Columnea, loài lý tưởng cho nội thất và bạn sẽ yêu thích

Cây treo này sẽ trông ngoạn mục trong nhà của bạn.


Cây treo là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí ngôi nhà của bạn và làm cho nó trông thật tuyệt vời, vì những thân cây dài và những chiếc lá rơi luôn mang lại vẻ ngoài rất tinh tế cho bất kỳ nơi nào. Có một loại cây treo lý tưởng cho nội thất và trông rất ngoạn mục: Columnea , một loài có đầy đủ các tông màu xanh lá cây và đỏ mà bạn sẽ thích.
Tên thật của loài cây này là Columnea microphylla và có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Mỹ, vì vậy sẽ rất lý tưởng nếu bạn sống ở một thành phố có khí hậu ấm áp , mặc dù nó thích trồng ở nơi mát mẻ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây treo mới cho góc xanh của mình, chắc chắn Columnea có thể là một lựa chọn đáng kinh ngạc.

Columnea là gì?

Columnea là một loài thực vật treo, trong đó những bông hoa xinh đẹp của nó nổi bật hết mức nhờ màu đỏ của chúng . Là loài cây thân bụi nên nó ra nhiều lá và nhiều rễ để phát triển nhanh chóng và chiếm lĩnh mọi không gian. Lá Columnea thường có màu xanh đậm với kết cấu mịn như nhung. Ngoài ra, hoa của nó có đặc điểm là có hình ống và có một số 'lông nhỏ' xung quanh.

Khi nào cây Columnea nở hoa?

Cây treo Columnea ra hoa từ mùa xuân đến mùa thu, vì vậy việc chăm sóc thích hợp sẽ là chìa khóa cho sự ra hoa của loài này. Ngoài ra, theo cổng Vivero Mario, hoa Columnea có khả năng thu hút chim ruồi, vì vậy bạn sẽ luôn có một cảnh tượng thiên nhiên trong nhà của mình.

Làm thế nào để chăm sóc Columnea?

Ánh sáng

Loại cây này thích môi trường rất sáng, tuy nhiên, nó không chịu được ánh nắng trực tiếp. Theo cổng thông tin Hogarmanía, tốt nhất là đặt Columnea ở nơi râm mát nhưng có ánh sáng tốt và bảo vệ nó khỏi gió lùa và ánh nắng trực tiếp.

Độ ẩm

Là loài thực vật có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Châu Mỹ, Columnea cần môi trường ẩm ướt để phát triển thuận lợi. Bạn nên tưới cây treo cổ mỗi tuần một lần vào mùa hè và 15 ngày một lần vào mùa đông. Ngoài ra, loài cây này cần độ ẩm môi trường, vì vậy tốt nhất bạn nên xịt nước lên lá thường xuyên để duy trì độ ẩm cho cây.

Tầng dưới

Để cây Columnea phát triển rễ khỏe mạnh, nó cần một chất nền màu mỡ và có tính axit, vì chất này sẽ lấy các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Tương tự như vậy, nó được khuyến khích nên được thực hiện với vật liệu dày để tạo ra hệ thống thoát nước tốt và loại bỏ nước thừa.


Columnea là một loại cây treo rất linh hoạt, chắc chắn sẽ trông tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt nó trong nhà của bạn ở nơi có ánh sáng tốt để bạn luôn có thể thưởng thức vẻ đẹp của những bông hoa của nó.
Mới hơn Cũ hơn