Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Cách bật biểu tượng “Thương” – “Care” mới của Facebook và Messenger

lượt xem

Sau khi được phát hiện trong thử nghiệm vào cuối tháng trước , giờ đây, Facebook đã chính thức cho ra mắt biểu tượng cảm xúc “Care” – “Thương” mới cho cả Facebook và Messenger. Biểu tượng có dạng hình mặt cười 2 hai tay ôm trái tim, như đang chăm sóc cho một ai đó. Reaction này để mọi người có thể thể hiện tình yêu và sự Thương Thương thêm với bạn bè và gia đình của họ.
Như bạn có thể thấy, trên Facebook, biểu tượng “Care” – “Thương Thương” mô tả một nhân vật mặt cười đang ôm trái tim và sẽ là reaction thứ bảy được thêm vào Facebook.

Biểu tượng cảm xúc “Care” sẽ bắt đầu xuất hiện trên Facebook ứng dụng chính (khuôn mặt biểu tượng cảm xúc ôm lấy trái tim), trong khi phản ứng mới sẽ xuất hiện trên Messenger (dưới dạng trái tim đập) từ hôm nay. Bạn có thể thấy trái tim mới bằng cách nhấn vào một phản ứng hiện có để thay đổi nó hoặc bằng cách tạo ra một phản ứng mới cho một cuộc trò chuyện.

Cách hiển thị biểu tượng cảm xúc “Care” – “Thương Thương” mới của Facebook và Messenger

Facebook đang dần dần Update tính năng biểu tượng Care đến các tài khoản trong toàn cầu. Biểu tượng “ôm” mới của Facebook đã có sẵn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng nó nhấn và giữ biểu tượng trái tim để xem phản ứng mới. Để thay đổi trở lại Biểu tượng cảm xúc cũ, chỉ cần nhấn và giữ lại và chọn hình cũ.

Nếu bạn là người may mắn sẽ nhận được biểu tượng Care trong bộ Reaction trên Facebook. Nếu chưa có, bạn cần chờ đến lượt tài khoản của mình, có thể trong tháng này.


Tuy nhiên bạn có thể lấy trước Gói biểu tượng “Sát cánh bên nhau” để gửi trong comment bằng cách dưới đây:
  • Bước 1: Tìm bài viết nào có comment gói biểu tượng “Sát cánh bên nhau”.
  • Bước 2: cham giữ vào biểu tượng trái tim, chọn Xem gói
  • Bước 3: Bạn sẽ thấy gói biểu tương Sát cánh bên nhau, chọn Tải xuống.
Bây giờ bạn có thể chọn biểu tượng trái tim đang đập để bình luận trong bài viết.

Facebook cũng đang phát triển tính năng cho phép người dùng chia sẻ thông tin bao gồm vị trí, thời tiết, trạng thái pin… với những người bạn cụ thể. Nó cũng có một tính năng cho phép người dùng chia sẻ biểu tượng cảm xúc trên hồ sơ để thể hiện tâm trạng của mình.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét