Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Khắc phục lỗi "The current input timing is not supported by the monitor display"

lượt xem
Một số người dùng Windows đang báo cáo sự cố, theo đó họ gặp phải thông báo lỗi The current input timing is not supported by the monitor display khi mở một số ứng dụng nhất định hoặc ngay khi bắt đầu quy trình khởi động hệ thống Windows 11 hoặc Windows 10 của họ. Sự cố chủ yếu được báo cáo là xảy ra với màn hình Dell. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp thích hợp nhất mà bạn có thể thử để giải quyết vấn đề này.

The current input timing is not supported by the monitor display

Khi bạn gặp sự cố này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi đầy đủ sau đây:
Dell U2312HM
The current input timing is not supported by the monitor display. Please change your input timing to 1920×1080@60Hz or any other monitor listed timing as per the monitor specifications.
Bạn có thể gặp lỗi này trên máy tính của mình do màn hình của bạn không đồng bộ hóa được tín hiệu đầu vào từ máy tính của bạn hoặc có vấn đề gì đó với các kết nối màn hình của bạn.

The current input timing is not supported by the monitor display

Nếu bạn gặp phải sự cố này, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới theo thứ tự cụ thể và xem điều đó có giúp giải quyết The current input timing is not supported by the monitor display trên máy tính Windows 11/10 của bạn hay không.

1. Sử dụng cáp khác

Như đã xác định, điều này The current input timing is not supported by the monitor display trên máy tính Windows 11/10 của bạn có thể là do cáp kết nối lỏng lẻo giữa PC và màn hình. Trong trường hợp này, nếu bạn có cáp dự phòng, bạn có thể thay thế nó và xem điều đó có hữu ích không. Một dấu hiệu tốt cho thấy cáp đã bị hỏng là nếu trước đó bạn đã nhận thấy bất kỳ màn hình nhấp nháy hoặc gián đoạn đột ngột nào .

Hãy nhớ rằng nếu bạn quyết định mua một sợi cáp mới, hãy tìm một sợi cáp ngắn hơn nhưng chất lượng cao hơn thay vì nhìn vào chiều dài.

2. Thay đổi cài đặt màn hình của bạn

Như được đề xuất trong lời nhắc lỗi, bạn có thể thay đổi thời gian đầu vào của mình thành độ phân giải và tốc độ làm mới cụ thể như được chỉ ra trên dấu nhắc lỗi hoặc bất kỳ thời gian liệt kê màn hình nào khác theo thông số kỹ thuật của màn hình. Giải pháp này yêu cầu bạn chỉ cần thay đổi độ phân giải màn hình của mình cho phù hợp.

3. Cập nhật trình điều khiển card đồ họa

Bạn có thể cập nhật trình điều khiển card video của mình theo cách thủ công thông qua Device Manager hoặc bạn có thể nhận các bản cập nhật trình điều khiển trong phần Optional Updates trong Windows Update. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản trình điều khiển mới nhất từ trang web của nhà sản xuất phần cứng card đồ họa.

4. Khởi động máy tính của bạn ở chế độ độ phân giải thấp

Giải pháp này yêu cầu bạn khởi động máy tính Windows của mình ở chế độ độ phân giải thấp . Tùy chọn Enable low-resolution video - khởi động Windows với trình điều khiển video hiện tại và sử dụng cài đặt độ phân giải thấp (640 × 480) & tốc độ làm mới

Làm cách nào để khôi phục màn hình Dell về cài đặt gốc?

Nếu bạn muốn khôi phục màn hình Dell về cài đặt gốc, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau về cách Reset Dell Monitor Settings: Đảm bảo rằng màn hình của bạn đã được cắm vào nguồn điện. Nó không cần phải được kết nối với PC của bạn. Điều hướng qua cài đặt menu OSD bằng các nút dấu cộng và trừ. Nhấn lại nút menu để chọn Factory Settings. Một màn hình xuất hiện để yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn.

Làm cách nào để sửa lỗi đầu vào màn hình?

Để sửa lỗi đầu vào màn hình trên máy tính Windows 11/10 của bạn, hãy làm như sau: Dưới tên màn hình gặp lỗi Input Not Supported, hãy nhấp vào thuộc tính bộ điều hợp hiển thị cho Hiển thị. Trong ngăn bật lên, bấm vào tab Màn hình. Trong Tốc độ làm mới màn hình, hãy chọn tốc độ được đề xuất hoặc mặc định trong menu thả xuống. Lưu các thay đổi và khởi động lại máy tính của bạn.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét