Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!
Bài đăng

Cách thêm hoặc xóa Snapchat Fil­ters trong Zoom Us

lượt xem
Bạn có thể sử dụng các fil­ters của Snapchat trong hầu hết các ứng dụng trò chuyện video trên PC. Khi chúng tôi nói các ứng dụng video, có nghĩa là ngay cả các ứng dụng trò chuyện video chính thức như Skype, Microsoft Teams, Hangouts và thậm chí Zoom. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách thêm hoặc xóa Snapchat Fil­ters khỏi các cuộc họp trên Zoom của bạn.

Cách thêm hoặc xóa Snapchat Fil­ters trong Zoom Us

Có thể với sự trợ giúp của ứng dụng máy tính để bàn của Snapchat được gọi là Snap Camera. Bạn không thể xuất bản lên tài khoản Snapchat của mình từ ứng dụng máy tính để bàn. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để thêm bộ lọc vào ảnh hoặc video.

Hãy xem cách biến cuộc họp của bạn bằng các bộ lọc Snapchat vui nhộn trong các hội nghị video Zoom.

CÁCH THÊM FILTER TRONG ZOOM MEETING

Để sử dụng bộ lọc Snapchat cho Zoom meeting của bạn, bạn cần cài đặt ứng dụng Snap Camera, chạy nó ở chế độ nền và thay đổi ứng dụng camera trong Zoom. Dưới đây là các bước chi tiết:
  • Bước 1. Cài đặt ứng dụng Snap Camera
Tải xuống ứng dụng Snap Camera từ liên kết được cung cấp bên dưới. Các yêu cầu tối thiểu để Snap Camera hoạt động là Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc mới hơn và MacOS 10.11 trở lên.
Mở liên kết trên. Cuộn xuống trên trang và đánh dấu vào ô bên cạnh 'I have read the …'. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấp vào nút tải xuống cho máy tính yêu cầu của bạn.


Khi tập tin đã được tải xuống, nhấp vào nó để cài đặt nó. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cài đặt.
  • Bước 2. Chạy ứng dụng
Khi ứng dụng Snap Camera được cài đặt thành công, hãy khởi chạy nó. Bạn sẽ thấy bản xem trước camera trực tiếp. Nhấp vào bất kỳ bộ lọc từ danh sách có sẵn ở dưới cùng.


Bây giờ, để sử dụng các bộ lọc trong các ứng dụng khác như Zoom, Hangout, Microsoft Teams, bạn cần giữ cho nó chạy ở chế độ nền. Đối với điều đó, thu nhỏ ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng thu nhỏ. Không đóng ứng dụng.


Nếu bạn thấy No available camera input, hãy đóng ứng dụng và mở lại. Hoặc, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và chọn máy ảnh phù hợp từ danh sách.

LƯU Ý: Ứng dụng Snap Camera sẽ tiếp tục sử dụng camera khi ứng dụng đang chạy ẩn. Nếu bạn không sử dụng nó, hãy đóng ứng dụng.

  • Bước 3. Thay đổi Camera trong Zoom
Cuối cùng, bạn cần thay đổi camera đầu vào trong ứng dụng video của mình. Trong trường hợp này, các bước khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đã tham gia một cuộc họp hay chưa. Hãy kiểm tra cả hai.
LƯU Ý: Tiếp tục chạy Snap Camera trong nền để sử dụng các bộ lọc của nó.

Phương pháp 1. Thay đổi máy ảnh trước khi tham gia cuộc họp

  • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zoom trên PC của bạn. Nếu bạn chưa tham gia một cuộc họp, hãy nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải.
  • Bước 2: Nhấp vào tab Video từ bảng điều khiển bên trái. Sau đó, chọn Snap Camera từ hộp thả xuống có sẵn bên cạnh Camera.

Đóng cửa sổ. Bây giờ, các cuộc họp của bạn sẽ sử dụng video từ ứng dụng Snap Camera. Nếu bạn đang sử dụng bộ lọc từ Snap Camera, nó sẽ hiển thị trong Zoom meeting.
LƯU Ý: Để xóa bộ lọc, lặp lại các bước và thay đổi máy ảnh thành bộ lọc khác được liệt kê trong list Camera.

Phương pháp 2. Thay đổi máy ảnh trong cuộc họp

Nếu bạn là một phần của cuộc họp và bạn quyết định gây bất ngờ cho đồng đội, bạn có thể thay đổi máy ảnh ngay lập tức. Đối với điều đó, nhấp vào mũi tên lên nhỏ bên cạnh Bắt đầu video trong cuộc họp của bạn. Chọn Snap Camera từ danh sách. Bất kỳ bộ lọc nào đang hoạt động trên Snap Camera của bạn sẽ hiển thị trong Zoom meeting đang diễn ra của bạn. Mở ứng dụng Snap Camera để thay đổi bộ lọc.


Để xóa bộ lọc, chọn một camera khác khi bạn nhấp vào mũi tên lên nhỏ.

KHẮC PHỤC: SNAPCHAT FILTERS KHÔNG HOẠT ĐỘNG TRONG ZOOM

Trong trường hợp các bộ lọc không hoạt động trong ứng dụng Zoom, hãy đóng ứng dụng Zoom, rồi thử lại. Bạn cũng nên thử khởi động lại PC của bạn. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gỡ cài đặt Snap Camera trước sau đó là Zoom. Sau đó, cài đặt lại chúng.

MẸO VÀ THỦ THUẬT ĐỂ SỬ DỤNG SNAP CAMERA TRÊN PC

Dưới đây là một số mẹo hữu ích để sử dụng Snap Camera tốt nhất trên PC của bạn.

Chia sẻ bộ lọc

Ứng dụng Snap Camera được tải với nhiều bộ lọc thú vị. Đôi khi, chúng tôi khám phá một bộ lọc độc đáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với những người khác. Di chuột qua bộ lọc. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn liên kết Copy lens link. Chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trò chuyện trong Zoom.

Bộ lọc yêu thích của bạn

Nếu bạn sử dụng một bộ lọc nhất định thường xuyên, bạn có thể thêm nó vào danh sách yêu thích của mình. Di chuột qua bộ lọc. Sau đó, nhấp vào biểu tượng ngôi sao.


Để xem các mục được gắn dấu sao, nhấp vào biểu tượng bắt đầu hiện ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Snap Camera.

Tạo Hotkey

Để truy cập nhanh hơn vào các bộ lọc của bạn và các chức năng khác trong ứng dụng Snap Camera, chẳng hạn như chụp ảnh, bắt đầu/dừng ghi, v.v. bạn có thể tạo các phím nóng cho chúng. Phím nóng là sự kết hợp của một số phím nhất định mà bạn cần nhấn để bắt đầu chức năng.

Để thêm phím nóng cho các chức năng, nhấp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của ứng dụng Snap Camera. Sau đó, cuộn xuống và nhập các phím nóng của bạn vào các hộp có sẵn. Đó là, nhấn các phím với nhau.


Để tạo một phím nóng cho bộ lọc, nhấp vào bộ lọc và bạn sẽ thấy tùy chọn Kích hoạt tùy chỉnh trên cửa sổ xem trước video. Nhập phím nóng. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn truy cập vào bộ lọc, hãy nhấn các phím nóng trên bàn phím của bạn.

HÃY CẨN THẬN

Thêm bộ lọc Snapchat vào video của bạn khá thú vị. Nhưng, chúng tôi sẽ đề nghị hạn chế sử dụng nó trong các cuộc họp không chính thức vì không phải ai cũng thích ý tưởng nói chuyện với một quả chuối hoặc khoai tây. Vì vậy, hãy sử dụng nó trong một thời gian khi bạn biết những người tham gia khác sẽ thích nó.

Đăng nhận xét