Bữa sáng nhanh: chuẩn bị một số món ngon ​​để bắt đầu ngày mới của bạn

Những kết hợp này được chế biến rất nhanh và rất ngon, bạn sẽ không mất quá 20 phút để chuẩn bị sẵn sàng.


Bạn có muốn một bữa sáng nhanh chóng, dễ dàng và ngon miệng? Vậy thì không cần tìm đâu xa vì những món ngon này ​​là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới của bạn, việc chuẩn bị chúng rất đơn giản đến mức bạn sẽ không mất quá 20 phút để chuẩn bị sẵn chúng và bạn có thể mang theo chúng với bất cứ thứ gì bạn muốn, cho dù là là một món salad tươi hoặc một loại nước sốt nhỏ thơm ngon để mang lại nét truyền thống cho món ăn Mexico.
Những sự kết hợp thường bao gồm giăm bông, pho mát và bánh tortilla, mặc dù trong trường hợp này, chúng tôi đã thêm một phần xúc xích ​​bổ sung rất tốt cho pho mát và bánh tortilla, chúng tôi cũng sẽ sử dụng pho mát chihuahua, mặc dù theo truyền thống là quesillo hoặc pho mát Oaxaca thường được sử dụng để chế biến món ăn này, bạn có thể thêm loại bạn thích nhất.

Kết hợp với chorizo

Thành phần

  • 200 gram chorizo
  • 150 gram giăm bông chân
  • 200 gram phô mai chihuahua
  • 12 bánh Tortillas
Bắt đầu bằng cách chuẩn bị chorizo, để làm điều này, loại bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài chorizo này với sự trợ giúp của dao, sau khi đã sẵn sàng, đưa nó vào chảo nóng và chiên cho đến khi chorizo ​​tiết ra mỡ và khá vàng, khi đã sẵn sàng, loại bỏ cẩn thận chảo và đặt trên giấy thấm nếu cần thiết để tránh mỡ thừa.


Mặt khác, bắt đầu lắp ráp đặt một chiếc bánh tortilla bằng bột mì, trên đó là một lát giăm bông, pho mát chihuahua bào và một ít bánh chorizo ​​chiên, kết thúc bằng cách đặt một chiếc bánh tortilla khác làm nắp và đun nóng trên chảo. Để lửa nhỏ vừa phải, nấu mỗi bên trong vài phút để phô mai tan chảy và tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào nhau, khi hoàn thành, dọn ra đĩa và ăn kèm với nước sốt yêu thích .
Mới hơn Cũ hơn