Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Tạo Filter lung linh như trên Instagram khi học Online bằng Snap Camera

lượt xem

Filter là gì?

Nhiều bạn Gen-z chắc cũng chả xa lạ gì với cụm từ filter nữa. Để nói về filter thì filter cho các máy ảnh cơ hoặc máy ảnh mà thợ hay sử dụng là kính lọc, dùng để lọc ánh sáng trước khi đi vào cảm biến, giúp chuẩn màu hơn khi chụp, hạn chế màu sắc không cần thiết khi chụp ảnh. Việc sử dụng filter để có thể có ảnh đẹp nhất.

Tạo Filter lung linh như trên Instagram khi học Online bằng Snap Camera

Nhưng đối với Gen-z mà nói, filter là 1 thứ khá là khác so với định nghĩa ban đầu. Ở đây nó có nghĩa là những “phép thần thông” biến hình ảnh có nhiều màu sắc và các icon ngộ nghĩnh, giúp ảnh đẹp hơn và video trông sinh động và hấp dẫn hơn.


Filter khá là hữu ích nếu như bạn muốn tỏ ra đáng yêu hơn hoặc ngầu hơn. Chưa kể filter còn có thể thay thế cho các lớp trang điểm bằng cách làm mịn mặt bạn và bạn sẽ không phải mất hàng giờ chỉ để chụp 1 kiểu ảnh. Không chỉ vậy, có 1 số filter có thể che toàn bộ mặt và khung hình đằng sau của bạn (cách thực hiện kha khá giống với background của 1 số ứng dụng học online) để mọi người không nhìn thấy những thứ bạn che.

Snap camera là gì?


Vì những phần mềm học online hiện đang không có hỗ trợ filter cho camera nên chúng ta cần phần mềm thứ 3 can thiệp vào. Và đó chính là Snap Camera. Snap camera là một ứng dụng camera free được thiết kế cho mọi người trải nghiệm niềm vui khi sử dụng camera của máy tính Windows và áp dụng bộ lọc Snapchat cho các cuộc gọi video, hình ảnh,…vv.

Hướng dẫn sử dụng Snap camera để sử dụng filter khi học online

Lưu ý: Snap camera chỉ có thể sử dụng trên Window và Mac. Các hệ điều hành như linux thì hiện không thể sử dụng nhé.
 • Bước 1: Các bạn kiểm tra camera trên máy tính của mình có hoạt động không bằng cách vào phần mềm camera của window. Camera của bạn không cần quá nét đâu nhé!
 • Bước 2: Các bạn có thể tải Snap Camera tại đây.
 • Bước 3: Các bạn chạy File setup vừa mới tải về và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.
 • Bước 4: Khởi động Snap camera.
 • Bước 5: Nhấn next.
 • Bước 6: Chọn finish để hoản tất quá trình setup của ứng dụng.
 • Hình ảnh dưới dây là giao diện của Snap camera.
 • Trong đấy:
  1. Khung hình hiện tại của bạn.
  2. Thanh tìm kiếm filter mà bạn muốn.
  3. Filter bạn đang chọn.
 • Bước 7: Sau khi bạn bạn chọn xong khung hình của bạn, bạn vào lớp học của bạn (nhớ là vẫn để Snap camera hoạt động nhé).
 • Bước 8: Vào phần setting của phần mềm học và thay đổi camera của bạn thành camera của snap camera (tương tự như bài Cam fake với phần mềm OBS).
 • Lưu ý: các bạn sử dụng trình duyệt thì thay đổi tại setting của trình duyệt đó nhé.

Bây giờ các bạn chỉ cần bật camera lên và tận hưởng thành quả thôi.

Vậy là Gen-z từ đây là có filter trong lớp học rồi, khỏi phải cảm thấy xấu hổ khi lên hình nhé! Những bạn nào không làm được thì hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình có thể giúp đỡ nhé!
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét