  • Chọn In Lựa chọn từ danh sách.
  • Tùy chỉnh và in nó.
Bạn cần mở và chọn tất cả các ô mà bạn muốn in, nếu bạn đang sử dụng Microsoft Excel. Sau khi chọn, nhấn phím tắt Ctrl + P để mở lời nhắc In. Từ đây, bạn cần mở rộng menu thả xuống Print Active Sheets và chọn tùy chọn Print Print.


Bây giờ bạn có thể thực hiện các thay đổi khác và in bảng tính.

Cách in các ô đã chọn trong Google Sheets

Để in các ô đã chọn trong Google Sheets, hãy làm theo các bước sau:
  • Mở bảng tính trong Google Sheets và sử dụng chuột để chọn tất cả các ô.
  • Nhấn nút In.
  • Chọn tùy chọn ô được chọn từ danh sách.
  • Tùy chỉnh các cài đặt khác và in bảng tính.
Bạn cần mở bảng tính trong Google Sheets để bắt đầu với hướng dẫn này. Sau đó, sử dụng chuột để chọn tất cả các ô mà bạn muốn in. Bạn có thể nhấp vào một ô và kéo chuột để chọn mọi thứ theo nhu cầu của bạn.

Sau đó, nhấp vào nút In hiển thị trên thanh điều hướng. Bạn sẽ nhận được biểu tượng trong các tùy chọn File/Edit. Ngoài ra, bạn có thể vào menu Tệp và chọn tùy chọn In . Ngoài ra, bạn có thể nhấn Ctrl + P để làm tương tự.


Bây giờ bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn ở phía bên phải của bạn. Theo mặc định, tùy chọn đầu tiên sẽ là trang Hiện tại. Bạn cần mở rộng danh sách thả xuống đó và chọn tùy chọn Các ô được chọn.


Ở đây bạn có thể thấy các số ô như bạn đã chọn trước đó. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ để in bảng tính cho phù hợp.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét