Download Camtasia Studio 2021 Full Crack


Camtasia 2021 là một chương trình mạnh mẽ để quay video từ màn hình. Khi ghi âm, các hành động và âm thanh được ghi lại trong bất kỳ phần nào của cửa sổ và ứng dụng, với khả năng tự động theo dõi con trỏ. Camtasia Studio cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng khác nhau, xử lý các khung hình riêng lẻ, phủ lên các chú thích thông tin, tự động ghi và chỉnh sửa. Chương trình có thể được sử dụng để tạo video hướng dẫn nhỏ gọn, giáo dục, đào tạo từ xa, giải pháp hỗ trợ kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm, thuyết trình bán hàng, v.v. Video được tạo bằng chương trình có thể được xuất sang một trong các định dạng được chương trình hỗ trợ - MP4, AVI, SWF, FLV, MOV, WMV, RM, GIF, CAMV. Ngoài ra, một tệp exe độc ​​lập có thể được biên dịch dựa trên bất kỳ video nào, tệp này sẽ chứa trình phát tích hợp để phát lại ngoại tuyến.

Có gì mới?

Hơn 75 hiệu ứng chuyển tiếp mới, hiện đại Hơn 75 hiệu ứng chuyển tiếp mới để làm cho video hấp dẫn và bóng bẩy hơn
 • Hiệu ứng làm mờ chuyển động Ngay lập tức làm cho các hiệu ứng và chuyển động trở nên mượt mà hơn với hiệu ứng
 • Làm mờ chuyển động mới Hiệu ứng làm tròn góc Làm mịn các góc sắc nét trên phương tiện của bạn và ngay lập tức làm tròn tất cả hoặc các góc riêng lẻ
 • Lottie (JSON) Hỗ trợ Nhập các tệp hoạt hình LOTTIE từ các ứng dụng khác vào Camtasia 2021
 • Các clip đa phương tiện có thể tùy chỉnh trong số các tính năng phổ biến nhất trong Camtasia là một loạt các clip và phần tử đa phương tiện có thể được thêm vào các video đã tạo và dễ dàng tùy chỉnh trong các thuộc tính của chúng. Trong phiên bản mới này, giờ đây bạn có thể tạo các yếu tố của riêng bạn với các thuộc tính có thể tùy chỉnh dễ dàng như vậy, điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến xây dựng thương hiệu và làm việc theo nhóm.
 • Hiệu ứng âm thanh nhấn mạnh Hiệu ứng âm thanh trộn nhanh nhạc nền và lời bình luận: Kéo và thả vào clip có âm thanh bạn muốn làm nổi bật và nó sẽ tự động điều chỉnh âm lượng.
 • VU Audio Meter in Editor (Windows) Đọc trực quan các mức âm lượng của bạn ngay trong trình chỉnh sửa.
 • Nhanh chóng chuyển qua lại tường thuật âm thanh với TechSmith Audiate để chỉnh sửa chi tiết và cải thiện âm thanh của bản ghi âm của bạn.
 • Cải tiến hiệu suất và quy trình làm việc chung nhìn chung, nhiều cải tiến về quy trình làm việc và hiệu suất cũng đã được thực hiện để giúp người dùng làm việc với Camtasia hàng ngày, một mình hoặc trong nhóm dễ dàng hơn.
 • Nội dung tùy chỉnh cho bạn và nhóm của bạn Kiểm soát mở rộng và tùy chỉnh nội dung video thông qua Thuộc tính nhanh.
 • Chỉnh sửa nhanh: Video proxy Để hiển thị và chỉnh sửa các video lớn và có độ phân giải cao một cách mượt mà, Camtasia 2021 hiện cung cấp tùy chọn sử dụng video proxy. Các bản sao tạm thời này có thể được chỉnh sửa nhanh chóng do dung lượng dữ liệu thấp, và sau đó được trả lại bản ghi HQ gốc.
 • Cải thiện trình bày nội dung được nhóm "Nhóm" từ lâu đã là một cách đã được chứng minh trong Camtasia để tổ chức các phần và mục trên Dòng thời gian. Thay vì mở rộng chúng trực tiếp trên Dòng thời gian như trước đây, các nhóm trong Camtasia 2021 giờ đây được hiển thị trong các tab riêng khi mở, cho phép bạn mở nhiều nhóm cùng một lúc. Điều này đặc biệt hữu ích cho các phần tử phức tạp và lồng nhau.
 • Tổ chức và chia sẻ rõ ràng: Tệp dự án độc lập Tất cả các tệp được sử dụng cho một dự án video cụ thể hiện được kết hợp thành một tệp dự án trung tâm, duy nhất. Điều này có thể nhanh chóng được chia sẻ với đồng nghiệp, chuyển sang máy tính khác hoặc lưu trữ.

Download Camtasia Studio 2021 Full Crack