Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Adobe Lightroom Mod APK (Premium Unlocked)

lượt xem
Hiện tại có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho Android. Nhưng nếu bạn muốn một chuyên gia đáng tin cậy và đáng tin cậy, thì bạn nên chọn Adobe Lightroom. Được tạo ra bởi công ty đồ họa khổng lồ Adobe, phiên bản di động này có mọi thứ bạn cần!


Với hơn 100 triệu người đã tải xuống ứng dụng trong Cửa hàng Google Play, phần lớn trong số họ hài lòng với nó. Nó có 4,3 xếp hạng và nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Nếu bạn tò mò tại sao đây được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có, thì bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi!

Adobe Lightroom Mod APK (Premium Unlocked)

Nhu cầu liên tục về ảnh chất lượng cao

Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, chúng ta bị ám ảnh bởi việc chụp ảnh, selfie và chụp ảnh nhóm đến mức giờ đây nhu cầu về những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt là điều cần thiết. Trước đây, chúng tôi chỉ chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng máy tính để bàn. Nhưng bây giờ chúng ta đã có công nghệ, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta có thể làm tất cả trên điện thoại thông minh của mình.


Đối với hầu hết mọi người, đây là một điều tốt vì nó cho phép người dùng hầu như làm mọi thứ mà không gặp rắc rối khi mang theo máy tính xách tay. Khi các thiết bị điện thoại thông minh bắt đầu trở nên tiên tiến hơn, chúng ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn. Một số ứng dụng hiện thậm chí còn vượt qua các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, chẳng hạn như Adobe Lightroom. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này đã xuất hiện được nhiều năm nhưng nó đã vượt qua thử thách của thời gian. Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh đầy cảm hứng cho dù bạn có phải là người chuyên nghiệp hay không, thì ứng dụng này là phải có.

Đặc điểm của Adobe Lightroom

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về ứng dụng này trước đây, thì bạn không được cập nhật trong thế giới truyền thông xã hội. Điều này là do ứng dụng này là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thế giới! Để chứng minh tuyên bố này, đây là các tính năng của nó.

Công cụ chỉnh sửa đơn giản - Mọi người hồi đó thường chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm máy tính phức tạp. Sau đó là các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của Adobe dường như đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Những phần mềm Adobe này cho phép các chuyên gia nâng cấp đáng kể trò chơi của họ. Giờ đây, chúng tôi coi những sản phẩm này là tiêu chuẩn trong thế giới sáng tạo. Đây là những sản phẩm mà bạn phải thành thạo vì mọi người đều đang sử dụng chúng. Nhưng để làm cho mọi thứ trở nên vô cùng thuận tiện, ứng dụng Adobe Lightroom đã được tạo ra. Ứng dụng này có tất cả các công cụ chỉnh sửa đơn giản mà bạn cần - cắt, xén, xoay, điều chỉnh ánh sáng và hơn thế nữa.


Các cài đặt trước được tạo sẵn - Điều làm cho Adobe Lightroom trở nên thân thiện với người mới bắt đầu là sự tồn tại của các cài đặt trước. Khi bạn chọn một giá trị đặt trước, các cài đặt sẽ tự động được áp dụng cho ảnh của bạn để tạo ra giao diện mong muốn. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt thêm tùy theo sở thích của mình. Trong ứng dụng này, có rất nhiều cài đặt trước bạn có thể sử dụng. Các cài đặt trước này giống như các bộ lọc nhưng phức tạp hơn vì chúng có các cài đặt duy nhất trong đó. Bạn cũng có thể tải xuống các cài đặt trước do người dùng khác tạo để sử dụng trong ảnh của mình. Mặc dù đây là một tính năng tuyệt vời để sử dụng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy các giá trị đặt trước có sẵn cho một số hiệu ứng mà bạn mong muốn, đặc biệt là những hiệu ứng phức tạp.

Điều chỉnh màu sắc - Adobe Lightroom phát triển mạnh ở khả năng điều chỉnh màu sắc của ảnh. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng và màu sắc của bức ảnh. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh nó thành bất kỳ màu nào bạn muốn hoặc góc độ bạn muốn. Sử dụng nó để truyền tải những cảm xúc khác nhau trong ảnh của bạn cho dù bạn đang nhắm đến tông màu tối hay tâm trạng nhẹ nhàng hơn - bạn có thể thực hiện tất cả trong ứng dụng. Thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh độ đậm nhạt của màu mà bạn muốn đặt để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Hiệu ứng - Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng! Có các hiệu ứng như độ rõ nét, độ mờ, lượng họa tiết, điểm giữa và hơn thế nữa. Mỗi công cụ này đều có cách sử dụng riêng và bạn có thể thử nghiệm với chúng để đạt được kết quả mong muốn. Đối với công cụ độ rõ nét, nó làm nổi bật các cạnh khác nhau trong ảnh và chi tiết của chính bức ảnh, mang lại cho nó một cái nhìn chất lượng cao. Đối với họa tiết, nó cắt các cạnh trơn tru thành màu trắng hoặc đen. Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh trong ứng dụng bằng thanh trượt một cách dễ dàng.


Chi tiết - Đối với các chi tiết, ứng dụng có các công cụ như làm sắc nét, bán kính, chi tiết, tạo mặt nạ và hơn thế nữa. Tất cả những điều này đều có những cách sử dụng riêng biệt và tùy thuộc vào mức độ bạn muốn áp dụng. Nói chung, chúng làm cho ảnh của bạn trông chi tiết hơn và sắc nét hơn. Vì vậy, nếu bạn có một số bức ảnh bị mờ, bạn không phải lo lắng vì bạn luôn có thể chỉnh sửa nó để làm cho nó trông sắc nét hơn bằng cách sử dụng các công cụ trong Adobe Lightroom.

Hỗ trợ các định dạng tệp RAW - Bạn cũng không phải lo lắng về các định dạng tệp RAW vì Adobe Lightroom hỗ trợ tất cả 6 định dạng đó! Dù bạn sử dụng máy ảnh nào, bạn luôn có thể tải nó lên ứng dụng và chỉnh sửa nó theo cách bạn muốn!

Chia sẻ tác phẩm của bạn - Bạn cũng có thể xem một loạt các kiệt tác tuyệt vời do nhiều người dùng khác nhau tạo ra trong ứng dụng. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa của mình trong phần Khám phá và với các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Giao diện người dùng dễ sử dụng - Điều tuyệt vời về giao diện người dùng của Adobe Lightroom là nó không quá phức tạp. Nó có tính năng đơn giản và thiết kế tối giản cho phép người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia dễ dàng chỉnh sửa. Nhưng hãy yên tâm, mọi công cụ chỉnh sửa bạn cần để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp sẽ hiện diện chỉ với một nút bấm.

Các tính năng của Adobe Lightroom Pro

Nếu bạn muốn sử dụng đăng ký Adobe Lightroom Pro hoặc bạn muốn tải xuống Adobe Lightroom Mod APK tại đây, bạn sẽ nhận được các tính năng này.

 • Lưu trữ đám mây
 • Hỗ trợ RAW
 • Adobe Sensei
 • Điều chỉnh các vùng đã chọn của ảnh
 • Công cụ bàn chải chữa bệnh
 • Công cụ hình học
 • Chỉnh sửa hàng loạt để tiết kiệm thời gian

Adobe Lightroom so với Adobe Photoshop

Nếu bạn đang tự hỏi đâu là sự khác biệt giữa hai loại, thì đây là chúng:

 • Lightroom là một công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh bao gồm và hoàn chỉnh hơn Photoshop
 • Lightroom được khuyến khích nếu bạn chụp ảnh thô
 • Khi nói đến quy trình làm việc, Lightroom dẫn đầu trò chơi vì nó cho phép bạn gắn thẻ thêm từ khóa, tạo album và hơn thế nữa.
 • Khi nói đến chỉnh sửa ảnh, cả hai ứng dụng đều tuyệt vời. Nhưng chúng có những công dụng riêng.

Tổng quát

 • Name: Adobe Lightroom
 • Updated: Feb 22, 2022
 • Compatible with: Android 6.0+
 • Last version: 7.2.1
 • Size: 216.45 Mb
 • MOD: Premium Unlocked
 • Category: Photography
 • Developer: Adobe
 • Price: Free
 • Google Play Link: com.adobe.lrmobile
  • Premium Features (Unlocked)
  • Ads (disabled)
  • Sign in (skipped)
  • CPUs (arm64-v8a, armeabi-v7a)
  • Most of Analytics (disabled)
  • Languages (Full Multi)
  • Google Play's billing (disabled)
  • All debug Info (removed)
  • Original Package Signature (Changed)
  Để bỏ qua đăng nhập, sau khi mở Ứng dụng, hãy nhấp vào nút (×) ở trên cùng.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét