Nước chanh gừng, một sự thay thế sảng khoái cho thức uống mùa hè

Những ngày nắng nóng còn gì tuyệt hơn nếu bạn cùng người ấy nhâm nhi một thức uống thơm ngon như nước chanh gừng thơm ngon này.


Chúng ta sắp bắt đầu mùa hè và do đó những ngày nóng nực đang ở đây, thứ tốt nhất để chống lại nhiệt độ cao sẽ luôn là một thức uống bổ sung nước tốt và đó là lý do tại sao lần này chúng tôi sẽ dạy bạn cách chuẩn bị một phiên bản cổ điển của mùa này, nước chanh , lần này chúng ta sẽ thêm vị chua của gừng.
Gừng là một loại củ tuyệt vời khi nói đến những lợi ích cho sức khỏe, nó chứa đầy các vitamin có thể cải thiện cơ thể của bạn rất nhiều, đặc biệt là nếu chúng ta nói về vitamin C, vì nó có sự đóng góp rất lớn của nguyên tố này, ngoài ra hương vị cam quýt của nó kết hợp hoàn hảo với chanh, do đó tạo ra một loại nước chanh tinh tế.

Nước chanh gừng

Thành phần:
  • 1 thìa gừng
  • 8 quả chanh
  • 6 cốc nước
  • 1 cốc đường
  • Nước đá
Việc đầu tiên chúng ta phải làm là gọt vỏ gừng, đối với việc này chúng ta sẽ lấy thìa và nạo vỏ của củ, cách này sẽ loại bỏ được phần vỏ của gừng mà không tốn quá nhiều cùi, sau khi đã sẵn sàng chúng ta sẽ cắt thành từng lát mỏng. sẽ dễ dàng hòa nhập với thức uống và mang nó vào máy xay, bạn phải cẩn thận với phần bạn chọn, vì nếu bạn thêm nhiều thành phần này, nó có thể gây ra cảm giác cay.


Sau khi đã có gừng vào máy xay, chúng ta sẽ cắt chanh để ép lấy nước, chúng ta phải lọc để tránh hạt và cùi quá lớn, chúng ta cho vào máy xay cùng với một ít nước từ công thức của chúng ta và đường, chúng tôi sẽ chế biến tất cả các thành phần này cùng nhau cho đến khi chúng tạo thành một chất lỏng đồng nhất và căng tràn trong một cái bình, bổ sung với phần còn lại của nước và với đá.
Mới hơn Cũ hơn