Onedrive 5TB Free


Ngày nay, dịch vụ lưu trữ đám mây trở thành một cơn lốc trong nền công nghệ thông tin. Chúng cho phép bạn quyền truy cập nhanh tức thì vào tất cả dữ liệu quan trọng bất cứ khi nào, ở đâu chỉ với kết nối mạng an toàn. Trong số đó, OneDrive của Microsoft là một trong những sản phẩm dịch vụ phổ biến nhất.

OneDrive là gì?

OneDrive là một đám mây mà các tập tin của người dùng được lưu trữ ở đó, cho phép đồng bộ các tệp dữ liệu quan trọng một cách an toàn, truy cập và sử dụng chúng bất cứ khi nào, ở đâu, chỉ cần có trình duyệt web và internet. Người dùng có thể chia sẻ các tệp tin dễ dàng đến người khác mà không bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản.

Nói một cách dễ hiểu, OneDrive được xem như 1 ổ đĩa flash USB giúp lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể lưu trữ, xem và chỉnh sửa tài liệu trực tuyến trên các thiết bị như laptop, PC, smartphone có kết nối Internet.

Kho lưu trữ Onedrive free

Bài viết này không hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Onedrive. Bài viết chỉ chia sẻ các kho lưu trữ đã được tạo sẵn để mọi người có thể chia sẻ tệp tức thì không phải tạo mất công. Vì trước sau gì nếu bạn tạo hoặc đi mua các loại tài khoản này thì tuổi thọ của nó từ 1 đến 6 tháng thôi. Đừng phí thời gian và tiền để mua chúng. Nếu bạn chỉ cần có một nơi lưu trữ tạm thì đây là giải pháp.

Các kho lưu trữ công khai