Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

VivaCut Pro Mod APK 2.10.3 (Đã mở khóa tất cả các filters)

lượt xem
Tải xuống VivaCut PRO mod APK - phiên bản mới nhất - ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho Android để sử dụng hiệu ứng màn hình xanh và pha trộn nhiều lớp.


Tạo video tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho Instagram, TikTok, Facebook, v.v. Tải xuống APK VivaCut PRO mod cho Android để tận hưởng các hiệu ứng Hollywood đáng kinh ngạc và tạo video tuyệt đẹp để chia sẻ với bạn bè hoặc đưa lên kênh YouTube của bạn.

Trình chỉnh sửa video đơn giản, chuyên nghiệp

Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng đến vậy - tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống VivaCut PRO APK cho Android và bắt đầu cắt, nối và thêm hiệu ứng cho tất cả video của bạn. Ứng dụng này dễ sử dụng và tạo ra kết quả thuyết phục, lý tưởng để tạo video về những kỷ niệm đẹp hoặc thậm chí là nội dung chuyên nghiệp cho các kênh YouTube và TikTok của bạn.

Green screen/chroma key

Biến những video đơn giản của bạn thành những tác phẩm tuyệt vời với màn hình xanh Hollywood và các hiệu ứng phím sắc độ. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể biến phòng khách của mình thành phim trường hành động với bạn là ngôi sao. Các tính năng chỉnh sửa điện ảnh có sẵn đủ đa dạng để có thể tạo ra nội dung độc đáo và nguyên bản một cách thường xuyên.

Keyframe animation

Bạn có thể có vô số niềm vui với các công cụ hoạt ảnh khung hình chính, cho phép bạn di chuyển mọi thứ xung quanh và tạo ra các chuỗi tuyệt vời sẽ thực sự làm sống động nội dung của bạn. Hãy thử để tạo ra điều gì đó khác biệt và thú vị độc đáo.

Professional text

Thêm văn bản vào video và phim của bạn để làm cho chúng chuyên nghiệp hơn. Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để tạo phần giới thiệu cho các kênh YouTube hoặc chỉ để chú thích cho video của bạn. Văn bản trông rất chuyên nghiệp và là một cách tuyệt vời để thu hút người xem.

Music

Thêm các bản nhạc hỗ trợ vào video của bạn để khiến chúng trở nên thú vị và sinh động hơn. Có vô số bài hát và mẫu để lựa chọn để mang lại nhiều niềm vui cho nội dung của bạn.

Filters and editing tools

Ngoài ra còn có vô số bộ lọc và công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của mình trông đẹp mắt hơn về mặt thẩm mỹ. Áp dụng các bộ lọc để thay đổi tâm trạng trong video của bạn hoặc tăng độ sáng, độ tương phản, v.v. để video trông đẹp hơn. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thực hiện các chỉnh sửa tốt nhất trên VivaCut PRO mod APK.

Collage and blends

Hơn nữa, bạn cũng có thể ghép các video lại với nhau hoặc ghép các video - lý tưởng để ghép những kỷ niệm lại với nhau và gửi cho bạn bè và gia đình. Chúc bạn vui vẻ với video của mình và xem bạn có thể kết hợp loại nội dung sáng tạo nào.

Lưu ở định dạng 4K và chia sẻ

VivaCut PRO hỗ trợ các video có độ phân giải cao nhất, cho phép bạn lưu nội dung của mình ở định dạng Ultra-HD 4K. Sau khi nó được lưu, bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức lên Instagram, YouTube, TikTok, Facebook, v.v. Chia sẻ nội dung video của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí

Chỉnh sửa video của bạn chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Và điều gì tốt nhất? VivaCut PRO có thể được tìm thấy ở đây hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trình chỉnh sửa video cấp độ chuyên nghiệp trên thiết bị Android của mình mà không phải tốn một xu nào. Bây giờ đó là một thỏa thuận ngọt ngào!

Tạo và chia sẻ nội dung video đáng kinh ngạc với gia đình và bạn bè của bạn hoặc lần đầu tiên bắt đầu chia sẻ nội dung đó với phần còn lại của thế giới. Luôn có những người sẵn sàng xem những nội dung hay. Bây giờ bạn có các công cụ để tạo ra nó.

VivaCut PRO mod APK - Đã mở khóa Pro + Tất cả các bộ lọc, không có hình mờ

Tải xuống VivaCut PRO mod APK tại đây để tận hưởng tất cả các tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tuyệt vời này trên thiết bị di động và không phải nhìn thấy hình mờ trên bất kỳ nội dung nào của bạn. Mọi người sẽ cực kỳ ấn tượng bởi kỹ năng chỉnh sửa video của bạn - bạn có thể phát triển kênh TikTok của riêng mình…

Tổng quát

 • Name: VivaCut Pro
 • Updated: Mar 14, 2022
 • Compatible with: Android 5.0+
 • Last version: 2.10.3
 • Size: 76.96 Mb
 • MOD: Unlocked all filters
 • Category: Video Players & Editors
 • Developer: VivaCut professional video editor
 • Price: Free
 • Google Play Link: com.videoeditorpro.android
 • VivaCut Pro 2.10.3 Mod APK74 MB
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét