Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Cách đăng ký Signal, WhatsApp, Telegram mà không cần sử dụng số điện thoại

lượt xem
Hầu hết các ứng dụng nhắn tin đều cần số điện thoại để xác minh trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng. Nhưng sau đó một số người không muốn chia sẻ số điện thoại cá nhân của họ. Vì vậy, nếu bạn cần đăng ký mà không sử dụng số thực của mình, bạn có thể thực hiện bằng số điện thoại ảo. Bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng số điện thoại ảo với Signal, WhatsApp hoặc Telegram.

Đăng ký trên Signal, WhatsApp, Telegram bằng số điện thoại ảo

Nếu bạn đã từng thử gọi đến một số ưa thích bắt đầu bằng 1800, thì đó thực sự là một số ảo. Bạn cũng có thể có các số trông giống như số thực và chúng hoạt động thông qua phần mềm hoặc sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Vì vậy, những gì bạn cần làm là - Lấy một số điện thoại ảo.

Có các tùy chọn khác, như số điện thoại Google Voice, số điện thoại Skype, Twillo và nhiều tùy chọn khác.

Bạn sẽ cần những tính năng nào trong số ảo?

Ngoài chi phí thông thường, hãy đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể gọi hoặc gửi tin nhắn văn bản đến số đó. Các ứng dụng được cung cấp bởi số điện thoại ảo cho phép bạn thực hiện, nhận cuộc gọi và nhắn tin. Vì vậy, bất cứ kế hoạch nào bạn thực hiện, hãy đảm bảo rằng nó có cả hai. Điều quan trọng là vì nếu tin nhắn không đến số của bạn, bạn có thể chọn nhận cuộc gọi để xác minh.

Ứng dụng Sone như Signal cần nhận SMS xác minh từ thiết bị và không có cách nào để nhập nó theo cách thủ công. Một số dịch vụ cũng cung cấp tính năng gọi điện, trong trường hợp đó bạn cần một kế hoạch gọi điện làm việc.

Thành thật mà nói, nó có thể rẻ hơn để có được một SIM thứ hai so với một số ảo. Bạn sẽ phải đảm bảo rằng không ai biết điều đó bằng cách thực hiện các thay đổi trong cài đặt Quyền riêng tư. Nhưng nếu điều đó quá lo lắng vì một ngày nào đó bạn vô tình thực hiện cuộc gọi bằng số đó, thì một số ảo phù hợp với bạn, đặc biệt nếu bạn cũng có thể sử dụng nó cho công việc.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét