Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

4 Cách tải video riêng tư trên Facebook xuống PC một cách dễ dàng

lượt xem
Đối với những người không có ý tưởng nhỏ nhất, có thể tải xuống các video riêng tư trên Facebook. Vấn đề là người ta không thể làm như vậy với các công cụ được sử dụng để lấy nội dung video công khai trên Facebook. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì chúng tôi đã tìm thấy một số công cụ trực tuyến và ngoại tuyến được thiết kế để hỗ trợ về vấn đề này.

Người dùng của mạng xã hội phổ biến có thể có một số lý do tại sao họ muốn tải xuống video riêng tư, vì vậy sẽ rất có ý nghĩa khi chúng tôi nói về các cách để hoàn thành công việc. Hãy nhớ rằng tải xuống video Facebook riêng tư không đơn giản khi so sánh với video công khai.

Cách tải xuống video Facebook cá nhân

Các công cụ trực tuyến sau đây là hoàn hảo để tải xuống video tư nhân hóa trên Facebook. Từ thử nghiệm của chúng tôi, họ vẫn chưa làm chúng tôi thất bại.
  • VidSaver
  • Video Downloader Plus
  • FB Down
  • oDownloader

1. VidSaver


Đầu tiên chúng ta sẽ xem xét hôm nay không ai khác ngoài VidSaver. Những gì chúng tôi có ở đây là một công cụ có sẵn trên web và như mong đợi, nó rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần lấy mã nguồn của video riêng tư bằng cách nhấn CTRL + U qua máy tính Windows 10, sau đó sao chép và dán mã vào VidSaver. Sau khi làm như vậy, nhấn nút Fetch và bạn sẽ thấy ổn.

Ngoài ra, xin lưu ý rằng công cụ trực tuyến này cũng hỗ trợ tải xuống các video công khai.

Truy cập trang web VidSaver.

2. Video Downloader Plus


Cái này dành cho những người thích tải xuống video mà không cần làm thông qua một trang web. Bằng cách tải xuống tiện ích mở rộng Chrome có tên Video Downloader Plus, người dùng có thể dễ dàng lấy các video riêng tư.

Điều thú vị về Video Downloader Plus là nó có thể được sử dụng ở nơi khác để tải xuống nội dung không được liên kết với DRM. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn thấy một video trên YouTube, bạn có thể lấy nó để sử dụng trong tương lai.

Tải xuống tiện ích mở rộng Video Downloader Plus.

3. FB Down


Là một chương trình trực tuyến được thiết kế để tải xuống các video riêng tư trên Facebook. Và đoán xem? Nó được tạo bởi cùng những người đứng sau Video Downloader Plus.

Bây giờ, tải xuống video không đơn giản như chỉ cần sao chép URL. Làm mọi thứ theo cách này chỉ hoạt động cho các video công khai.

Nếu bạn muốn tải xuống nội dung riêng tư, hãy nhấn CTRL + U trên máy tính Windows 10 của bạn và điều đó sẽ mở mã nguồn trang web. Sao chép mã nguồn, sau đó dán nó vào FB Down và chuyển từ đó.

Hãy nhớ rằng bạn phải truy cập URL duy nhất của video. Sao chép mã nguồn qua newsfeed sẽ không hoạt động.

Truy cập trang web FB Down.

4. oDownloader


Nguyên tắc tải xuống giống như ở đây là oDownloader và điều đó tốt bởi vì điều đó có nghĩa là không có gì mới để học. Chỉ cần sao chép mã nguồn, dán nó vào khu vực có sẵn và tải xuống.

Xin lưu ý rằng trang web này cũng hỗ trợ YouTube, Instagram, Twitter và hơn thế nữa.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét