Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

TeraBox Premium APK Mod 2.12.4 (Unlocked)

lượt xem
Nếu bạn muốn nhận được dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí cho ảnh, video và các tệp khác của mình, hãy tải xuống APK Mod của Terabox Premium Cloud Storage Cloud Backup & Data backup ngay bây giờ. Tại đây, bạn có thể lưu trữ các tệp một cách an toàn.

APK Terabox Premium - Bộ nhớ đám mây miễn phí

Với rất nhiều trang web và ứng dụng thú vị để truy cập ngày nay, chúng tôi rất biết ơn về Internet. Bây giờ chúng ta có thể làm nhiều thứ bằng kỹ thuật số, chẳng hạn như công việc, trường học, và thậm chí cả các mục đích cá nhân.

Chúng ta không còn cần phải dựa vào các phương pháp lỗi thời và các tệp vật lý nữa kể từ khi có internet. Nhưng vấn đề duy nhất là điện thoại của chúng tôi chỉ có thể xử lý quá nhiều tệp. Với Terabox Premium, bạn có thể tận hưởng 1024GB dung lượng lưu trữ đám mây vĩnh viễn miễn phí!


Với ứng dụng này, bạn được cung cấp nhiều bộ nhớ hơn Google Drive hoặc các nền tảng lưu trữ đám mây miễn phí khác hiện nay. Bạn có thể tự do lưu trữ ảnh, video và mọi tệp của mình trong ứng dụng này một cách an toàn.

Ứng dụng cho phép bạn truy cập nội dung bất cứ khi nào bạn muốn và lưu trữ các tệp. Bạn cũng có thể thoải mái tạo các thư mục và di chuyển tệp để có thể dễ dàng quản lý chúng ngay hôm nay. Bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí ngay hôm nay để có thể giải phóng dung lượng lưu trữ của điện thoại.

Tận hưởng bộ nhớ đám mây miễn phí

Với Internet, ngày nay chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ mà hồi đó chúng ta nghĩ là không thể. Giờ đây, chúng tôi có thể giải trí với rất nhiều trang web và ứng dụng mà chúng tôi có thể dễ dàng truy cập.

Internet cung cấp cho chúng ta một cách để phát trực tuyến nhiều bộ phim, chơi trò chơi, nghe nhạc, gửi tin nhắn và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng có thể tải xuống và gửi rất nhiều tệp kỹ thuật số ngay bây giờ với sự trợ giúp của internet. Nhưng thiết bị của chúng tôi chỉ có thể chứa rất nhiều tệp vì chúng cũng có giới hạn.


Mặc dù có rất nhiều nền tảng lưu trữ đám mây miễn phí hiện nay, nhưng Terabox Premium là một trong những nền tảng tốt nhất. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản để có thể tận hưởng dung lượng lưu trữ vĩnh viễn 1024 GB ngay hôm nay!

Với tính năng này, bạn có thể lưu trữ an toàn mọi tệp, bao gồm ảnh, video, tài liệu, bài hát và các tệp khác. Ứng dụng cho phép bạn xem trước và nhanh chóng chụp ảnh, video và các tệp khác để quản lý chúng trong ứng dụng.

Với ứng dụng này, bạn có thể sao lưu các tệp của mình một cách an toàn và truy cập chúng bất kỳ lúc nào bạn muốn! Bạn cũng không cần phải trả những khoản phí cắt cổ.

Điểm nổi bật của Terabox Premium

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng lưu trữ tối ưu, thì Terabox Premium là ứng dụng dành cho bạn.

Tiết kiệm dung lượng trên điện thoại của bạn - Có tất cả các loại ứng dụng và trang web tuyệt vời có sẵn để tải xuống ngay bây giờ. Tất cả đều miễn phí và chúng thật tuyệt vời để chúng ta có thể tận hưởng các khía cạnh khác nhau ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích tải xuống nhiều tệp trên internet thường xuyên, thì bạn có thể sắp hết dung lượng!

Rất may, có sẵn các nền tảng lưu trữ đám mây để cung cấp cho bạn mọi dung lượng bạn cần. Với Terabox Premium từ Flextech Inc, bạn có thể tận hưởng một ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí.


Tại đây, bạn có thể tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình bằng cách lưu trữ chúng trực tiếp trên ứng dụng thông qua tài khoản của mình. Bạn được cung cấp một kho lưu trữ 1024GB miễn phí, tương đương với hơn một terabyte dung lượng lưu trữ hiện nay.

Tại đây, bạn có thể tải lên tất cả các loại ảnh, video và các tệp khác để có thể tiết kiệm dung lượng trên thiết bị của mình. Có rất nhiều tính năng của ứng dụng này mà bạn có thể tận hưởng ngay bây giờ mà bạn có thể tận hưởng. Việc xem trước tệp thật dễ dàng cũng như bạn có thể dễ dàng quản lý tệp của mình tại đây!

Tận hưởng 1024GB bộ nhớ vĩnh viễn - Trong Terabox Premium, bạn có thể thoải mái tận hưởng 1024GB bộ nhớ vĩnh viễn. Trong khi đó, Google Drive chỉ cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng miễn phí có thể được lấp đầy chỉ bằng email.


Mặc dù nền tảng này cũng cung cấp bộ nhớ 100GB, 200GB và 2TB, nhưng bạn sẽ cần phải trả số tiền thích hợp hàng tháng để sử dụng chúng. Nhưng với Terabox Premium, bạn có thể tận hưởng không gian khổng lồ này một cách dễ dàng!

Miễn phí sử dụng - Terabox Premium được sử dụng miễn phí vì bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản ngay hôm nay. Ứng dụng được tải xuống và sử dụng miễn phí vì bạn có thể lưu trữ an toàn mọi tệp quý giá vào nó ngay bây giờ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sao lưu ảnh, video và các tệp khác vào ứng dụng. Không cần xóa chúng khi bạn có thể lưu chúng trong ứng dụng lưu trữ đám mây này.

Xem trước tệp - Trong Terabox Premium, bạn cũng có thể dễ dàng quản lý tệp của mình. Việc tải lên và tải xuống có thể được thực hiện nhanh chóng nhờ các máy chủ nhanh của ứng dụng.

Sau đó, bạn cũng có thể xem trước bất kỳ video, ảnh và tệp nào bên trong ứng dụng để bạn có thể quản lý chúng. Bạn cũng có thể thoải mái tạo các thư mục để có thể nhanh chóng di chuyển tệp mà không cần phải tải xuống lại. Nhìn chung, ứng dụng này cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay!

Tải xuống APK Terabox Cloud Storage Mod - Đã mở khóa cao cấp

Nhận miễn phí 1024GB dung lượng lưu trữ đám mây khi bạn tải xuống Terabox Premium APK Mod ngay hôm nay!

Tổng quát

 • Name: TeraBox Premium
 • Updated: Mar 13, 2022
 • Compatible with: Android 5.0+
 • Last version: 2.12.4
 • Size: 62.32 Mb
 • MOD: Unlocked
 • Category: Tools
 • Developer: Flextech Inc.
 • Price: Free
 • Google Play Link: com.dubox.drive
 • TeraBox Premium 2.11.3 Mod APK62 MB
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét