Bảo vệ dạ dày của bạn với trà hoa cúc này, chuẩn bị trong vài phút

Hoa cúc họa mi là một loài hoa khá rẻ. Một cụm có thể khiến bạn mất tối đa từ 10 đến 15 peso.


Kể từ khi chúng ta còn nhỏ, bạn chắc chắn nhớ rằng khi bạn bị đau bụng, bà hoặc mẹ của bạn sẽ đến cứu bằng trà hoa cúc. Vâng, màu vàng đó đã quá quen thuộc với chúng tôi. Và nó thực sự hoạt động, bởi vì chắc chắn trong nhiều trường hợp, nó đã giúp bạn thoát khỏi rắc rối. Điều này xảy ra nhờ vào tất cả các đặc tính y học mà nó có và điều đó chắc chắn đã làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.
Và hoa cúc là một trong những loài hoa hữu ích nhất khi bạn muốn giảm bớt chứng rối loạn tiêu hóa và không, nó đã không xảy ra với bạn. Trên thực tế, nó là một phương thuốc cổ xưa đã tồn tại lâu dài nhờ tính hiệu quả của nó và vì lý do này mà bây giờ khi trưởng thành, chúng ta chạy đến nó trong trường hợp bất kỳ trường hợp dạ dày nào và đôi khi thậm chí mất ngủ. Sự thật là nó là một loại cây rất hiệu quả và tiết kiệm, chúng ta có thể có trong tầm tay ở bất cứ đâu.

Trên thực tế, theo Biblioteca de Medicina Tradicional Mexicana, trước đây (và trong một số trường hợp vẫn còn), nó được sử dụng để điều trị các triệu chứng như nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng, khó tiêu, đau bụng do mật, empacho, empacho khô, co thắt. , viêm dạ dày thần kinh, khó tiêu và thậm chí bệnh lỵ và nhiễm trùng dạ dày của hầu hết mọi loại. Ít nhất đó là trường hợp của một số bang, chẳng hạn như Guerrero, Michoacán, Oaxaca, Sonora, Edomex, Quận Liên bang, Morelos, Puebla và Tlaxcala.

Hoa cúc có những lợi ích gì?

Theo các tài liệu của UNAM đã chứng minh bằng thực nghiệm rằng dịch chiết từ khí du, hoa hòe, dịch chiết etanolic và tinh dầu có tác dụng kháng sinh. Các vi sinh vật nhạy cảm là Bacillus subtilis , Escherichia coli, Staphylococcus aureus, Bacillus mesenteroides, Klebsiella. pneumoniae, Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus epidermidis, S. mutans S. salivarum, Trichomona vaginalis và nấm Candida albicans.

Tất cả điều này có nghĩa là có, trà hoa cúc có thể giúp bạn che chắn hoặc chăm sóc dạ dày của bạn khỏi tất cả những điều xấu xa, bởi vì nó có chứa một số chất dinh dưỡng, chẳng hạn như khoáng chất canxi, magiê, kali, phốt pho và một số vitamin như B1 và ​​B2. Nó cũng có đặc tính chống viêm và chống co thắt, nhưng để điều này hoạt động tốt hơn, tốt nhất nên tiêu thụ nó từ nguồn tự nhiên.

Hoa cúc họa mi là một loài hoa khá rẻ. Một bó có thể khiến bạn mất tối đa từ 10 đến 15 peso, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy trà trong gói, không đắt lắm. Vì vậy, nếu bạn không biết cách bảo vệ dạ dày của mình khỏi ký sinh trùng, nhiễm trùng hoặc rối loạn dạ dày có thể xảy ra, bạn nên chọn trà hoa cúc và đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một công thức để bạn chuẩn bị nó một cách bình tĩnh, vì vậy hãy bắt tay vào làm !

Thành phần:

  • 1 bó hoa cúc
  • 1 lít nước
  • chất ngọt để nếm

Bạn chuẩn bị như thế nào?

  • Trong một cái nồi hoặc giếng, đun sôi hoa cúc và nước cho đến khi nó ngấm.
  • Sau khoảng 15 phút, hãy tắt nó đi.
  • Làm ngọt vừa ăn.
Mới hơn Cũ hơn