Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Hotspot Shield Premium Mod APK 8.16.0 (Unlocked)

lượt xem
Tải xuống Hotspot Shield Premium APK Mod - Phiên bản mới nhất - Miễn phí cho Android nếu bạn muốn có một dịch vụ cao cấp cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của mình trực tuyến! Truy cập rất nhiều trang web một cách an toàn ngay bây giờ.


Sự ra đời của Internet đã cho phép nhiều người và nhiều ngành phát triển vượt bậc. Nhờ những công nghệ tiên tiến mà chúng ta có hiện nay, chúng ta kết nối với nhau hơn bao giờ hết và chúng ta có thể sống thoải mái. Chúng ta không còn phải chờ đợi nhiều tuổi chỉ để nghe phản hồi từ những người thân yêu của chúng ta hoặc làm những điều gì đó bởi vì chúng ta đã có internet.


Tuy nhiên, với sự nổi lên của công nghệ này cũng có một số mặt trái. Hiện nay có rất nhiều kẻ độc hại đang cố gắng xem xét dữ liệu cá nhân của chúng tôi với mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Nếu thường xuyên sử dụng Internet, bạn nên cân nhắc việc bảo vệ quyền riêng tư của mình bằng cách sử dụng Hotspot Shield Premium. Đây là VPN nhanh nhất thế giới theo Speedtest. Nhưng ngoài ra, nó còn có một số tính năng thú vị mà bạn có thể muốn xem qua!

Bảo vệ sự riêng tư của bạn một cách dễ dàng

Nhờ có internet, giờ đây chúng ta có thể làm rất nhiều việc như chơi trò chơi nhiều người chơi, giao tiếp với những người thân yêu của bạn và duyệt các trang web. Nhưng vì điều này, cũng có những mặt trái. Chúng tôi đã tiết lộ bản thân và thông tin cá nhân của chúng tôi cho tất cả những người có quyền truy cập internet.


Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình, thì việc cung cấp dịch vụ VPN là điều ít nhất bạn có thể làm. Các ứng dụng hàng đầu như Hotspot Shield Premium thực hiện điều này một cách dễ dàng. Được Speedtest trao tặng là VPN nhanh nhất thế giới, Hotspot Shield Premium không chỉ bảo mật dữ liệu của bạn. Nó cũng có thể mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn và truy cập vào tất cả các phương tiện bạn cần. Bên cạnh đó, không có nhật ký hoạt động của trình duyệt, cung cấp phạm vi bảo hiểm hơn 80 quốc gia và hơn thế nữa!

Các tính năng của Hotspot Shield Premium

Một dịch vụ VPN tốt sẽ cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình mà không phải lo lắng gì. Hotspot Shield Premium được coi là ứng dụng VPN nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay. Dưới đây là các tính năng tuyệt vời của nó:

Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý - Khi chúng tôi duyệt các trang web, đôi khi chúng tôi không thể truy cập một số trang web và ứng dụng do một số lý do nhất định. Lý do phổ biến nhất là chủ sở hữu trang web hoặc ứng dụng không cung cấp cho quốc gia của bạn. Trong trường hợp đó, Hotspot Shield Premium rất hữu ích! Ứng dụng này cho phép bạn mã hóa tất cả lưu lượng truy cập để bạn có thể truy cập nội dung bị hạn chế như video, nhắn tin, ứng dụng mạng xã hội và mạng. Bạn không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì miễn là bạn có ứng dụng này!


Bảo mật quyền riêng tư của bạn - Tính năng quan trọng nhất tất nhiên là đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Chỉ cần bật ứng dụng này và bạn có thể yên tâm rằng tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được ẩn khỏi mắt công chúng. Ứng dụng ẩn địa chỉ IP, danh tính và vị trí của bạn khỏi các trình theo dõi trên toàn thế giới. Bạn không còn phải sợ lộ bất cứ điều gì để có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web ẩn danh.

Phạm vi phủ sóng VPN lớn nhất - Hotspot Shield Premium cũng cung cấp phạm vi phủ sóng VPN lớn nhất với hơn 80 quốc gia được hỗ trợ! Dù bạn đang tìm kiếm quốc gia nào, chẳng hạn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Canada hoặc bất kỳ nơi nào khác, bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng hỗ trợ nó! Điều này cho phép người dùng truy cập nhiều nội dung hơn bất kỳ ứng dụng VPN nào khác ngoài thị trường!

Hỗ trợ khách hàng - Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, bạn có thể chỉ cần liên hệ với họ! Đây là một ứng dụng cao cấp nên bạn xứng đáng có được các tính năng cao cấp như ứng dụng này!

Không có lịch sử hoạt động trên trình duyệt - Ứng dụng này bảo vệ tối đa vì nó không lưu trữ bất kỳ nhật ký hoạt động trình duyệt nào. Điều này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ hoạt động nào bạn thực hiện trực tuyến đều không thể bị theo dõi bởi bất kỳ ai khác ngoài bạn!


Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại - Ngoài dịch vụ VPN, Hotspot Shield Premium còn bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công lừa đảo!

Hotspot Shield Premium Mod APK - Đã mở khóa, không có quảng cáo

Hotspot Shield Premium là một dịch vụ VPN mang tính cách mạng. Tuy nhiên, nó tốn một khoản phí thuê bao hàng tháng. Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ để thưởng thức nó miễn phí!

Tổng quát

 • Name: Hotspot Shield Premium
 • Updated: Mar 13, 2022
 • Compatible with: Android 5.0+
 • Last version: 8.16.0
 • Size: 55.76 Mb
 • MOD: Unlocked
 • Category: Tools
 • Developer: AnchorFree GmbH
 • Price: Free
 • Google Play Link: hotspotshield.android.vpn
 • Hotspot Shield Premium 8.16.0 Mod APK42 MB
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét