Sửa lỗi Iusb3mon.dll bị thiếu trong máy tính Windows của bạn

Tệp iusb3mon.dll là một tệp quan trọng trong màn hình Intel USB 3.0 hoặc các chương trình khác liên quan đến nó. Nếu bạn thấy thông báo lỗi iusb3mon.dll is missing from your computer, hãy đăng ký lại hoặc cài đặt lại chương trình, thì trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách khắc phục.

Màn hình Intel USB 3.0 (iusb3mon.exe) trong USB 3.0 eXtensible Host Controller Driver là một Service hệ điều hành Windows nền có chức năng giám sát trạng thái Plug and Play của tất cả các cổng USB và tạo thông báo sự kiện bật lên. Để Màn hình Intel USB 3.0 và các chương trình khác liên quan đến nó hoạt động bình thường, iusb3mon.dll là rất quan trọng. Nếu nó bị thiếu trong máy tính của bạn, thì các chương trình cần nó có thể bị hỏng hoặc ngừng hoạt động. Hãy xem cách chúng tôi có thể sửa lỗi.

iusb3mon.dll is missing from your computer


Các lỗi phổ biến mà chúng tôi thấy liên quan đến iusb3mon.dll là:
 • iusb3mon.dll is missing
 • iusb3mon.dll error loading
 • iusb3mon.dll crashed
 • iusb3mon.dll was not found
 • iusb3mon.dll could not be located
 • iusb3mon.dll Access Violation
 • The procedure entry point iusb3mon.dll error
 • Cannot find iusb3mon.dll
 • Cannot register iusb3mon.dll
Đây là những bản sửa lỗi có thể giúp bạn sửa lỗi iusb3mon.dll một cách dễ dàng.
 1. Đăng ký lại tệp iusb3mon.dll
 2. Kiểm tra Driver Updates
 3. Quét PC của bạn để tìm phần mềm độc hại
 4. Cài đặt lại Intel USB 3.0 eXtensible Host Controller Driver
 5. Thực hiện System Restore.
Chúng ta hãy xem từng bản sửa lỗi chi tiết.

Đăng ký lại tệp iusb3mon.dll

Cách khắc phục đơn giản cho iusb3mon.dll bị thiếu trong máy tính của bạn là đăng ký lại nó. Bạn phải sao chép/dán tệp DLL vào thư mục C:\Windows\System32 và sau đó đăng ký nó.

Kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển

Một cách khác để khắc phục lỗi thiếu iusbmon.dll là cập nhật các trình điều khiển liên quan đến nó. Vì các bản cập nhật hệ thống cũng thực hiện quá trình cập nhật trình điều khiển, hãy kiểm tra Driver và Optional Updates của bạn và cài đặt chúng. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật trong ứng dụng Settings.

Quét PC của bạn để tìm phần mềm độc hại

Có rất nhiều khả năng phần mềm độc hại có thể là lý do có thể gây ra lỗi. Để khắc phục, hãy quét PC của bạn bằng các chương trình chống vi-rút và chống phần mềm độc hại. Nếu họ tìm thấy bất kỳ dấu vết của phần mềm độc hại hoặc bất kỳ vấn đề nào như vậy, các chương trình sẽ tự động sửa chúng và hiển thị cho bạn một báo cáo.

Cài đặt lại Intel USB 3.0 eXtensible Host Controller Driver

Một cách đơn giản khác để khắc phục lỗi thiếu iusbmon.dll là gỡ cài đặt Intel® USB 3.0 eXtensible Host Controller Driver khỏi PC của bạn và cài đặt lại.

Trình điều khiển có sẵn để tải xuống tại intel.com.

Thực hiện khôi phục hệ thống

Bản sửa lỗi cuối cùng cho iusb3mon.dll là khôi phục Windows của bạn khi mọi thứ hoạt động tốt mà không có lỗi iusb3mon.dll.

Bằng cách này, bạn có thể sửa lỗi và đưa PC trở lại bình thường.

Sự cố của bạn với iusb3mon.dll sẽ được khắc phục ngay bây giờ. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc đề xuất nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.