Sinh tố ổi và xoài, chế biến thức uống này cho bữa sáng giúp hỗ trợ tiêu hóa

Lợi ích của ổi và xoài là trộn với sữa chua sẽ mang lại cho bạn thức uống ngon miệng này.


Bạn có thích trái cây và bơ sữa không? Sinh tố là thức uống hoàn hảo cho bữa sáng kết hợp cả hai thế giới và cũng có thể cung cấp hàng trăm lợi ích khác nhau cho cơ thể của bạn, bằng chứng cho điều này là sinh tố ổi và xoài thơm ngon, ngoài việc có hương vị nhiệt đới và lạ thường, còn có thể giúp bạn tính chất của ổi và xoài.

Cả ổi và xoài đều là những loại trái cây có nhiều lợi ích có thể cải thiện sức khỏe của bạn theo nhiều cách khác nhau, một mặt, ổi là nguồn cung cấp vitamin C dồi dào, lý tưởng để kích thích hệ thống miễn dịch của bạn, và cũng có thể cung cấp nhiều chất xơ, một đặc cùng với xoài nguyên tố này có thể giúp cải thiện quá trình tiêu hóa của bạn và tăng tốc độ vận chuyển đường ruột.

Sinh tố ổi xoài

Thành phần:

  • 3 trái ổi
  • 1 tay cầm
  • 1 cốc sữa chua
  • 1/4 chén bột yến mạch
  • Vanilla
  • 1 thìa mật ong (tùy chọn)
Bắt đầu bằng cách chuẩn bị trái cây, đối với điều này, bạn phải cắt các đầu của ổi, ngay nơi nó nối với thân cây và một phần " đuôi " của nó vì cả hai đều có thể hơi xơ và khó ăn, một khi đã sẵn sàng cắt thành các phần tư để để dễ chế biến hơn bạn cũng nên gọt vỏ xoài và cắt cùi càng sát xương càng tốt, với cách này chúng ta tránh lãng phí quả.


Cả hai loại trái cây này đều có thể được đông lạnh cùng với sữa chua để sinh tố của bạn có cảm giác sảng khoái hơn và kết cấu đặc hơn nhiều, chỉ mất vài giờ để hoàn thành quá trình này. Khi trái cây đã được, cho vào máy xay cùng với sữa chua, bột yến mạch, mật ong và tinh chất vani, chế biến tất cả các nguyên liệu này với nhau cho đến khi được hỗn hợp lắc mịn và cho ra ly là có thể thưởng thức được rồi.
Mới hơn Cũ hơn