Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

Sửa lỗi Halo Infinite Theater Load đúng cách

lượt xem
Halo Infinite được phát hành vào tháng 12 năm ngoái là một cú hit tuyệt vời trong cộng đồng game thủ. Nó là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Xbox Game Studios. Halo Infinite được đón nhận vì các tính năng mà nó có như nhân vật người chơi Master Chief, Grapple Shot, Chế độ rạp hát, v.v. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vẫn có một số vấn đề được cắt xén. Lỗi mới nhất là 'Theater Load Error'. Trong hướng dẫn này, chúng tôi chỉ cho bạn cách bạn có thể sửa lỗi Halo Infinite Theater Load.

Theater Mode trên Halo Infinite là gì?


Khi chúng tôi xem các luồng trò chơi, chúng tôi thấy tóm tắt các khoảnh khắc quan trọng. Tương tự như vậy, Halo Infinite có Theater Mode cho phép bạn xem trò chơi của mình, chụp ảnh màn hình và đưa ra các chiến lược trò chơi mới khi xem các trò chơi trước đó bạn đã chơi. Các trò chơi bạn chơi sẽ tự động được lưu vào Theater trên Halo Infinite, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn.

Một số người chơi đang gặp phải lỗi Theater Load khi cố gắng xem các trận đấu trước của họ. Các trận đấu họ muốn xem không tải và đang gặp lỗi Theater Load. Nó có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như cài đặt quyền riêng tư của Xbox, vấn đề bộ nhớ, trục trặc trong trò chơi, sự cố máy chủ Halo Infinite, v.v. Hãy xem chúng tôi có thể khắc phục lỗi như thế nào.

Sửa lỗi Halo Infinite Theater Load trên Windows PC

Nếu bạn đang gặp lỗi Theater Load trên Halo Infinite, bạn có thể khắc phục bằng các cách sau.

Khởi chạy lại Halo Infinite và vào Theater Mode Immediately

Nếu bạn gặp lỗi Theater Load, cách tốt nhất để khắc phục là khởi chạy lại trò chơi và chuyển sang chế độ Theater càng nhanh càng tốt sau khi khởi chạy. Điều này đã làm việc cho nhiều người. Nếu tệp trò chơi của bạn bị hỏng, điều này sẽ không giúp ích được gì.

Kiểm tra trạng thái Sever của Halo Infinite

Đây là thời của thông tin tràn lan. Bạn có thể biết liệu trò chơi có hoạt động tốt hay không đối với những người chơi khác thông qua Twitter, Reddit hoặc các dịch vụ khác kiểm tra thời gian chết trên internet. Đảm bảo rằng Halo Infinite không trải qua thời gian chết.

Thay đổi cài đặt quyền riêng tư

Lỗi này cũng có thể xảy ra nếu cài đặt bảo mật Xbox của bạn được đặt thành Private. Các cài đặt bảo mật này nghiêm ngặt và không cho phép bất kỳ ai truy cập vào trò chơi của bạn hoặc tệp của họ. Bạn cần đặt nó thành Public để loại bỏ lỗi. Để thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên Xbox:
  • Truy cập trang web chính thức của Xbox trên trình duyệt web của bạn
  • Đăng nhập vào tài khoản Xbox của bạn và nhấp vào Profile name
  • Bạn sẽ thấy chi tiết hồ sơ. Nhấp vào nút ba chấm bên cạnh Xbox profile
  • Sau đó, chọn Xbox settings
  • Nhấp vào tab Privacy & online safety trên trang Settings
  • Bây giờ, bạn cần đặt Privacy thành Everyone và chọn Allow on every device và nhấp vào Submit để lưu các thay đổi.

Theater Load có hoạt động trong Halo Infinite không?

Có, như các trò chơi trước trong loạt phim Halo, chế độ Theater cũng tồn tại và hoạt động trên Halo Infinite. Trò chơi của bạn được lưu tự động vào Theater, có thể được truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn không thể lưu chúng vào thiết bị của mình dưới dạng tệp video. Bạn vẫn cần một chương trình quay video hoặc Xbox Game Bar cho việc đó.
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét