Vui lòng bật Javascript trên trình duyệt!
Sau đó nhấn vào nút bên dưới.Tải lại trang
Nhấn vào theo dõi chúng tôi để cập nhật các bài viết mới nhất. Theo dõi!

YouTube Premium Mod APK 17.09.33 (Premium Unlocked)

lượt xem
Tải xuống YouTube Premium Mod APK Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ. Khám phá rất nhiều tính năng bổ sung khác nhau trong đăng ký YouTube chuyên nghiệp này.

YouTube Premium Mod APK (Premium Unlocked)

Không ai cần và giới thiệu về dịch vụ xem video phổ biến nhất đã lan rộng khắp thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần một chút thông tin về phiên bản cao cấp có sẵn trên các thiết bị di động Android. Tải xuống YouTube Premium cho Android là một quyết định mà bạn chắc chắn sẽ rất vui khi thực hiện.


Hãy tiếp tục và cài đặt ứng dụng ngay bây giờ.

Các tính năng cao cấp của YouTube

Vì vậy, tại sao mọi người lại muốn xem xét một phiên bản đăng ký trả phí cho nền tảng video tuyệt vời nhất trên thế giới? Đặc biệt là khi xem xét rằng YouTube đã miễn phí cho người dùng. Chà, thực sự có khá nhiều lợi ích và tính năng làm cho đăng ký này trở nên đáng giá hơn.


Nếu bạn có thể chịu khó đọc cùng, bạn sẽ hiểu lý do tại sao bạn nên thêm YouTube Premium vào danh sách các gói hàng tháng của mình. Vì vậy, đây là những bổ sung khác nhau đã được bao gồm khi bạn quyết định rằng đây là gói đăng ký dành cho bạn:

Base YouTube:

 • Xem video không có quảng cáo. Bạn có quyền truy cập vào hàng triệu nội dung khác nhau trải dài trên nền tảng phổ biến. Do đó, bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn giữa các video của mình, vì mọi thứ sẽ được cung cấp cho bạn, không có quảng cáo.
 • Tải xuống tất cả các video và xem chúng ngoại tuyến. Ban đầu, có một danh sách khổng lồ nội dung không thể tải xuống để xem ngoại tuyến trong phiên bản cơ sở của YouTube. Do đó, nhận phí bảo hiểm sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập để lưu mọi video có sẵn thông qua thiết bị di động của bạn.
 • Phát video trong nền. Nếu chưa có khả năng, bạn có thể bắt đầu xem ngay tất cả các chế độ xem của mình ở chế độ nền trong khi thực hiện đa nhiệm Đây là một tính năng tuyệt vời cần có, khi bạn không có đủ để xem tất cả các vid khác nhau có sẵn. Hoặc, có thể bạn cần thực hiện một số nghiên cứu về các chủ đề bạn đang xem.

YouTube Music:

 • Đầu tiên, sẽ có một giao diện mới và cải tiến cho phần Nhạc. Bạn sẽ dễ dàng duyệt, chọn và nghe tất cả các bài hát yêu thích của mình cũng như các đoạn nhạc có sẵn thông qua ứng dụng.
 • Một lần nữa, bạn có thể thưởng thức nghe từ bài hát này sang bài hát khác mà không bị quảng cáo làm gián đoạn. Ứng dụng YouTube Music Premium hoàn toàn không có quảng cáo đến với bạn.
 • Bạn cũng có thể nghe nhạc ngoại tuyến. Điều này là hoàn hảo cho những chuyến đi dài hoặc chuyến đi, và ngay cả khi bạn đang học hoặc ở phòng tập thể dục, không có Wi-Fi và không có cách nào khác để thưởng thức âm nhạc.
 • Ngoài ra, nhạc có thể được phát trong nền. Đây là giấc mơ trở thành hiện thực khi nói đến YouTube Music. Người dùng trên toàn cầu cho đến ngày nay vẫn thắc mắc tại sao tính năng nghe trong nền không phải là một tính năng miễn phí. Chà, vì phiên bản cao cấp mang lại cho bạn điều đó. Những điều tốt nhất trong cuộc sống đều có giá.

YouTube Kids:

 • Đối với phiên bản thân thiện với trẻ em của ứng dụng phổ biến, có một tính năng giống nhau được chia cho các phiên bản khác - video không có quảng cáo. Con bạn sẽ không bao giờ làm phiền bạn vì quảng cáo đặt sai vị trí hoặc bị gián đoạn khi chúng đang xem chương trình dành cho con của chúng. Video không có quảng cáo thực sự là một trong những bổ sung tuyệt vời nhất mà bất kỳ ai cũng có thể yêu cầu. Và, điều này áp dụng cho người dùng ở mọi lứa tuổi.
Tất cả các tính năng bổ sung này đều phải trả phí đăng ký. Bạn có nghĩ rằng đó là một sự đánh đổi công bằng? Vâng, có thể có một giải pháp, nếu bạn không.

Tải xuống miễn phí APK YouTube Premium Mod

Vì vậy, có cách nào để có những bổ sung chuyên nghiệp này trên thiết bị của bạn và liên kết với tài khoản của bạn mà không mất phí không? Bạn có thể tránh được chi phí với APK bản mod đã mở khóa YouTube Premium. Tuy nhiên, vẫn có một cái giá phải trả với điều này.

Nếu bạn bị bắt gặp sử dụng các tính năng cao cấp của YouTube trên tài khoản của mình, trong khi không có hoạt động trả phí nào, thì sẽ có hậu quả. Đối với người mới bắt đầu, tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và không thể truy cập các tính năng của Google nữa.

Vì vậy, hãy sử dụng ứng dụng này một cách thận trọng, vì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì xảy ra. Hãy tiếp tục và tải xuống APK YouTube Premium Mod cho Android ngay hôm nay. Bắt đầu thưởng thức âm nhạc và video không có quảng cáo, giải trí ngoại tuyến và thậm chí cả giải trí trong nền.

Tổng quát

 • Name: YouTube Premium
 • Updated: Mar 13, 2022
 • Compatible with: Android 4.3+
 • Last version: 17.09.33
 • Size: 107.22 Mb
 • MOD: Premium Unlocked
 • Category: Video Players & Editors
 • Developer: Google LLC
 • Price: Free
 • Google Play Link: com.google.android.youtube
  1. Install microG
  2. Install YouTube Premium
  3. Log in to your account
  MicroG Youtube Premium3 MB
  YouTube Premium 17.08.34 Mod APK59 MB
Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét