Bản đồ trực tiếp để theo dõi coronavirus COVID-19 trong thời gian thực

Hiện tại, loài người đang trải qua thời kỳ khó khăn với sự bùng phát của coronavirus COVID-19. Mặc dù người ta có thể tự bảo vệ mình bằng cách làm theo các phương pháp vệ sinh, nhưng điều đó thật đáng sợ. Ngoài các biện pháp phòng ngừa sau đây, bạn cũng có thể theo dõi vi rút coronavirus COVID-19 trong thời gian thực. Tất nhiên, nó dựa trên các báo cáo và khi dữ liệu được cập nhật bởi nhiều nguồn.


Theo dõi coronavirus COVID-19

Đại học Johns Hopkins đang cung cấp theo dõi thời gian thực của virus chết người. Các nguồn bản đồ bao gồm WHO, CDC, ECDC, NHC và DXY. Những điểm này dựa trên các quốc gia và không cung cấp bất kỳ địa chỉ đường phố hoặc tên người nào bị nhiễm bệnh hoặc đang cách ly. Ngoài ra, sẽ là một ý tưởng tốt để kết nối với chính quyền địa phương để có kết quả chính xác hơn.

Trang web này cung cấp các trường hợp được xác nhận theo thời gian thực, tổng số ca tử vong và phục hồi hoàn toàn. Thật tốt khi thấy rằng nhiều người đã khỏi virus, và có lẽ là do các biện pháp phòng ngừa và thuốc men.

Điều tiếp theo là một biểu đồ so sánh các trường hợp được báo cáo ở Mainland Chine, các địa điểm khác và những người đã hồi phục. Nó cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về những điều tồi tệ ở Trung Quốc, đó là nguồn gốc của sự bùng phát.


Để tìm hiểu các trường hợp được xác nhận dựa trên quốc gia, hãy xem biểu đồ dữ liệu. Có mười hai quốc gia mà tôi thấy tại thời điểm viết. Trường hợp xấu thứ hai là của Hàn Quốc, nơi có hơn sáu nghìn trường hợp được báo cáo, tiếp theo là Ý, báo cáo hơn ba nghìn trường hợp. Biểu đồ cũng bao gồm các công dân từ tàu Diamond Princess, hiện được chỉ định tại cảng của con tàu nằm ngoài khơi Nhật Bản. Theo trang web, những cá nhân này đã được chỉ định đến các địa điểm kiểm dịch khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

Nếu bạn truy cập phiên bản máy tính để bàn của bản đồ, bạn có thể theo dõi trực tiếp số lượng người đã phục hồi từ coronavirus và vị trí nào. Nó bao gồm một danh sách những người từ Trung Quốc, Mỹ, Nga, Oman, v.v.


Mặc dù thật buồn khi thấy rất nhiều người chết, nhưng nhìn vào tỷ lệ phần trăm phục hồi, nó cũng có hy vọng.

Rất nhiều công ty đã yêu cầu nhân viên của họ làm việc tại nhà. Các sự kiện như Google IO đã bị hủy. Trên hết, Google và Microsoft đang cung cấp phần mềm gọi video và nhóm của họ miễn phí.

Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng một phương pháp chữa trị sẽ sớm xuất hiện đối với virus và tất cả chúng ta đều có thể lấy lại cuộc sống khỏe mạnh.