Tổng hợp các cách crack + key Window - Office

Crack Window là nhu cầu tìm kiếm mà những ai vừa cài đặt Windows nhằm sử dụng nó miễn phí và vĩnh viễn mà không mất đồng tiền nào. Crack hay Active Windows được tìm kiếm khá nhiều trên Google và không hiếm các chia sẻ vừa tích cực vừa tiêu cực khiến bạn crack không được còn mang nhiều hiểm họa hơn. Trong bài viết này mình sẽ nêu ra 3 cách để các bạn có bản quyền miễn phí nhé.


1. DÙNG CMD/POWER SHELL VÀ KEY:


Đây là cách đơn giản nhất mà không gây nguy hại đến máy tính như dính "em bé", hỏng file,...Xác suất thành công là 50/50 nghiên về key bạn dùng để kích hoạt.

Đầu tiên, khởi chạy CMD hoặc Power Shell với quyền Administrator.

  • Kiểm tra trạng thái bản quyền Window bằng lệnh:
slmgr.vbs /dli

  • Xóa bỏ key hiện tại:
slmgr.vbs /upk

  • Dọn sạch key trong Regedit:
slmgr.vbs /cpky

  • Điền key mới vào bằng lệnh:
slmgr.vbs /ipk #####-#####-#####-#####-#####

2. DÙNG KMS TOOL:


Tool này auto bị Window defender hay các phần mềm diệt virus khác chặn nên phải mất thêm một bước tắt phần mềm diệt virus đi thì mới dùng được. Vì là tool đơn giản và dễ sử dụng nên một số thành phần xấu sẽ lợi dụng gắn các phần mềm gián điệp. Ở đây mình cung cấp 1 tool đến thời điểm hiện tại vẫn là an toàn. Dùng được cho cái phiên bản mới nhất.
  • Tải về file .zip. Sau đó giải nén ra.
  • Khởi chạy file KMS_Suite.cmd với quyền Administrator.
  • Lựa chọn công cụ bạn cần và crack.

Nếu có thắc mắc thì liên hệ mình hoặc để lại bình luận bên dưới.

3. DÙNG MICROSOFT TOOLKIT:

So sánh với bộ công cụ kích hoạt khác đánh bại tất cả chúng, bởi vì bộ công cụ có mô-đun xác nhận đặc biệt xác nhận kích hoạt của bạn. Bất kỳ kích hoạt khác không cung cấp điều đó. Tùy chọn thứ 2 là người dùng chọn. Trước khi quá trình kích hoạt người dùng phải chọn một phương thức kích hoạt. Có hai phương thức kích hoạt Auto KMS và EZ activator. Nếu bạn là người yêu thích windows, bạn nên biết về các nhà phát triển KMS. Họ là nhà cung cấp kích hoạt cơ sở máy chủ số một trên thế giới. Mô đun kích hoạt EZ được phát triển bởi nhóm DAZ. Tool này sẽ không bị chặn bởi phần mềm diệt virus.