Download Adobe Illustrator 2021 RePack


Illustrator là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa vector hàng đầu thế giới cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho in ấn, web, video và thiết bị di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ chọn Illustrator để tạo ra nhiều loại nội dung, từ biểu tượng trang web đến bao bì, hình minh họa sách và biển quảng cáo.

Trải nghiệm tuyệt vời bất kể kích thước màn hình.

Nhận một bộ công cụ vẽ hoàn chỉnh và chuyển đổi các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các biểu trưng, ​​biểu tượng và đồ họa duyên dáng. Illustrator cho phép bạn tạo đồ họa vector thích ứng với màn hình di động hoặc bảng quảng cáo mà không làm giảm chất lượng và độ rõ nét của hình ảnh.

Kiểu chữ tuyệt vời đã tự nói lên điều đó.

Nhúng tên công ty vào biểu trưng, tờ rơi hoặc mô hình trang web bằng các công cụ phông chữ tốt nhất. Thêm hiệu ứng, thay đổi kiểu và chỉnh sửa các ký hiệu riêng lẻ để thiết kế kiểu chữ của bạn truyền đạt chính xác ý tưởng.

Hãy ở trong tâm điểm.

Tạo bản vẽ tự do hoặc áp dụng dấu vết và tô màu cho ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Tạo hình minh họa cho bất kỳ mục đích nào, bao gồm tài liệu in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Có gì mới trong bản phát hành này

  • Bảng thuộc tính
Quyền truy cập tập trung vào tất cả các điều khiển giúp tăng tốc công việc của bạn. Bảng Thuộc tính thông minh mới chỉ chứa các công cụ bạn cần, xuất hiện vào đúng thời điểm.
  • Puppet Warp
Chuyển đổi nghệ thuật vector để giữ cho nó tự nhiên. Tính năng Puppet Warp cho phép bạn nhanh chóng tạo và sửa đổi tác phẩm nghệ thuật mà không cần phải điều chỉnh từng đường dẫn hoặc điểm neo riêng lẻ.
  • More Artboards
vẽ hơn Giờ đây trong Illustrator, bạn có thể tạo tối đa 1000 bảng vẽ trên một khung vẽ và làm việc với nhiều nội dung hơn trong mỗi tài liệu.
  • Style Sets
Áp dụng các glyph bổ sung được xác định trước cho toàn bộ khối văn bản. Bạn không còn phải chọn và sửa đổi từng glyph riêng biệt.
  • Cấu trúc bảng vẽ thuận tiện hơn
Chọn nhiều bảng vẽ cùng một lúc, tự động căn chỉnh và sắp xếp chúng trên canvas chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các đối tượng được gắn vào bảng vẽ hiện đang di chuyển cùng với nó.
  • SVG color fonts
Sử dụng phông chữ trong các dự án của bạn có chứa nhiều màu, độ chuyển màu và mức độ trong suốt. Tất cả điều này có thể thực hiện được nhờ vào phông chữ SVG OpenType.
  • Variable Fonts
Illustrator hỗ trợ phông chữ OpenType có thể thay đổi. Bạn có thể thay đổi độ dày, chiều rộng và các thông số khác, tạo phong cách riêng mà không phá vỡ thiết kế ban đầu.

Các tính năng của bản RePack:

  • Tự động tắt Internet trước khi cài đặt và bật lại sau khi hoàn tất
  • Chương trình không yêu cầu đăng ký và kích hoạt (mọi thứ đã được xử lý)

Download Adobe Illustrator 2021 RePack