Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Khắc phục mã lỗi 003 của Liên minh huyền thoại (League of Legends) trên Windows

lượt xem
Nếu bạn đang gặp phải League of Legends error 003 trên PC chơi game Windows 11 hoặc Windows 10 của mình, thì bài đăng này nhằm giúp bạn có các giải pháp phù hợp nhất để khắc phục lỗi. Lỗi này thường xảy ra khi người chơi khởi chạy ứng dụng khách trò chơi, sau đó cố gắng cài đặt các bản vá mới nhất.


Khi bạn gặp sự cố này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi đầy đủ sau đây:
Something’s up with our servers and it’s preventing you from patching. We’re giving it another shot. In the meantime, you can check the status of our servers here. (Error code 003)
Điều tra cho thấy thủ phạm nhiều khả năng nhất của lỗi này có thể là một hoặc nhiều điều sau đây:
 • Server Issues
 • Corrupt Content
 • Anti-Virus interference
 • Internet Issue
 • Pending Windows Update

League of Legends Error Code 003 trên Windows

Nếu League of Legends Error Code 003 đã xảy ra trên PC chơi game Windows 11/10 của bạn, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới mà không cần cụ thể để giải quyết vấn đề trên hệ thống của bạn.

Trước khi bạn tiếp tục với các giải pháp bên dưới, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện bước sau và sau mỗi bước, hãy kiểm tra xem sự cố được đề cập có được giải quyết hay không:
 • Đóng ứng dụng trò chơi, khởi động lại PC của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khởi động lại các thiết bị internet của mình và cài đặt bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất trên bộ định tuyến của mình.
 • Đảm bảo rằng bạn đang điều hành Liên minh huyền thoại với tư cách là quản trị viên.
 • Như đã đề xuất trên lời nhắc lỗi, hãy kiểm tra trạng thái máy chủ của League of Legends tại status.riotgames.com để xem trang web có bị lỗi hay không. Nếu kết nối máy chủ được liệt kê là không khả dụng, bạn không thể làm gì nhiều ngoài việc đợi cho đến khi sự cố được Riot Games khắc phục. Mặt khác, nếu máy chủ trực tuyến nhưng sự cố vẫn còn, bạn có thể khắc phục sự cố kết nối Mạng và Internet trên thiết bị của mình để giải quyết mọi sự cố kết nối có thể là thủ phạm ở đây.
 • Như đã chỉ ra, bản cập nhật Windows đang chờ xử lý có thể là nguyên nhân gây ra sự cố hiện tại. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt bất kỳ bit nào có sẵn trên thiết bị chơi game của mình và xem lỗi có được khắc phục hay không. Mặt khác, nếu lỗi bắt đầu xảy ra sau bản cập nhật Windows gần đây, bạn có thể thực hiện System Restore hoặc gỡ cài đặt bản cập nhật.

1. Chạy Hextech Repair Tool

Giải pháp khả thi này cho League of Legends Error Code 003 xảy ra trên PC chơi game Windows 11/10 của bạn chỉ cần tải xuống và sau đó chạy Hextech Repair Tool trên hệ thống của bạn để khắc phục mọi sự cố kết nối có thể xảy ra.

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt công cụ, hãy chạy công cụ với đặc quyền quản trị, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để sửa chữa trò chơi LoL. Sau đó, hãy kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn. Nếu vậy, hãy tiến hành các giải pháp tiếp theo.

2. Xóa nội dung khỏi thư mục Releases

Nếu Update Content cho trò chơi bị hỏng, bạn có thể gặp phải lỗi trong tay. Trong trường hợp này, để giải quyết vấn đề, bạn cần xóa tất cả nội dung bên trong thư mục Releases để loại bỏ nội dung bị hỏng và nó sẽ được trình khởi chạy cài đặt lại.

Làm như sau:
 • Nhấn phím Windows + E để mở File Explorer.
 • Điều hướng đến thư mục chính của trò chơi.
 • Điều hướng đến vị trí sau bên trong thư mục chính.
Riot Games\League of Legends\RADS\projects\league_client\releases\0.0.0.151 (or the highest number in the folder)
 • Tại vị trí, xóa tệp phát hành. Hãy nhớ rằng việc xóa nội dung khỏi tệp đó có thể mất một lúc
Lưu ý: Nếu bạn xóa tất cả các tệp, bạn có nguy cơ xóa toàn bộ trò chơi. Chỉ xóa tệp bản phát hành sẽ chỉ xóa bản vá cuối cùng và máy tính của bạn sẽ tải xuống lại.
 • Khởi động lại trò chơi.
Nếu sự cố trong phần đánh dấu vẫn chưa được giải quyết, hãy thử giải pháp tiếp theo.

3. Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm bảo mật (Firewall)


Trong một số trường hợp, tường lửa của bạn có thể ngăn bạn kết nối với máy chủ của trò chơi Liên minh huyền thoại. Trong trường hợp này, để loại trừ khả năng này, bạn có thể tắt Windows Firewall nếu bạn đang chạy tường lửa của bên thứ ba chuyên dụng, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng. Sau khi bạn tắt tường lửa, hãy kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Nếu vô hiệu hóa tường lửa của bạn đã khắc phục được sự cố, bạn có thể định cấu hình Windows Firewall để thêm LoL vào danh sách Exceptions. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tường lửa của bên thứ ba để có thể thiết lập và chạy tường lửa trong khi chơi trò chơi.

4. Gỡ cài đặt máy khách VPN hoặc tắt máy chủ Proxy (nếu có)


VPN/GPN hoặc máy chủ Proxy có thể gây ra lỗi này do một số loại nhiễu dẫn đến việc chặn liên lạc giữa máy khách Windows 11/10 của bạn và máy chủ trò chơi LoL. Trong trường hợp này, bạn có thể thử và gỡ cài đặt phần mềm VPN của mình hoặc đặt lại Proxy Settings hoặc tắt/xóa bất kỳ máy chủ proxy nào khỏi máy tính của bạn tùy trường hợp. Tuy nhiên, nếu đã bị vô hiệu hóa hoặc cả hai dịch vụ đều không được định cấu hình, bạn nên thử kết nối qua VPN để xem sự cố kết nối có được giải quyết hay không.

5. Định cấu hình Google Public DNS


Giải pháp này chỉ yêu cầu bạn định cấu hình Google Public DNS trên hệ thống trò chơi của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy xóa DNS, sau đó khởi động lại PC của bạn và khởi chạy lại trò chơi. Vấn đề trong quan điểm sẽ được giải quyết ngay bây giờ. Nếu không, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ LoL tại support-leagueofleosystem.riotgames.com/hc/en-us để được hỗ trợ thêm.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét