Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết không cần Photoshop

lượt xem
Tết đến ai cũng muốn sắm đồ mới, và áo dài truyền thống là trang phục không thể thiếu nếu bạn thích chụp ảnh tết. Tuy nhiên nếu không có điều kiện đi chụp ảnh cũng như mua đồ mới, bạn vẫn có thể ghép mặt mình và mẫu áo dài có sẵn. Hiện nay có cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết không cần Photoshop khá đơn giản. Cùng Admin thực hiện việc ghép mặt vào ảnh tết nhé.

Cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết

Chỉ còn 20 mấy ngày nữa là đến Tết rồi. Chắc các bạn cũng cảm nhận được sắc trời ngày Tết rồi nhỉ (lạnh vãi ra). Một đặc trưng của ngày Tết mà ta không thể bỏ qua là áo dài, đặc biệt là đối với hội chị phụ nữ nghiện sống ảo. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết mà không cần biết Photoshop nhé.

Đầu tiên, các bạn chọn cho mình một tấm ảnh áo dài Tết cực đẹp. Các bạn lên Google tìm từ khóa “áo dài đẹp” hoặc vào link này cho nhanh.

Ví dụ mình chọn tấm ảnh này:


Tiếp theo, các bạn chọn ảnh mặt người cần ghép (là khuôn mặt của bạn đó). Nhớ chọn chụp tấm nào hướng khuôn mặt giống như hướng của ảnh mẫu áo dài, như vậy sẽ dễ ghép hơn.


Bây giờ trên điện thoại, các bạn tải ứng dụng Faceapp trên Chplay hoặc Appstore. Faceapp là ứng dụng giúp hoán đổi khuôn mặt, còn các chi tiết khác vẫn giữ nguyên. Vì vậy giúp bạn nhanh chóng ghép mặt vào ảnh áo dài Tết trong vài giây.


Các bạn mở ứng dụng FaceApp vừa tải về lên, và chọn ảnh áo dài cần ghép. Bên trái là ảnh mẫu, bên phải là khuôn mặt bạn.


Kéo thanh trượt ở dưới sang trái và chọn Face Swap.


Tiếp theo, chọn tiếp Face Swap, và chọn “Pick from gallery”.


Chọn ảnh gương mặt bạn cần ghép.


Các bạn chỉ cần đợi vài giây thì khuôn mặt đã được ghép vào trong ảnh áo dài. Nhìn hơi hài, lần đầu tiên ghép mặt thất bại hơi buồn nhẹ. Sau khi đã ưng ý rồi thì các bạn nhấn Save để lưu ảnh lại.


Các bạn có thể chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội khác nhau như WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger,…


Vậy là xong rồi đó, các bạn đã có thể ghép ảnh mặc áo dài để sống ảo dịp Tết sắp tới rồi. Chúc các bạn thành công, ghép thật nhiều bức ảnh đẹp nhé.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét