5 loài xương rồng hoàn hảo giúp làm sạch không khí trong nhà và tránh ô nhiễm

Bạn cũng có thể đặt những loài xương rồng này trong văn phòng của mình để cải thiện chất lượng không khí.


Không khí mà chúng ta hít thở bên trong ngôi nhà của mình là cực kỳ quan trọng, nó không chỉ là việc có một thành phố sạch sẽ cố gắng tạo ra ít chất ô nhiễm nhất, đồng thời, chúng ta cũng có thể tự làm ở nhà và trang trí nó bằng những loại cây sạch. không khí và ngăn chặn các khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Nhân dịp này, chúng tôi đã đưa ra danh sách những loài xương rồng có sức mạnh tự nhiên này; Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ít nhất một loại để cải thiện chất lượng không khí trong không gian của bạn. Đừng lo lắng, chúng rất chắc chắn và có thể ở trong nhà!
Cách đây một thời gian, NASA đã chỉ ra sức mạnh mà một số nhà máy phải làm để làm sạch không khí và loại bỏ các chất có hại cho môi trường. Tương tự, Tiến sĩ Wolverton cũng công bố nghiên cứu về các loại cây có cơ chế lọc này trong nhà. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số loại cây xương rồng có tác dụng tránh ô nhiễm, để bạn có thể lựa chọn cho mình yêu thích.

Làm thế nào để chăm sóc các loài xương rồng trong nhà?

Trong trường hợp này, với các loài xương rồng trong nhà, điều bạn nên làm là:Chỉ tưới nước khi cần thiết:
  • Kiểm tra xem đất có khô không; Nếu đúng như vậy, hãy cho anh ta uống đủ nước.
  • Bạn cần một không gian đầy đủ ánh sáng.
  • Đặt nó ở một nơi có thông gió tốt .
  • Tránh để xung quanh các cây khác dễ thu hút côn trùng hoặc động vật gây hại.

Các loại xương rồng

Các loài xương rồng mà bạn nên có trong nhà là:

Lưỡi hổ


Cây lưỡi hổ có đặc tính thanh lọc khiến không gian không còn khí và khói có thể gây hại cho những người mắc các bệnh về hô hấp.

Nha đam


Nha đam tuyệt vời lọc các loại khí như benzen, formaldehyde, trichloroethylen, xylen và toluen.

Phỉ thúy


Bạn có biết rằng phỉ thúy làm sạch không khí bằng benzen mà nó có thể có? Đặt nó trong phòng ngủ của bạn để bạn không hít thở chất đó vào ban đêm.

Gasteria


Cây Gasteria này có tác dụng hấp thụ CO2 từ ngôi nhà. Đặc biệt nên đặt nó ở phòng khách và phòng ăn, đây là những không gian trong nhà tập trung nhiều người nhất.

Hoya Kerrii


Một trong những loài xương rồng khác có nhiệm vụ làm sạch không khí trong nhà và tránh ô nhiễm bên trong nó là Hoya kerrii. Còn được gọi là cây sáp, loài này sẽ giúp nhà bạn được khử trùng hoàn toàn và không có một chút khí độc hại nào.
Mới hơn Cũ hơn