Photo Stitcher là phần mềm ghép ảnh miễn phí cho Windows 10

Ghép các bức ảnh lại với nhau không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Với các công cụ phù hợp, bạn có thể hoàn thành việc này một cách nhanh chóng với thời gian rảnh rỗi. Bây giờ, công cụ trong câu hỏi ngày hôm nay được gọi là Photo Stitcher và nó có khả năng tự động ghép các bức ảnh lại với nhau.

Không chỉ vậy, mà người dùng có thể thêm chú thích trong số những thứ khác vào ảnh của họ nếu họ muốn. Photo Stitcher không phải là công cụ mạnh nhất hiện có cho loại nhiệm vụ này, nhưng nếu bạn là một người nghiệp dư, thì những gì chúng ta có ở đây là đủ.

Phần mềm ghép ảnh miễn phí cho Windows 10


Photo Stitcher là một phần mềm ghép ảnh miễn phí, cho phép bạn dễ dàng ghép các ảnh lại với nhau trong Windows 10. Chúng ta hãy xem các tính năng của nó.

1. Ghép và tách ảnhOK, vì vậy khi kết hợp các hình ảnh lại với nhau, nhiệm vụ này rất đơn giản. Chỉ cần nhấp vào Thêm, sau đó chọn hình ảnh bạn muốn ghép. Bạn cũng có thể kéo và thả hình ảnh nếu bạn muốn. Bây giờ, một khi các hình ảnh đã được thêm vào, chúng sẽ tự động kết hợp thành một thực thể duy nhất.

Hãy nhớ rằng theo mặc định, các hình ảnh được thêm vào được gắn với nhau theo chiều ngang. Bạn có thể thay đổi điều này thành dọc nếu bạn muốn.


Về tách ảnh, điều này có nghĩa là bạn có thể tách các ảnh khỏi nhau, nhưng vẫn giữ chúng dưới dạng một ảnh. Từ bảng bên phải, bạn sẽ thấy một số tùy chọn và một trong số đó là Khoảng cách. Chỉ cần nhấp vào nút phù hợp nhất với bạn và để điều kỳ diệu xảy ra trước mắt bạn.

2. Công cụ chỉnh sửaVới các công cụ chỉnh sửa trên tay, người dùng có thể vẽ trên hình ảnh. Có hai lựa chọn để làm như vậy và nếu bạn mắc lỗi, chỉ cần nhấn nút làm lại. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi màu sắc của văn bản để phù hợp với hình ảnh. Nó khá ấn tượng nếu bạn hỏi chúng tôi, mặc dù chúng tôi có thể đã thực hiện với nhiều tính năng hơn.

Bây giờ, nếu bạn muốn tạo một Watermark, điều này có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Bên dưới phần Công cụ chỉnh sửa, bạn sẽ thấy Watermark. Chỉ cần chọn một cái tốt nhất, sau đó thay đổi hình ảnh khi bạn thấy phù hợp. Nút làm lại là có để sửa chữa bất kỳ sai lầm bạn đã làm.

Cuối cùng, chúng ta hãy nhìn vào Watermark. Tùy chọn có sẵn cho người dùng để thêm hình mờ vào hình ảnh nếu bạn muốn giữ bản quyền tác phẩm của mình. Mọi người có thể thay đổi kích thước của văn bản, độ mờ và thậm chí màu sắc nếu họ muốn đi xa đến vậy.

Tải về Photo Stitcher từ trang web chính thức.