Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Netflix Mod APK 8.20.0 (Đã mở khóa trả phí, không có quảng cáo)

lượt xem
Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về Netflix Mod APK, chắc hẳn bạn đang sống dưới một tảng đá. Đọc tất cả về nền tảng phát trực tuyến lớn nhất tại đây và xem rất nhiều bộ phim bom tấn!


Netflix đã trở thành nền tảng phát trực tuyến lớn nhất trong nhiều năm nay. Khởi đầu là một công ty cho thuê video vào năm 1997 đã trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất nếu không muốn nói là phổ biến nhất hiện nay.

Nhưng chính xác thì điều gì đã tạo nên Netflix như ngày nay? Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về tất cả những điều này. Hãy gắn bó cho đến cùng để biết liệu đây có phải là nền tảng phát trực tuyến phù hợp với bạn không!

Nền tảng phát trực tuyến lớn nhất

Nếu bạn chưa nghe nói về Netflix, có lẽ bạn đang nói dối hoặc bạn không theo kịp xu hướng. Nhưng điều đó không quan trọng vì trong bài viết này, bạn đang muốn xem Netflix có xứng đáng với thời gian của bạn hay không, đúng không?


Về cơ bản, Netflix giống như cha đẻ của tất cả các nền tảng phát trực tuyến do số lượng người đăng ký trả phí khổng lồ, lên tới 195 triệu người tính đến năm 2020. Nó có bước nhảy vọt với nền tảng phổ biến thứ hai là Amazon Prime Video (112 triệu người đăng ký). Và như bạn có thể đoán, họ không nhận được những con số đó chỉ dựa vào may mắn. Họ dành một lượng lớn thời gian và nỗ lực cho hoạt động tiếp thị của mình và đảm bảo rằng nền tảng này thực sự là tốt nhất.

Tính năng APK Mod Netflix

Nếu bạn đang tự hỏi về những gì Netflix phải cung cấp, bạn không cần phải làm thế nữa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tuyệt vời đã làm cho nó trở thành số một trong nhiều năm nay.

Xem vô số phim và chương trình truyền hình - Là nền tảng phát trực tuyến lớn nhất hiện nay, Netflix lưu trữ số lượng phim, chương trình truyền hình và anime đáng kinh ngạc. Theo RealGood, họ có 3.781 phim tính đến tháng 7 năm 2020. Con số đó sẽ chỉ tăng lên khi họ thêm nhiều phim và chương trình cũng như phim gốc. Với tốc độ họ đang làm, bạn có thể mong đợi xem nhiều nội dung đáng kinh ngạc trong nhiều năm tới.


Nội dung được cá nhân hóa cho bạn - Các nền tảng phát trực tuyến video hoạt động giống như các nền tảng phát trực tuyến nhạc như Spotify. Điểm giống nhau đáng chú ý nhất của chúng là cách thức hoạt động của các thuật toán. Netflix đề xuất các bộ phim và chương trình tương tự cho bạn dựa trên lịch sử xem của bạn. Điều này có nghĩa là nền tảng chỉ biết những gì bạn muốn xem. Đây là một tin vui đối với nhiều người dùng vì họ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thứ gì đó để xem.

Tải xuống video để sử dụng ngoại tuyến - Một tính năng quan trọng khác trong Netflix là khả năng tải xuống video để xem ngoại tuyến. Bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào trong Netflix mà bạn có thể xem mà không cần kết nối internet hoặc dữ liệu. Bạn chỉ cần có đủ không gian lưu trữ khả dụng trong thiết bị của mình nhưng bạn có thể xem các video đã tải xuống trên chính nền tảng.

Video chất lượng cao - Netflix hiểu rằng đa số người dùng quan tâm rất nhiều đến video chất lượng cao. Vì lý do này, Netflix hỗ trợ phát trực tuyến tối đa 4k miễn là nó có sẵn trong gói của bạn. Nếu đang cố gắng tiết kiệm dữ liệu, bạn cũng có thể truy cập các gói chỉ cho phép bạn xem video ở chất lượng tiêu chuẩn. Nhưng quan trọng nhất là bạn có thể điều chỉnh độ phân giải theo ý muốn của mình bất cứ lúc nào.


Nhiều cấu hình và bảo mật - Một tính năng tuyệt vời khác từ Netflix là tính khả dụng của nhiều cấu hình. Bằng cách này, bạn có thể tải Netflix cho gia đình và bạn bè của mình mà không làm hỏng các thuật toán. Hơn nữa, bạn có thể đặt mã PIN cho từng hồ sơ để không ai khác ngoài bạn có thể truy cập được.

Tính khả dụng của nhiều nền tảng - Vì Netflix là nền tảng phát trực tuyến video nên nó có sẵn ở hầu hết các nền tảng. Bạn có thể sử dụng nó trong TV thông minh, bảng điều khiển, điện thoại thông minh và bảng, PC và máy tính xách tay. Điều này cho phép bạn thưởng thức các bộ phim và chương trình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn!

Netflix Kids - Netflix cũng nghĩ về những đứa trẻ nên họ đã tạo Netflix Kids. Đó là một tính năng chỉ cho phép trẻ em xem các bộ phim và chương trình thân thiện với trẻ em. Điều này khiến các bậc cha mẹ và người giám hộ thở phào nhẹ nhõm khi họ để bọn trẻ sử dụng Netflix. Với điều này, bạn có thể chắc chắn rằng không có nội dung bạo lực hoặc đồ họa nào dành cho trẻ em.


Nhiều danh mục - Nền tảng phát trực tuyến này cung cấp rất nhiều danh mục để phục vụ mọi người. Họ có hành động, hài, phiêu lưu, tài liệu, anime, phim truyền hình và thậm chí một số danh mục bí mật siêu cụ thể. Nói chung, bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập phim và chương trình phong phú của họ theo thể loại mà không gặp vấn đề gì.

So sánh APK Mod Netflix và các nền tảng phát trực tuyến khác

Khi Netflix trở nên lớn mạnh, các nền tảng phát trực tuyến khác cũng theo sau. Ngày nay, có một số nền tảng phát trực tuyến cạnh tranh với Netflix như Freeflix HQ APK, Amazon Prime, Hulu, Apple TV Plus và Hunk TV Mod APK. Ở đây, chúng tôi sẽ so sánh Netflix với tất cả chúng ở một số danh mục.

Giá - Gói cơ bản cho Netflix bắt đầu từ $8.99/tháng. Amazon Prime là $5.99/tháng, $5.99/tháng cho Hulu, $7 một tháng cho Disney Plus và $5/tháng cho Apple Plus. Nhìn vào những mức giá này, rõ ràng Netflix hơi đắt so với những hãng khác. Đó là bởi vì nó phổ biến nhất và nó có thể điều chỉnh các mức giá đó.

Tính năng - Đối với các tính năng, hầu như tất cả các nền tảng phát trực tuyến hàng đầu đều gần nhau. Chúng có các thuật toán, danh mục, tải xuống ngoại tuyến tương tự và hơn thế nữa.

Mức độ phổ biến - Như đã đề cập, Netflix có số lượng người đăng ký trả phí cao nhất trên thế giới, tiếp theo là Amazon Prime Video và Hulu. Vì vậy, cho dù bạn chọn cái nào trong ba cái, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ có được sự phù hợp với túi tiền của mình.

Ưu và nhược điểm của APK Mod Netflix là gì?

Ngay cả khi Netflix đứng đầu, nó vẫn có một số sai sót. Ở đây, chúng tôi sẽ nói về ưu và nhược điểm của nó để giúp bạn.

Ưu điểm

 • Đơn giản để sử dụng
 • không có quảng cáo
 • Rất nhiều phim và chương trình gốc
 • Tải xuống để xem ngoại tuyến
 • Các kế hoạch khác nhau

Nhược điểm

 • Amazon Prime có nhiều phim và chương trình hơn đáng kể so với Netflix
 • Một số phim và chương trình có thể không có sẵn tại địa điểm của bạn
 • Không có bản dùng thử miễn phí cho người xem Hoa Kỳ

Tổng quát

 • Name: Netflix
 • Updated: Mar 2, 2022
 • Compatible with: Android 4.3+
 • Last version: 8.20.0
 • Size: 114 MB
 • MOD: Premium unlocked, no ads
 • Category: Entertainment
 • Developer: Netflix, Inc.
 • Price: Free
 • Google Play Link: com.netflix.mediaclient
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét