Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Các lựa chọn thay thế Google Photos tốt nhất để lưu trữ ảnh và video trực tuyến

lượt xem
Ưu đãi bộ nhớ miễn phí không giới hạn của Google Photos dành cho hình ảnh chất lượng cao sắp kết thúc. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế Google Photos tốt nhất. Các dịch vụ lưu trữ tệp trực tuyến này sẽ giúp bạn lưu trữ hình ảnh và video trực tuyến để truy cập chúng từ mọi nơi. Mặc dù hầu như không thể có được giải pháp miễn phí với dung lượng lưu trữ không giới hạn, nhưng bạn có thể xem các giải pháp thay thế độc quyền này.

Các lựa chọn thay thế Google Photos tốt nhất

Đây là những lựa chọn thay thế Google Photos tốt nhất:
  1. Amazon Photos
  2. iCloud Photos
  3. Flickr
  4. OneDrive
  5. Plex
  6. MediaFire
  7. Dropbox
Chúng ta hãy kiểm tra danh sách này một cách chi tiết.

Amazon Photos


Nếu bạn có tài khoản trên Amazon (và chúng tôi nghĩ bạn cũng vậy), bạn có thể nhận được 5 GB dung lượng miễn phí để lưu trữ ảnh và video của mình. Bất kể bạn có máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng - bạn đều có thể đồng bộ hóa nội dung đã tải lên đó trên nhiều thiết bị. Điều tốt nhất là bạn không cần phải là thành viên Amazon Prime. Tuy nhiên, chủ sở hữu thành viên Prime nhận được bộ nhớ không giới hạn cho ảnh và 5 GB bộ nhớ cho video. Một số tính năng khác là - chia sẻ hình ảnh với bạn bè, đặt hàng in, ẩn chúng khỏi dòng thời gian, chỉnh sửa ngày giờ, v.v. Hãy truy cập trang web chính thức của Amazon Photos để bắt đầu tải lên những kỷ niệm của bạn.

iCloud Photos


iCloud Photos, của Apple, là một thay thế khác của Google Photos với 5 GB bộ nhớ miễn phí. Giống như Google Photos, bạn có thể tìm thấy tất cả các tệp đã tải lên ở một nơi để có thể tải xuống hoặc làm bất kỳ điều gì khác. Như thường lệ, có thể chia sẻ hình ảnh đã tải lên với bạn bè và gia đình của bạn. Về các tùy chọn chia sẻ, bạn có thể tạo một liên kết duy nhất và gửi cho ai đó. Tiếp theo, nó cho phép bạn tạo album, nhưng bạn không thể chia sẻ toàn bộ album với bất kỳ ai. Theo mặc định, nó phân loại tất cả các tệp theo ngày tháng, nhưng bạn có thể loại bỏ điều đó bằng cách chuyển sang Ảnh. Nếu bạn đã có ID Apple, hãy truy cập trang web chính thức để bắt đầu tải lên.

Flickr


Ngày qua đi khi Flickr từng cung cấp 1 TB dung lượng miễn phí để tải lên và lưu trữ nội dung. Tuy nhiên, bây giờ bạn chỉ có thể nhận tùy chọn 1000 ảnh và video trên Flickr nếu bạn không có đăng ký trả phí. Mặc dù nó cung cấp gần như tất cả các tùy chọn cần thiết để quản lý các tệp trên trang web, có một nhược điểm nhỏ nhưng rất quan trọng. Bất cứ khi nào bạn tải tệp lên trang web này, bạn sẽ phải quan tâm đến cài đặt Quyền riêng tư . Vì cài đặt mặc định sẽ đặt hình ảnh và video của bạn ở chế độ công khai, bạn nên mở rộng phần Bảo mật và chọn Chỉ hiển thị với bạn và Ẩn khỏi các tùy chọn tìm kiếm công khai. Ngoài ra, nó là tốt để đi. Truy cập trang web chính thức để biết thêm.

OneDrive


Ngay cả khi bạn không có đăng ký trả phí, bạn sẽ nhận được 5 GB dung lượng miễn phí với tài khoản Microsoft. Nếu bạn đang sử dụng Outlook, hãy mở trang web chính thức của OneDrive và bắt đầu tận hưởng 5 GB bộ nhớ miễn phí để tải lên video và hình ảnh của bạn. Nếu bạn có một số tệp bí mật cao, bạn có thể bắt đầu sử dụng Personal Vault, lớp bảo mật thứ hai. Giao diện người dùng của OneDrive gọn gàng và sạch sẽ để mọi người có thể bắt đầu sử dụng mà không cần biết trước. Mặt khác, bạn có thể đồng bộ hóa các tệp của mình trên nhiều thiết bị bằng ứng dụng OneDrive.

Plex


Nếu bạn muốn chọn một máy chủ media cục bộ, Plex là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Đây là một phần mềm trung tâm đa phương tiện mã nguồn mở mà bạn có thể cài đặt trên máy tính và tải lên các tệp của mình. Sau đó, bạn cũng có thể truy cập các tệp đó từ một thiết bị khác. Cho dù bạn có hình ảnh hoặc video, bạn có thể tải tệp lên máy chủ Plex được cá nhân hóa và bắt đầu phát trực tuyến. Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn chi tiết về quy trình thiết lập và bạn nên kiểm tra để bắt đầu sử dụng Plex. Ngoài ra, hãy xem trang web chính thức để tải xuống công cụ.

MediaFire


MediaFire là một giải pháp thay thế Google Photos tiện dụng khác với 10 GB bộ nhớ miễn phí. Là bộ lưu trữ đám mây, bạn có thể tải lên hầu hết mọi thứ, bao gồm ảnh, video, tài liệu, nhạc, v.v. Giao diện người dùng gọn gàng vì bạn có thể sắp xếp các tệp khác nhau trong các thư mục khác nhau. Ví dụ, bạn có thể tải hình ảnh lên thư mục Ảnh , video vào thư mục Video ,… Điều tốt nhất về MediaFire là bạn có thể tạo một liên kết duy nhất để gửi tệp cho ai đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh và video của mình qua các trang web mạng xã hội khác nhau. Truy cập trang web chính thức để tìm hiểu thêm.

Dropbox Basic


Dropbox cho phép người dùng tải lên hình ảnh và video có giá trị lên đến 2 GB. Vì Dropbox là bộ lưu trữ đám mây giàu tính năng nên chắc chắn bạn sẽ thích nó. Từ tải lên đến chia sẻ - mọi thứ đều trơn tru trên Dropbox. Giống như MediaFire, bạn có thể chia sẻ tệp với bạn bè và cho phép họ xem nội dung. Một tính năng tiện dụng khác là cài đặt ứng dụng. Bạn có thể cài đặt hoặc kết nối các ứng dụng khác nhau với Dropbox và khai thác tối đa tài khoản của mình ngay lập tức. Vì có thể thay đổi chế độ xem của các thư mục và tệp, bạn có thể chọn thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình. Tính năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là thư mục chia sẻ. Nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh của bữa tiệc với bạn bè hoặc gia đình của mình, bạn có thể tạo một thư mục chia sẻ và bắt đầu tải tệp lên cùng nhau. Nếu bạn thích, bạn có thể truy cập trang web chính thức.

Sau khi giới hạn Google Photos ra mắt, sẽ không dễ dàng để tìm một giải pháp thay thế với bộ nhớ không giới hạn. Tuy nhiên, các giải pháp nêu trên đã hoạt động mà không có vấn đề gì trong một thời gian dài. Do đó, nếu bạn thích bất kỳ tùy chọn miễn phí nào trong số này và cần thêm dung lượng, bạn luôn có thể chọn đăng ký trả phí. Nếu không, hãy phân phối tệp của bạn giữa nhiều dịch vụ để có thêm bộ nhớ miễn phí.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét