Làm thế nào để giặt áo ngực mà không làm hỏng nó và giữ cho nó sạch sẽ?

Đây là cách giặt áo ngực bằng tay đúng cách và giúp áo không bị biến dạng.


Đồ lót là đồ mỏng manh: nó cần được giặt một cách cụ thể để giữ cho nó luôn ở trong tình trạng tốt. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất về chủ đề này là làm thế nào để giặt áo ngực, áo ngực có xu hướng bị mất hình dạng và kết cấu nếu giặt không đúng cách. Chúng tôi nhận nhiệm vụ tìm kiếm những mẹo tốt nhất để giặt áo ngực của bạn và tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần làm để quần áo của bạn bền lâu mà vẫn hoàn hảo.
Cách bạn giặt đồ lót có ý nghĩa quyết định đến việc giữ cho quần áo như lúc mới mua. Kỹ thuật vệ sinh không tốt sẽ khiến áo ngực của bạn bị mất dáng, dễ bị hỏng hơn hoặc bị bung ra ngoài . Vì lý do này, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ về cách giặt loại quần áo này và cách chăm sóc nó.

Điều gì xảy ra nếu tôi mặc cùng một chiếc áo ngực mỗi ngày?


Ngoài việc không hợp vệ sinh, việc mặc cùng một chiếc áo ngực hàng ngày còn khiến áo bị ố vàng do tích tụ nhiều dầu mỡ, mồ hôi và bụi bẩn. Tốt nhất là bạn nên mặc đồ lót sạch sẽ hàng ngày.

Khi nào thì vứt áo ngực?


Điều quan trọng là phải nhận ra tuổi thọ hữu ích của áo ngực mà chúng ta mặc: nó phải hỗ trợ và không gây khó chịu (đặc biệt nếu nó có gọng). Các chuyên gia về vấn đề này chỉ ra rằng nên thay áo ngực sáu tháng một lần .
Nên giặt đồ lót như thế nào để tránh nhiễm trùng?

Để chăm sóc sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đặc biệt lưu ý khi giặt đồ lót: sử dụng xà phòng và kiểm tra xem nó đã được giặt kỹ , không để lại dấu vết của chất tẩy rửa có thể gây kích ứng. Sau khi đã sẵn sàng, hãy phơi khô ngoài trời và không để treo dưới vòi hoa sen , vì nó có thể tạo ra sự sinh sôi của nấm và vi khuẩn.

Nên giặt áo ngực như thế nào?

  • Bạn cần chất tẩy rửa và một bình chứa nước nóng:Đầu tiên, đổ đầy nước vào thùng chứa.
  • Sau đó, thêm một thìa cà phê bột xà phòng.
  • Nhét áo ngực vào và để nguyên trong 5 phút.
  • Cuối cùng, dùng tay chà xát quần áo cho đến khi loại bỏ hết chất bẩn. Đối với phần quai, bạn có thể dùng bàn chải đánh răng có xà phòng chà nhẹ cho sạch.

Điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý là không nên vắt áo ngực hoặc sử dụng máy sấy. Tốt nhất là bạn nên treo nó ở ngoài trời và trong bóng râm .

Làm thế nào để giặt áo ngực màu trắng?


Quy trình thực hiện giống như đã giải thích trước đó, chỉ có điều thay đổi là khi chà xát, một chút muối nở và giấm được thêm vào, hai nguyên liệu nhà bếp giúp loại bỏ màu vàng trên quần áo.

Với những mẹo nhỏ này, áo lót của bạn sẽ luôn trong tình trạng hoàn hảo và bạn sẽ không phải thay vì chúng đã bị hỏng khi giặt.
Mới hơn Cũ hơn