Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Biểu tượng Outlook Trash bị thiếu? Lấy lại nút Xóa trên Outlook

lượt xem
Một số người dùng Microsoft Outlook đã gặp phải một vấn đề cụ thể khi họ không thể tìm thấy biểu tượng thùng rác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách giải quyết vấn đề biểu tượng thùng rác Outlook đang biến mất theo nhiều cách.

Biểu tượng Thùng rác Outlook bị thiếu

Biểu tượng thùng rác trong Microsoft Outlook được nhiều người sử dụng, nhưng có thể sẽ đến lúc nó biến mất mà không có cảnh báo. Nếu biểu tượng Thùng rác Outlook bị thiếu, hãy làm theo các phương pháp sau để lấy lại nút Delete trên Outlook:
  • Chuyển sang Mouse Mode
  • Reset Outlook
  • Gỡ và cài đặt lại Outlook.

Lấy lại nút Delete trên Outlook

1. Chuyển sang Mouse Mode


OK, do đó, từ những gì chúng tôi đã thu thập, rất có thể tại sao bạn không thấy biểu tượng thùng rác là do chuyển đổi trong các chế độ. Bất cứ khi nào phần mềm không còn ở Mouse Mode và đã chuyển sang Touch Mode, một số thứ sẽ thay đổi và bao gồm loại bỏ biểu tượng thùng rác được tìm thấy ở phần trên cùng bên phải của email.

Bây giờ, để đưa mọi thứ trở lại bình thường, chúng tôi khuyên bạn nên mở Microsoft Outlook, sau đó nhấp vào biểu tượng Quick Access Toolbar để hiển thị một loạt các tùy chọn. Từ menu thả xuống, bạn sẽ thấy Touch/Mouse Mode. Nếu bạn thấy một đánh dấu, vui lòng bỏ chọn nó, sau đó khởi động lại Outlook và kiểm tra lại nếu biểu tượng thùng rác đã trở lại.


Từ kinh nghiệm của chúng tôi, điều đó một mình nên làm điều đó. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó không phải là trường hợp này, thì chúng tôi muốn khuyên bạn nên sửa chữa Microsoft Outlook. Đó là phương sách cuối cùng.

2. Đặt lại Outlook


OK, vì vậy, để sửa chữa Microsoft Outlook, vui lòng nhấp vào nhấp chuột phải vào nút Start, sau đó chọn Apps and Features. Từ cửa sổ mới xuất hiện, vui lòng nhấp vào Outlook, sau đó chọn Modify. Hãy nhớ rằng làm điều này sẽ sửa chữa toàn bộ bộ Microsoft Office chứ không chỉ Outlook.

Sau khi nhấp vào Modify, hãy làm theo các bước liên quan đến loại cài đặt của bạn. Các tùy chọn là Click to Run hoặc dựa trên MSI.

3. Gỡ và cài đặt lại Outlook

Cách dễ nhất để gỡ cài đặt Microsoft Outlook là loại bỏ hoàn toàn Office. Sử dụng Office Uninstall Support Tool hoặc Microsoft Support and Recovery Assistant để có kết quả tốt nhất. Khi chương trình tắt, chỉ cần cài đặt lại và kiểm tra lại để xem biểu tượng thùng rác có phải là nơi hiện tại không.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét