5 loại xương rồng nhất định phải có trong nhà để thu hút tiền bạc và may mắn

Hãy trang trí cho ngôi nhà của bạn những cây xương rồng đẹp nhất và tràn đầy năng lượng tốt.


Thu hút tất cả tiền bạc và may mắn bạn cần với những cây xương rồng đẹp nhất tràn đầy năng lượng tích cực. Điểm mặt 5 loại xương rồng không nên thiếu trong nhà để có tài lộc, vượng khí, giàu sang và có tin vui; chúng tôi chọn những cái sẽ trông đẹp nhất trong sân, vườn hoặc lối vào nhà của bạn.
Bạn là người yêu thích xương rồng? Nếu vậy, bạn sẽ rất khó để chọn chỉ một trong số này để ngôi nhà của bạn được bảo vệ và an toàn khỏi những rung cảm xấu. Phong thủy đảm bảo rằng xương rồng là loại cây mang lại may mắn, nhưng gai của chúng cũng giúp xua đuổi mọi điều xấu xung quanh bạn.

Cách chăm sóc xương rồng cơ bản

  • Ánh sáng: chúng yêu cầu nơi rất sáng vì chúng là cây ưa nắng.
  • Tưới tiêu: bạn chỉ nên cho chúng tưới nước khi đất của chúng khô hoàn toàn.
  • Phân bón: cần bón phân 1 lần/tháng.
  • Nhiệt độ: chúng hỗ trợ nhiệt độ tối thiểu từ 8 đến 10 độ C. luôn tạo cho chúng một môi trường ấm áp.

Ý nghĩa của xương rồng là gì?

Theo phong thủy, xương rồng là loài bảo vệ khỏi những năng lượng tiêu cực; gai của nó hoạt động như một rào cản chống lại những rung cảm xấu. Đổi lại, chúng là loại cây kiếm tiền và tài lộc tuyệt vời, lý tưởng cho những ai muốn có một tấm bùa hộ mệnh để cải thiện sự ổn định kinh tế của họ.

Các loại xương rồng

Ferocactus


Nó là một loài độc đáo và rất xa hoa có nguồn gốc từ Mexico. Những chiếc gai lớn của nó được cho là có tác dụng xua đuổi những rung cảm xấu và tiêu cực.

Astrophytum


Trang trí ngôi nhà của bạn và thu hút tiền bạc với một trong những loài xương rồng có hoa đẹp nhất hiện nay: đó là Astrophytum, một loài dễ chăm sóc và có khả năng chống chịu rất tốt.

Schlumbergera truncata


Nó là cây xương rồng treo nổi tiếng nhất của tất cả! Và làm sao không bằng nó có những bông hoa màu vàng tuyệt đẹp tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc và thịnh vượng.

Lophophora diffusa


Loại cây nhỏ bé này rất thích hợp để thu hút may mắn vì nó rất nhỏ và chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nó có thể chống lại nhiều ngày mà không cần nước nhờ vào thực tế là nó lưu trữ chất lỏng quan trọng này.

Lithops


Gặp gỡ cây xương rồng nhỏ nhất! Những con giáp có một nguồn năng lượng lớn có khả năng thu hút tiền bạc, sự giàu có và may mắn cho bất cứ ai sở hữu nó; bạn có thể tìm thấy loại cây này với nhiều kích cỡ và màu sắc. Bạn sẽ yêu cô ấy!
Mới hơn Cũ hơn