Chuẩn bị một bữa sáng hoàn chỉnh và ngon miệng với bột yến mạch với trứng

Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị một bữa sáng ngon lành dựa trên bột yến mạch và trứng để có năng lượng suốt cả ngày.


Mặc dù có vẻ không giống nhưng bữa sáng là một trong những thực phẩm quan trọng nhất mà chúng ta có, thậm chí các chuyên gia còn gợi ý rằng năng lượng có thể có trong cả ngày để thực hiện các hoạt động đúng cách phụ thuộc vào nó. Nó thậm chí còn là thực phẩm lý tưởng, ảnh hưởng đến việc giảm cân và vì lý do này, nó được các chuyên gia khuyến khích ăn vào buổi sáng, đó là bột yến mạch.
Bột yến mạch đã tự khẳng định mình là một trong những loại ngũ cốc quan trọng nhất, do có rất nhiều lợi ích mà nó có thể có đối với sức khỏe. Nói về bột yến mạch tự động có nghĩa là nó là một lựa chọn hoàn hảo cho tim mạch, do hàm lượng chất xơ và chất chống oxy hóa cao. Hai yếu tố này sẽ giúp máu lưu thông chính xác và tim bơm đi khắp cơ thể, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để giảm lượng cholesterol trong máu.

Tuy nhiên, ngoài tim, nó còn là một lựa chọn tuyệt vời để tránh các vấn đề táo bón, thực sự do hàm lượng chất xơ cao, nó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để sức khỏe đường ruột được cải thiện rất nhiều. Điều này sẽ cho phép ruột của chúng ta hoạt động theo cách cho phép chúng ta loại bỏ tất cả những bếp không cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Suy nghĩ về lợi ích to lớn mà sức khỏe có được, hôm nay chúng tôi xin đưa ra cho bạn ba lựa chọn nhanh chóng để có một bữa sáng hoàn hảo.

Bột yến mạch với trứng và chuối

Thành phần1 cốc bột yến mạch
  • 1 cốc sữa hạnh nhân
  • 1 quả trứng
  • 1 quả chuối
  • 1 nhúm quế
  • Dầu dừa
Chuẩn bị:
  1. Chúng ta sẽ cho sữa với yến mạch, dầu dừa và quế vào chảo. Chúng tôi loại bỏ hoàn hảo cho đến khi tích hợp hoàn toàn.
  2. Thêm chuối và đảo đều.
  3. Chúng tôi thêm một chút nước.
  4. Thêm trứng và trộn đều.
  5. Thêm một ít quế và chuối.
Và sẵn sàng, phục vụ và tận hưởng.
Mới hơn Cũ hơn