Download Adobe Indesign 2021 Full Repack


InDesign 2021 là phần mềm dàn trang hàng đầu trong ngành dành cho in ấn và phương tiện truyền thông. Tạo nghệ thuật đồ họa đẹp mắt bằng cách sử dụng kiểu chữ từ các studio tốt nhất thế giới, cũng như hình ảnh từ Adobe Stock. Nhanh chóng chia sẻ nội dung và nhận xét dưới dạng PDF. Quản lý quy trình làm việc của bạn một cách dễ dàng với Adobe Experience Manager. InDesign cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.

Tạo nội dung in ấn tuyệt đẹp.

Thiết kế bất kỳ tài liệu nào: tiêu đề thư, tờ rơi, áp phích, tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và văn bản chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột, áp dụng kiểu chữ phong cách, thêm hình ảnh, đồ họa và bảng được định dạng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để chuẩn bị tài liệu để in.

Các ấn phẩm kỹ thuật số. Nội dung tương tác tuyệt vời.

Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác với âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh được nhúng. InDesign đơn giản hóa việc quản lý các yếu tố thiết kế và giúp bạn nhanh chóng tạo nội dung ấn tượng ở bất kỳ định dạng nào, bao gồm EPUB, PDF và HTML.

Đảm bảo rằng nhóm của bạn có quyền truy cập vào các tài liệu cập nhật.

Tạo thiết kế thậm chí còn nhanh hơn với các công cụ cộng tác. InDesign hoàn toàn tương thích với Adobe InCopy, vì vậy bạn có thể làm việc trên bố cục với người chỉnh sửa và người viết cùng một lúc. Nhập nhận xét và chỉnh sửa từ tệp PDF để xem tất cả phản hồi, đồng thời chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa, v.v. với các thành viên trong nhóm bằng Thư viện đám mây sáng tạo.

Tính năng Repack:

  • Tự động tắt Internet trước khi cài đặt và bật lại sau khi hoàn tất
  • Chương trình không yêu cầu đăng ký và kích hoạt (mọi thứ đã được xử lý)

Download Adobe Indesign 2021 Full Repack