Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Youtube đang xóa video không công khai

lượt xem

Vào năm 2010, YouTube đã giới thiệu một tùy chọn mới về video không công khai. Video không công khai giống như các video công khai thông thường nhưng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của YouTube (ngoại trừ trong danh sách phát). Video không công khai khác với video riêng tư ở chỗ bất kỳ ai cũng có thể xem video nếu họ biết URL hoặc biết trang web liên kết đến hoặc nhúng video đó.

Youtube đang xóa video không công khai

Có nhiều lý do để hủy đăng video. Một số tài khoản chính thức của những người nổi tiếng, ban nhạc, thương hiệu và tổ chức, có thể quyết định không công khai để cho phép người đăng ký của họ xem video mới đầu tiên, làm nổi bật kênh của họ hoặc cung cấp 'quả trứng Phục sinh' tương đối khó tìm hoặc món ăn cho người đăng ký của họ.

Một số người tải lên video có thể đặt video của họ ở chế độ không công khai vì họ cho rằng video đó sẽ ít được quan tâm đối với những người có khả năng tình cờ tìm thấy chúng thông qua tìm kiếm, ví dụ như hướng dẫn phần mềm, cảnh trò chơi video, hoạt ảnh, v.v. Một số có thể quyết định không công khai vì lý do bảo mật nếu video chỉ nhằm vào một cá nhân, gia đình hoặc tổ chức (những video như vậy không được phép trên Video không công khai).

Sau đây là hướng dẫn chung về những gì được phép và không được phép đối với Video không công khai.
  • Được phép (ít nhất là nói chung): Video không công khai từ tài khoản chính thức của những người nổi tiếng (bao gồm 'những người nổi tiếng trên YouTube'), ban nhạc, thương hiệu, công ty, tổ chức, v.v.; video không được công bố không vì lý do rõ ràng nào khác ngoài mục đích tuyên bố; video hữu ích và / hoặc thú vị đối với người khác, sẽ không gây hại cho bất kỳ ai hoặc xâm phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai nếu được chia sẻ.
  • Bị cấm: Các video rõ ràng là không công khai vì lý do riêng tư (chẳng hạn như video nhắm vào bạn bè, gia đình, nơi làm việc, v.v.); video không công khai có kèm theo tuyên bố hoặc dấu hiệu cho thấy người tải lên muốn rằng video đó không được chia sẻ rộng rãi; video được tìm thấy được liệt kê ở nơi khác (trừ khi video không công khai là phiên bản gốc); các video không công khai có khả năng được công khai trong tương lai gần; video dành riêng cho người đăng ký / nhà tài trợ trả phí; các video thậm chí không nên có trên YouTube, ví dụ như video người lớn, video có nội dung bất hợp pháp, video vi phạm bản quyền, v.v.

Làm thế nào để lưu trữ các video không công khai?

  1. Mở index.js và chỉnh sửa tiêu đề COOKIE, bạn có thể tìm thấy tiêu đề này bằng cách nhấn F12, đi tới tab mạng, làm mới, nhấp vào yêu cầu đầu tiên, tìm tiêu đề yêu cầu và sao chép cookie.
  2. npm install
  3. node index.js- Xin lưu ý rằng bạn có thể phải lặp lại bước 1 một vài lần tùy thuộc vào mức độ nghi ngờ của bạn đối với cloudflare. Nếu bạn gặp lỗi 403, hãy làm captcha cloudflare, sau đó sao chép số cuối cùng được gửi trong bảng điều khiển và thay đổi let start = 653501
Chương trình sẽ tiếp tục tải xuống các trang còn lại.

Đăng nhận xét