Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Hướng dẫn xem Youtube phụ đề song ngữ

lượt xem
Hôm nay, tôi đã tìm thấy một plugin cho phép bạn bỏ qua tiếng nước ngoài. Miễn là bạn có thể xem nó trên YouTube, bất kể phụ đề do máy nhận diện hay độc lập, bạn đều có thể hiển thị song ngữ. Nó hỗ trợ hầu hết tất cả tiếng Trung, tiếng Anh, Ngôn ngữ Nga, Pháp, Nhật, Hàn, v.v. Chỉ cần cài đặt plugin và chuyển đổi ở cuối video.

Tính năng

  • Kết xuất gốc: chèn phụ đề ở dòng thứ hai vào văn bản gốc và đặt phông chữ nhỏ hơn.
  • Bất kỳ ngôn ngữ phụ đề nào: Ngôn ngữ tùy chọn do video tự cung cấp hoặc có thể chuyển đổi thành ngôn ngữ khác bằng bản dịch tự động.
  • Tối ưu hóa thuật toán hợp nhất: một chút thuật toán được sử dụng để tránh chồng chéo và trục thời gian xử lý không nhất quán.
  • Hỗ trợ các công cụ ngôn ngữ: thêm các tính năng bổ sung cho văn bản phụ đề.

Phương pháp cài đặt

  • Trong plugin chrome, tìm kiếm DualSub và sau khi cài đặt, hãy làm mới lại trang YouTube và bạn sẽ thấy nút chọn phụ đề ở cuối video.
  • Hoặc nhấn vào nút bên dưới:
Nếu không có phản hồi sau khi nhấp, vui lòng nhấp vào phụ đề đi kèm với hệ thống và nó sẽ có hiệu lực sau khi sáng lên. Ad đã trải nghiệm một thời gian và rất hài lòng, từ nay không cần lo lắng về việc không hiểu được tám ngôn ngữ nữa, plug-in này cũng tương thích với plug-in phát lại 3x, có thể nói là trở nên hoàn hảo và đáng để sưu tầm.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét