Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Cách chèn tài liệu Word vào tài liệu Word khác

lượt xem
Bạn có biết rằng có thể chèn một tài liệu Word vào một tài liệu Word khác không? Vâng, điều này rất có thể thực hiện được và cũng không khó để hoàn thành. Hầu hết mọi người có xu hướng mở tài liệu, sao chép nội dung từ bên trong nó, sau đó dán nó vào một tài liệu Word đã mở khác. Đó không phải là một cách làm sai, nhưng theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi tin rằng nó tốn nhiều thời gian hơn.

Chèn tài liệu Word vào tài liệu Word khác

Thêm tài liệu vào một tài liệu đã mở khác là cách dễ nhất và giống như mọi khi, chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện việc này theo cách tốt nhất có thể.
  1. Mở tài liệu Word
  2. Chọn Insert
  3. Chọn Text from File
  4. Thêm tệp Word vào tài liệu của bạn
Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết hơn về vấn đề này, phải không?

Mở tài liệu Word

Bước đầu tiên cần thực hiện ở đây là mở tài liệu Microsoft Word. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kích hoạt ứng dụng, sau đó chọn tệp bạn muốn mở.

Chọn Insert


Khi tài liệu được mở, bạn phải nhìn vào Ribbon và đảm bảo nhấp vào tab Insert. Bây giờ bạn sẽ thấy khá nhiều tùy chọn để lựa chọn, nhưng bạn đang tìm kiếm một tùy chọn cụ thể.

Chọn Text from File


Trước khi đi xuống đường dẫn này, hãy đảm bảo bạn có ý tưởng về tài liệu dựa trên văn bản nào bạn muốn chèn. Cuối cùng khi bạn đã ổn định, hãy nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh biểu tượng Đối tượng, sau đó từ đó, chọn Text from File.

Nếu bạn bối rối không biết biểu tượng Object ở đâu, thì bạn có thể tìm thấy biểu tượng này gần Text Box.

Thêm tệp Word vào tài liệu của bạn


Sau khi chọn Text from File, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn tệp của mình. Nhấp đúp vào tệp ưa thích, sau đó ngay lập tức, nội dung từ tệp đó sẽ xuất hiện trong tài liệu hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể làm điều này với các tài liệu PDF. Chỉ cần lưu ý rằng Microsoft Word sẽ chuyển đổi các tệp như vậy thành định dạng Word vì lý do tương thích.

Đăng nhận xét