Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Google Drive Team Free

lượt xem

Google Team Drive là một dịch vụ tương đối mới của G Suite. Người đăng ký gói Business, Enterprise và Education của G Suite đã bao gồm dịch vụ này trong gói của họ. Đây là một dịch vụ tương tự như Google Drive của tôi, ngoại trừ việc nhiều thành viên trong nhóm có thể truy cập Drive nhóm này. Vì đây là một dịch vụ mới nên nhiều độc giả có thể thắc mắc rằng Google Team Drive là gì? Ngay cả nhiều người dùng G Drive vẫn chưa được khám phá sản phẩm mới thú vị này của Google. Để trả lời câu hỏi, chúng ta sẽ thảo luận về tất cả thông tin cần thiết về Google Team Drive tại đây. Chúng ta sẽ nói về các lợi ích và tính năng của Drive nhóm, cũng như sự khác biệt của nó với Drive của tôi. Hãy để chúng tôi bắt đầu với tổng quan ngắn gọn về Google Team Drive.


Google Team Drive là gì?

Google Team Drive là một Drive bộ nhớ dùng chung, nơi các thành viên có thể tạo cũng như lưu trữ tệp. Người dùng có thể tìm thấy nó trong giao diện của Google Drive. Một người có thể là thành viên của nhiều Drive nhóm. Người dùng có thể tạo tệp mới vào Drive nhóm hoặc tải các tệp hiện có lên đó. Bây giờ, hãy xem những lợi ích khi sử dụng sản phẩm mới này của G Suite.

Các lợi ích chính của Google Team Drive là gì?

Người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích nếu họ chọn sử dụng Google Team Drive. Dưới đây là bốn lợi ích chính của việc sử dụng tính năng G Suite này.
 • Quản lý nhóm tốt hơn: Việc quản lý cả thành viên và quyền đã trở nên đơn giản hơn trong Drive nhóm. Thành viên có thể được thêm và xóa dễ dàng trong Drive nhóm. Tất cả các quyền chia sẻ tệp có thể được kiểm soát từ cùng một bảng điều khiển. Do đó, quản trị viên cũng như nhân viên được hưởng lợi từ việc sử dụng Google Team Drive.
 • Dễ dàng bao gồm thành viênViệc truy cập tài liệu của các thành viên mới của tổ chức được thực hiện dễ dàng bằng Drive nhóm. Một thành viên mới có thể được thêm vào Drive nhóm trong vòng một phút. Các thành viên mới có thể truy cập tức thì vào tất cả các tệp cần thiết cùng nhau bằng Google Team Drive. Điều này giúp tăng năng suất làm việc của các thành viên mới một cách đáng kể.
 • Tìm kiếm tệp thông minh: Drive nhóm chứa tính năng 'Truy cập nhanh' có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tệp cần thiết. 'Truy cập nhanh' sử dụng các thuật toán học máy để xác định tài liệu cho người dùng. 'Truy cập nhanh' phân tích các chủ đề thịnh hành, lịch nhóm và dữ liệu liên quan khác để đề xuất tệp cho các thành viên trong nhóm.
 • Quyền sở hữu tệp dựa trên nhóm: Mọi tệp được lưu trữ trong Drive nhóm đều thuộc về nhóm. Không cá nhân thành viên nào có thể xác nhận quyền sở hữu cá nhân đối với bất kỳ tệp Drive nhóm nào. Điều này đảm bảo sự ổn định bất chấp những thay đổi và phát triển. Trong trường hợp ai đó rời khỏi tổ chức, bạn không phải lo lắng về các tệp được lưu trữ trên ổ đĩa này.

Các tính năng cơ bản của Google Team Drive

Google Team Drive đi kèm với một số tính năng hiện tại. Một số tính năng nổi bật của Google Team Drive là:
 • Quyền sở hữu tệp của Nhóm: Tất cả các tệp của Drive nhóm đều thuộc sở hữu của Nhóm, không phải của bất kỳ cá nhân cụ thể nào. Do đó, tất cả các tệp của nhóm vẫn còn trong đó ngay cả khi ai đó rời đi.
 • Quy tắc chia sẻ tệp được cải thiện: Tất cả thành viên của Drive nhóm đều có thể xem cùng một nội dung.
 • Dễ dàng bao gồm thành viên: Dễ dàng thêm thành viên trong Drive nhóm. Ngoài phương pháp thêm thông thường, người dùng sẽ được Google Groups tự động thêm vào Drive nhóm. Nếu ai đó được thêm vào Nhóm Google, họ cũng sẽ được thêm vào tất cả các Drive nhóm của Nhóm đó.
 • Chia sẻ với người dùng bên ngoài: Quản trị viên có thể thêm người dùng bên ngoài vào Drive nhóm. Tất cả đóng góp của người dùng bên ngoài sẽ được chuyển đến và sở hữu bởi miền người tạo của Drive nhóm.
 • Đồng bộ hóa trên hệ thống cá nhân: Các thành viên của Drive nhóm có thể đồng bộ hóa các tệp trên hệ thống của họ bằng cách sử dụng 'Tệp Drive trực tuyến'.

Thông số kỹ thuật

 • Bạn có thể tải lên 750 GB dữ liệu mỗi ngày.
 • Bạn có thể tải lên tệp có kích thước tối đa 5 TB.
 • Nếu một tệp duy nhất vượt quá giới hạn 750 GB hàng ngày, tệp đó sẽ được tải lên. Các tệp tiếp theo sẽ không tải lên cho đến khi đặt lại giới hạn tải lên hàng ngày vào ngày hôm sau.
 • Ổ đĩa dùng chung có thể chứa tối đa 250.000 tệp và thư mục.
 • Bộ nhớ dùng chung có thể bao gồm một số lượng lớn các cá nhân và thành viên Nhóm Google.
 • Giới hạn cho các cá nhân và nhóm được thêm trực tiếp với tư cách thành viên: 600
 • Một nhóm và một cá nhân đều được tính là một thành viên so với giới hạn.
 • Tổng giới hạn của các cá nhân (thành viên trực tiếp hoặc thành viên gián tiếp do tư cách thành viên Nhóm Google): 50.000
 • Một cá nhân là thành viên của một số nhóm được thêm làm thành viên trực tiếp của Bộ nhớ dùng chung vẫn chỉ được tính là một cá nhân.
 • Một Ổ đĩa dùng chung có thể lồng tối đa 20 thư mục con, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên tạo Ổ đĩa dùng chung có cấu trúc thư mục phức tạp. Bộ nhớ dùng chung hoạt động nhưng người dùng có thể gặp khó khăn trong việc sắp xếp và điều hướng nội dung. Thay vì một hệ thống phân cấp phức tạp của các thư mục, hãy cân nhắc tổ chức nội dung thành nhiều Bộ nhớ dùng chung.

Nhận Google Team Drive từ một tổ chức bên ngoài

 1. Chọn một trong các liên kết bên dưới.
 2. Đặt tên cho Bộ nhớ dùng chung của bạn.
 3. Nhập gmail mà bạn muốn quản lý Bộ nhớ dùng chung.
 4. Chọn bất kỳ trường đại học nào từ menu thả xuống.
 5. Vượt Captcha.
 6. Bấm vào Submit.
 7. Nếu thành công bạn sẽ có được một Bộ nhớ dùng chung.
 8. Nếu lỗi, hãy thử chọn một trường cao đẳng khác
 9. Goto drive.google.com/drive/shared-drives

Nhận Google Team Drive từ WIKIANOW.COM

Ưu điểm Google Drive Team của chúng tôi cung cấp là dùng chính domain google mà chúng tôi đăng ký với Google (thời hạn hiện tại là 10 năm) để xác minh. Nên có thể đảm bảo việc sở hữu Google Team Drive từ chúng tôi là có thời hạn lâu dài. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian thì Bộ nhớ dùng chung sẽ bị ngưng hoạt động và lúc đó chúng tôi phải xác minh lại để mọi thứ hoạt động bình thường. Cách để nhận Team Drive từ chúng tôi:
 1. Comment Gmail mà bạn muốn nhận Google Team Drive bên dưới bài viết này.
 2. Share bài viết này ở chế độ Công khai trên Facebook.
 3. Chụp ảnh màn hình bài viết đã Share trên Facebook và gửi nó qua Messenger ở góc phải cho tôi.
Chúng tôi dùng kinh phí Google Adsense hiện tại để duy trì cả Website và Teamdrive nên các bạn có thể ủng hộ cho tôi bằng việc Donate cho tôi qua Paypal để mọi thức không bị gián đoạn.

Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét